Tổng hợp 99+ hình xăm Daruma đẹp, ấn tượng và ý nghĩa nhất

Tattoo 06-05-2022icon2406
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm Daruma trong văn hóa Nhật Bản là biểu tượng của sự may mắn. Ai sở hữu hình xăm này cũng đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Vậy ý nghĩa hình xăm Daruma là gì? Mời bạn chiêm ngưỡng 99+ mẫu hình xăm Daruma đẹp nhất năm 2022 nhé!

1. Ý nghĩa hình xăm Daruma

Theo Văn hóa Nhật Bản, ngoài mèo thần tài Maneki và cá chép thì hình ảnh búp bê lật đật Daruma chính là biểu tượng của sự may mắn, thường được dùng để trưng bày trong nhà, cửa hàng để cầu mong tài lộc.

Daruma là búp bê lật đật không chân, không tay, khuôn mặt thì có phần dữ tợn, đôi mắt trợn ngược và râu ria rậm rạp. Vì là lật đật nên Daruma luôn đứng thẳng dù trong bất kỳ trường hợp, dù đánh ngã bao nhiêu lần thì chú vẫn đứng dậy hiên ngang.

Trong nghệ thuật tattoo, hình xăm Daruma rất phổ biến và ẩn chứa nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa hình xăm Daruma là gì?

– Lá bùa giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, mang lại tài lộc.

– Thể hiện sự kiên cường, nghị lực và ý chí cố gắng, nhắc nhở bản thân luôn tiến về phía trước, không bao giờ lùi bước trước khó khăn.

– Khuôn mặt dữ tợn của Daruma giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu, cái ác ở xung quanh.

Khi xăm mẫu tattoo này, bạn có thể chọn các vị trí như tay, chân, lưng hoặc ngực,…

hinh-xam-daruma-1

Hình xăm búp bê lật đật Daruma chính là biểu tượng của sự may mắn

2. Tổng hợp 99+ hình xăm Daruma đẹp nhất hiện nay

Sau đây là bộ sưu tập những hình xăm Daruma đẹp nhất, độc đáo và ấn tượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu phù hợp nhất.

2.1. Hình xăm búp bê Daruma và mèo thần tài

Hình xăm búp bê Daruma và mèo thần tài là sự kết hợp của cả hai biểu tượng may mắn trong văn hóa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là may mắn của bạn sẽ nhân đối, cả về đường công danh sự nghiệp lẫn cung tài lộc.

hinh-xam-daruma-2

hinh-xam-daruma-3

hinh-xam-daruma-4

hinh-xam-daruma-5

hinh-xam-daruma-6

hinh-xam-daruma-7

hinh-xam-daruma-8

Hình xăm Daruma và mèo thần tài mang lại may mắn

2.2. Hình xăm quỷ Daruma

Hình xăm mặt quỷ Daruma sẽ làm tăng thêm phần dữ tợn cho khuôn mặt, khiến người nhìn vào cảm thấy sợ hãi. Hình xăm này sẽ giúp bảo vệ thân chủ, xua đuổi tà ma, thế lực xấu xa.

hinh-xam-daruma-9

hinh-xam-daruma-10

hinh-xam-daruma-11

hinh-xam-daruma-12

hinh-xam-daruma-13

hinh-xam-daruma-14

hinh-xam-daruma-15

Hình xăm Daruma mặt quỷ dữ tợn

2.3. Hình xăm Daruma mini

Hình xăm Daruma mini phù hợp để xăm ở cổ tay, cổ chân, vai hoặc trước ngực, vừa đơn giản, vừa tinh tế. Đặc biệt rất phù hợp với nữ giới vì sự nhẹ nhàng, nữ tính.

hinh-xam-daruma-16

hinh-xam-daruma-17

hinh-xam-daruma-18

hinh-xam-daruma-19

Hình xăm Daruma trắng đen mini

hinh-xam-daruma-20

hinh-xam-daruma-21

hinh-xam-daruma-22

hinh-xam-daruma-23

hinh-xam-daruma-24

hinh-xam-daruma-25

hinh-xam-daruma-26

Mẫu hình xăm Daruma mini cực dễ thương

2.4. Hình xăm Daruma kín tay, kín chân

Hình xăm Daruma full tay, chân sẽ phù hợp với các chàng trai, thể hiện sự mạnh mẽ và cuốn hút. Bạn có thể chọn xăm liên tiếp nhiều hình xăm lật đật Daruma để tạo thành một mẫu tattoo chuỗi cực kỳ ấn tượng nhé!

hinh-xam-daruma-27

hinh-xam-daruma-28

hinh-xam-daruma-29

hinh-xam-daruma-30

hinh-xam-daruma-31

hinh-xam-daruma-32

hinh-xam-daruma-33

hinh-xam-daruma-34

Các mẫu hình xăm Daruma kín tay, kín chân đẹp

3. Hình xăm Daruma giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm Daruma có mức giá dao động trong khoảng 500.000 đến 5.000.000 đồng, tùy vào kích thước, thiết kế cũng như chất lượng màu mực. Những hình xăm lớn, kín tay, kín chân hoặc sử dụng nhiều màu mực khác nhau, chi tiết phức tạp thì có thể độn giá lên đến gần chục triệu đồng.

Một điều quan trọng nhất chính là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng, đảm bảo các yếu tố như tay nghề thợ, chất lượng mực, thiết bị hiện đại,… nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Tránh được những rủi ro kích ứng, nhiễm trùng trong quá trình xăm.

hinh-xam-daruma-35

Hình xăm Daruma có giá dao động trong khoảng 500.000 đến 5.000.000 đồng

Tạp chí sắc đẹp đã giới thiệu đến bạn 99+ hình xăm Daruma và ý nghĩa của mẫu tattoo này. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một hình phù hợp nhất với bản thân, tạo dấu ấn riêng biệt nhé!