99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay

Tattoo 27-07-2022icon504
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm Geisha thể hiện rõ nét nền văn hóa của Nhật Bản, được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp điểm qua 69+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo nhất năm 2022. 

1. Lịch sử hình xăm Geisha

Theo sử sách thì các Geisha đầu tiên được khắc họa hình ảnh năm giới – nhóm nghệ sĩ thuộc giới thi ca, âm nhạc. Sau này, các Geisha nữ bắt đầu xuất hiện dưới hình thức vũ công và trở thành một nghề nghiệp chính thức.

Họ thường hoạt động ở “làng chơi”, sở hữu nhiều kỹ năng chuyên nghiệp như ca hát, nhảy múa, chơi đàn,… phục vụ cho các quý tốc trong nhiều bữa tiệc khác nhau.

Ngoài ra, họ còn được yêu quý bởi nhan sắc “tuyệt thế giai nhân”, một vẻ đẹp bí ấn nhưng cuốn hút vô cùng.

hinh-xam-geisha-1

Hình xăm Geisha thể hiện nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau. 

2. Hình xăm Geisha có ý nghĩa gì?

Hình xăm Geisha không chỉ đơn thuần là một thiếu nữ mà còn thể hiện thông điệp về nhân sinh quan. Trong đó, có rất nhiều thiết kế hình xăm khác nhau đi kèm với ý nghĩa cụ thể:

2.1. Hình xăm Geisha hoa đào

Hoa đào là một biểu tượng, tượng trưng cho sự an lành, lạc quan và đánh dấu sự đổi mới: mùa đông kết thúc và mùa xuân bắt đầu.

Ngoài ra, những cánh hoa mềm mại cũng khiến người ta liên tưởng đến sự mềm mỏng, dịu dàng và trinh nguyên của người thiếu nữ.

Thậm chí, nhiều người còn tin rằng, hoa đào sẽ giúp xua đuổi ma quỷ và bảo vệ bạn khỏi những thế lực hắc ám, quỷ dữ. Hình xăm Geisha hoa đào sẽ tượng trưng cho người con gái thuần khiết, mạnh mẽ.

Hình xăm Geisha hoa đào

Hình xăm Geisha hoa đào đẹp ở chân

Tattoo Geisha hoa đào đẹp

Hình xăm Geisha hoa đào ở tay đẹp

Hình xăm Geisha và hoa đào sau lưng

2.2. Hình xăm Geisha cầm kiếm

Thanh kiếm Katana rất sắc bén, hơi cong nhưng khó bẽ gãy, tượng trưng cho ý chí, nghị lực của con người. Hình xăm Geisha – Katana thể hiện cho trí tuệ và sức lực của người phụ nữ, dù vẻ ngoài có thể mong manh, yếu đuối nhưng bên trong nhiều sức mạnh để vượt qua khó khăn, chống lại kẻ thù.

Hình xăm Geisha cầm kiếm

Tattoo Geisha cầm kiếm sau lưng

Hình xăm Geisha cầm kiếm ở cánh tay

Tattoo Geisha cầm kiếm ở bắp tay

Hình xăm Geisha cầm kiếm ở bắp chân

2.3. Hình xăm Geisha cầm quạt

Những cô gái cầm quạt đại diện nhóm người xuất thân danh giá, thuộc dòng dõi quý tộc nên hình xăm này sẽ thể hiện mong muốn về cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, chiếc quạt cũng mang theo điềm may mắn, tốt đẹp, thu hút năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Hình xăm Geisha cầm quạt mini

Tattoo Geisha cầm quạt

Tattoo Geisha cầm quạt ở chân

Hình xăm Geisha cầm quạt cho nữ

Tattoo Geisha cầm quạt trước ngực

Hình xăm Geisha cầm quạt ở cánh tay

Tattoo Geisha cầm quạt ấn tượng

2.4. Hình xăm Geisha cầm ô và samurai

Samurai là chiến binh đã xuất hiện từ thời phong kiến, đại diện cho lòng dũng cảm, sự trung thành. Kết hợp hình ảnh Geisha và Samurai sẽ vô cùng hoàn hảo, bởi một bên đại diện cho nghệ thuật, bên còn lại là sức mạnh thể lực.

Đây cũng là hình xăm tượng trưng sự hòa hợp âm – dương, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc. Bên cạnh đó còn là niềm khao khát về mối nhân duyên hạnh phúc.

Hình xăm Geisha cầm ô và samurai

Tattoo Geisha và samurai

Tattoo Geisha kết hợp samurai

Hình xăm Geisha cầm ô và samurai đẹp

Tattoo Geisha cầm ô và samurai ở chân

2.5. Hình xăm Geisha mặt quỷ

Hình xăm Geisha mặt quỷ tuy nhìn hơi đáng sợ nhưng lại được xem như tấm bùa hộ thân, bảo vệ con người, chống lại cái ác và mang đến điều bình an, tốt đẹp.

Đây cũng được xem như một lời khẳng định về phong cách, cá tính của người con gái, không hề yếu đuối hay dễ bị lợi dụng, đàn áp.

Hình xăm Geisha mặt quỷ

Tattoo Geisha mặt quỷ

Hình xăm Geisha mặt quỷ sau lưng

Tattoo Geisha mặt quỷ

Hình xăm Geisha mặt quỷ đẹp

2.6. Hình xăm Geisha và rắn

Theo thần thoại, rắn được xem là biểu tượng của tri thức, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ thông minh, quyến rũ.

Còn đối với người Nhật, hình xăm Geisha và rắn có thể giúp chủ nhân tránh khỏi tà ma, các ác và bệnh tật, xui xẻ, từ đó vững bước hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, hình ảnh rắn quấn quanh Geisha tượng trưng cho sự hòa hợp, nhất quán giữa 2 cá thể. Tạo được ấn tượng riêng biết, độc đáo và cuốn hút.

Hình xăm Geisha và rắn

Ttatoo Geisha và rắn

Hình xăm Geisha rắn hổ mang

Tattoo Geisha và rắn trắng đen

Hình xăm Geisha và rắn quấn quanh tay

2.7. Hình xăm Geisha và rồng

Khác với rắn, rồng được xem là thần thú, tượng trưng cho sức mạnh, sự thanh cao, cuộc sống giàu sang, bách niên giai lão,… đồng thời thể hiện niềm tin, tinh thần lạc quan trước những biến cố cuộc sống.

Hình xăm Geisha và rồng

Tattoo Geisha và rồng

Hình xăm Geisha và rồng ở tay

Tattoo Geisha và rồng ở bắp tay

Hình xăm Geisha và rồng full lưng

3. Xăm hình cô gái nhật Geisha giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm Geisha khá phức tạp, nhiều chi tiết và có thể kết hợp đa dạng màu sắc khác nhau để tăng thêm phần nổi bật, cuốn hút. Vì vậy, hình xăm này hiện nay đang có mức giá dao động khoảng 10.000.000 – 100.000.000 đồng, tùy vào thiết kế cũng như kích thước tattoo.

Đặc biệt, khi quyết định xăm hình Geisha, bạn cần lưu ý lựa chọn một địa chỉ uy tín đảm bảo được tay nghề của thợ, kỹ thuật xăm, thiết bị hiện đại,… để nhận được tattoo đẹp như ý.

hinh-xam-geisha-39

Hình xăm Geisha khá phức tạp, nhiều chi tiết nên có mức giá cao

Tạp chí sắc đẹp đã giới thiệu đến bạn 69+ hình xăm Geisha đẹp, ấn tượng, thiết kế độc đáo. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thể lựa chọn được một hình xăm ưng ý cho bản thân.