https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/04/Kieu-tattoo-ho-trang-sac-net-dep-me-dam.jpg
Tattoo 01-04-2022icon4224

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi, Tattoo hổ hạ sơn

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hình xăm hổ xuống núi được cánh mày râu đặc biệt ưa chuộng mang nét đẹp văn hóa, tâm linh. Bên cạnh đó, hình xăm hổ xuống núi mang nhiều tầng ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy, đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Hãy cùng với Tạp chí sắc đẹp khám phá ý nghĩa hình xăm hổ dưới bài viết này nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất:

Hình xăm sói

Hình xăm rắn 

Hình xăm đại bàng

Ý nghĩa của hình xăm hổ xuống núi

Hổ là chúa tể của rừng xanh, đại diện cho sự dũng mãnh thiện chiến cũng như khí phách anh hùng.

Theo quan niệm phương Đông, hình xăm hổ có thể trừ tà và bảo vệ chủ nhân, đặc biệt có thể chế ngự hung thần ác sát. Bên cạnh đó, ý nghĩa xăm hổ xuống núi còn thể hiện sự quyết đoán và khí phách hiên ngang.

Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng hình xăm hổ xuống núi là lúc chúng đói bụng nên đi tìm kiếm thức ăn. Vì thế, hình ảnh hổ hạ sơn thể hiện sự nguy hiểm rình rập xung quanh, sự khát máu và tấn công con mồi khi chớp được thời cơ.

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi được nam giới đặc biệt yêu thích

Ý nghĩa hình xăm hổ đối với nam, nữ 

Dựa vào giới tính, hình xăm hổ hạ sơn  sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với nữ giới

Người ta có câu ”Phụ nữ hiện đại không ngại hình xăm”. Thay vì chọn những hình xăm mini, nhẹ nhàng thì nhiều cô nàng cá tính mạnh đã lựa chọn cho mình mẫu hình xăm cỡ lớn nhằm khẳng địng cái tôi cá nhân dám khác biệt. Trong đó, hình xăm hổ xuống núi là ý tưởng được nhiều chị em vô cùng yêu thích.

Hình xăm hổ xuống núi ở nữ thể hiện sự mạnh mẽ, khao khát chinh phục những cái mới pha thêm chút liều lĩnh – đây là phẩm chất cần thiết của một người phụ nữ hiện đại.

Các cô nàng thường lựa chọn xăm hình tại những vị trí  vai, bụng, gáy, cổ tay, cổ chân, eo,… Tuy nhiên, để truyền tải hết được bức hình xăm nghệ thuật thì lưng là vị trí tuyệt vời nhất bởi diện tích rộng, người nghệ sĩ xăm hình thỏa sức sáng tạo.

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Mẫu hổ xuống núi đẹp và phá cách cho nữ

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi cho nữ ở bụng

>>> Xem thêm: 100+ Hình xăm hổ lên núi cực “chất”

Đối với nam giới

Hình xăm hổ xuống núi là lựa chọn lý tưởng cho các chàng trai mạnh mẽ, khí phách kiên cường. Hổ xuống núi mang theo đó sự đói khát, máu lửa, đây cũng là lúc chúng “điên cuồng” hơn bao giờ hết. Nói đến đây, chắc hẳn bạn cảm nhận hình xăm hổ xuống núi này mang những ý nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên, ý nghĩa của hình xăm hoàn toàn ngược lại.

Hình xăm hổ là được đông đảo phái mạnh lựa chọn vì nó đại diện cho quyền lực, kham vọng lớn. Thông thường, các chàng trai sẽ lựa chọn cho mình hình xăm hổ trên cánh tay, đùi, lưng hoặc vai.

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi cực đẹp

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Tạo hình hổ xuống núi độc đáo

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi cho nam

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi cực chất

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Hình xăm hổ xuống núi ở ngực nam đẹp

Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi

Mê mẩn mẫu xăm hổ xuống núi đẹp nhất

Hình xăm hổ xuống núi full lưng

Có nên xăm hình hổ xuống núi không? 

Như đa phân tích ở trên, có rất nhiều quan niệm cho rằng hình xăm hổ xuống núi mang ý nghĩa xấu nhưng cũng có nhiều quan điểm ngược lại.

Ở góc độ tích cực, hổ là loài vật tượng trưng cho sức mạnh tối cao, nghĩa khí ngút trời. Vậy nên, hình xăm mãnh hổ xuống núi là cách thể hiện ý chí kiên cường, không bao giờ khuất phục trước kẻ thù.

Hình xăm hổ xuống núi cực chất

Nếu bạn đã yêu thích hình xăm hổ xuống núi thì bạn vẫn có thể lựa chọn để xăm. Tuy nhiên, trước khi xăm bạn hãy xem mình có hợp mệnh không? Đối với những người tuổi Ngọ, Hợi rất thích hợp xăm hình mãnh hỗ xuống núi, chúng sẽ đem lại may mắn cho bạn. Riêng những người tuổi Tỵ, Thân thì nên tránh xăm hình hổ vì gây xung khắc.

Hổ xuống núi dũng mãnh ở bắp tay

Hình xăm hổ xuống núi ở bắp tay

Hình xăm hổ mẹ đưa hổ con xuống núi cực chất

Hình xăm hổ xuống núi cần diện tích rất lớn, rất thích hợp để xăm ở lưng – vị trí khắc học rõ nét nhất bờ đá chênh vênh nơi sườn núi. Nếu bạn muốn xăm hình hổ ở cánh tay hay một bên ngực thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm thế hổ hạ sơn. Trong trường hợp bạn muốn chọn hình xăm nhỏ ở trên tay thì bạn cũng có thể lựa hình xăm chibi.

Yếu tố quyết định một hình xăm hổ xuống núi đẹp

Dưới đây là một số yếu tố bạn cần nắm để sở hữu một hình xăm đẹp.

Hình dáng của mẫu xăm hổ

Yếu tố quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn mẫu hình xăm và vị trí xăm để không phải hối tiếc sau khi thực hiện.

Đối với nam giới, bạn nên ưu tiên chọn những hình xăm cân đối tại vị trí ngực, hình xăm hổ kín lưng,… Riêng nữ giới, hãy chọn những mẫu hình xăm hổ mini hoặc hình xăm hổ 3D ở cổ tay,… vẫn đảm bảo sự tinh tế và không kém phần các tính.

Hình xăm hổ xuống núi đẹp nhất cho nam

Chất lượng mực in

Một hình xăm đẹp cần có chất lượng mực tốt, độ bám màu và độ bền cao. Màu hình xăm tốt, chất lượng, người xăm hình cũng sẽ đỡ mất nhiều thời gian hơn trong quá trình thực hiện xăm.

Thợ xăm hình

Dù xăm hình nào, nhỏ hay to, đơn giản hay phúc tạp thì người thợ xăm hình chính là nhân tố quyết định kết quả cuối cùng của một hình xăm đẹp. Vậy nên, bạn nên chọn địa điểm xăm nghệ thuật uy tín, chất lượng cao.

Mẫu hình xăm hổ xuống núi ấn tượng

Bạn là người có niềm tin vào tín ngưỡng và phong thủy, đặc biệt là cá tính mạnh mẽ thì hình xăm hổ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Cảm ơn bạn đã theo dỡi bài viết!

Bài viết có chủ đề liên quan: 

Hình xăm ở đùi cho nữ

Hình xăm family 

Hình xăm cổ tay nam

Hình xăm mu bàn tay cho nam

Hình xăm ở cổ nam chất