50+ Hình xăm cung Xử Nữ đẹp, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất

Tattoo 27-05-2022icon911
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm cung Xử Nữ rất được yêu thích, đặc biệt là người thuộc Cung Hoàng đạo này. Vậy bạn có biết ý nghĩa của hình xăm cung Xử Nữ hay chưa? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu cũng như điểm nhanh qua 50+ hình xăm cung Xử Nữ đẹp, độc đáo nhất hiện nay nhé!

1. Đôi nét về cung Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ có ngày sinh từ 23/08 đến 22/09, còn có tên gọi là Virgo – thuộc chòm sao thứ 6 trong 12 cung Hoàng đạo. Đây là cung thuộc nguyên tố Đất và được sao Thủy chiếu mệnh.

Biểu tượng của cung Xử Nữ là chữ M – viết tắt Mary – tên đức mẹ đồng trinh đã sinh ra chúa Jesus. Từ đó, cung này chính là đại diện cho những phẩm chất cao quý của người phụ nữ.

Người thuộc cung Xử Nữ rất cẩn thận, tỉ mỉ và thường hay kêu ca về các vấn đề nhỏ nhặt nếu như không hài lòng. Trong công việc họ cũng rất cầu toàn, luôn yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, điều này khiến mọi người xung quanh đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên họ vẫn rất tốt bụng, hiền lành, thích giúp đỡ người khác.

Hình xăm cung Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ rất cẩn thận, tỉ mỉ 

2. Cung Xử Nữ nên xăm hình gì?

Hình xăm cung Xử Nữ khá đa dạng, theo đó, tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu tattoo mong muốn. Hoặc bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

Nam Xử Nữ: Có thể lựa chọn hình xăm biểu tượng chữ M, kích thước lớn nhưng nên sử dụng các đường nét đơn giản, không quá nhiều chi tiết.

Hình xăm cung Xử Nữ

Nam Xử Nữ có thể lựa chọn hình xăm biểu tượng chữ M

Nữ Xử Nữ: Lựa chọn hình xăm chữ M cũng khá lý tưởng nhưng nên thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Hoặc các bạn gái có thể tham khảo thêm tattoo cô gái đồng trinh kết hợp thêm nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau.

hinh-xam-cung-xu-nu-3

Nữ Xử Nữ có thể tham khảo thêm tattoo cô gái

3. Ý nghĩa của hình xăm cung Xử Nữ

Trong chiêm tinh, mỗi cung Hoàng đạo sẽ thể hiện những thông điệp cụ thể về tính cách của một người. Vì vậy, hình xăm cung Xử Nữ cũng sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, cụ thể:

– Sự tinh tế: Một số quan niệm cho rằng Thiên Chúa rất ưu ái Xử Nữ nên ban cho nhiều đức tính tốt. Vì vậy, thường những hình xăm cung này đều truyền tải năng lượng tích cực, tạo nét tinh tế, cuốn hút.

– Tính cẩn thận: Xử Nữ có liên quan đến cung Đất nên bản tính khá trầm, là người thông minh và quyết đoán. Đây cũng là lời nhắc nhở bạn luôn phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không vội vã mà làm hỏng chuyện hay rước họa vào thân.

– Sự trung thành: Được sao Thủy chiếu mệnh nên cung Xử Nữ gắn liền với lòng trung thành, có lý tưởng sống nhất định. Hình xăm này như lời khẳng định lòng tận tâm, say mê, nhiệt huyết với công việc, cuộc sống. Nếu sử dụng tattoo Xử Nữ trong một hội nhóm thì sẽ thể hiện ý nghĩa sự đoàn kết giữa các thành viên.

hinh-xam-cung-su-tu-4

Hình xăm cung Xử Nữ có rất nhiều ý nghĩa khác nhau

4. 50+ hình xăm cung Xử Nữ đẹp, ấn tượng, độc đáo nhất

Sau đây là bộ sưu tập 50+ hình xăm cung Xử Nữ đẹp, độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

4.1. Hình xăm chòm sao cung Xử Nữ

Hình xăm cung Xử Nữ dưới dạng chòm sao là mẫu tattoo khá cơ bản, được nhiều người lựa chọn. Hình xăm này bao gồm 15 vì sao xếp thành hình gần giống kim cương, xung quanh tỏa ra những đường tinh quang.

Ngoài ra, một số hình xăm còn được tối giản số ngôi sao thành 7 (cho nam) hoặc 9 (với nữ) và kết hợp cùng các biểu tượng như bông hoa, nhật nguyệt,… tạo sự độc đáo, ấn tượng hơn.

hinh-xam-cung-su-tu-5

Hình xăm chòm sao cung Xử Nữ

hinh-xam-cung-su-tu-6

Hình xăm chòm sao sử dụng nhiều màu sắc hơn

hinh-xam-cung-su-tu-7

Hình xăm cung Xử Nữ mini ở cổ tay

hinh-xam-cung-su-tu-8

Hình xăm cung Xử Nữ độc đáo

hinh-xam-cung-su-tu-9

Hình xăm ký hiệu cung Xử Nữ

hinh-xam-cung-su-tu-10

Hình xăm cung Xử Nữ dạng chòm sao

4.2. Hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ

Biểu tượng của Xử Nữ là chữ M với phần đuôi được móc cong vào trong, thể hiện sự hòa hợp giữa vật chất và tinh thần, hướng đến sự hoàn hảo. Hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ thường là cách điệu, tạo cảm giác sang trọng và có thể phụ họa thêm các hình ảnh trăng khuyết, ngôi sao, lông vũ.

hinh-xam-cung-xu-nu-11

Hình xăm biểu tượng chữ M

hinh-xam-cung-xu-nu-12

Hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ

hinh-xam-cung-xu-nu-13

Hình xăm chữ M ở cổ tay

hinh-xam-cung-xu-nu-14

Hình xăm chữ M kết hợp trái tim

hinh-xam-cung-xu-nu-15

Hình xăm chữ M ở cổ tay

hinh-xam-cung-xu-nu-16

Hình xăm chữ M kết hợp ngôi sao

hinh-xam-cung-xu-nu-17

Hình xăm chữ M ở ngón tay

4.3. Hình xăm cung Xử Nữ phong cách Tribal

Tribal là phong cách thiết kế tập trung vào các nét vẽ đậm và sắc cạnh để tăng thêm sức mạnh, phong thái anh dũng. Vì vậy, đây chính là mẫu tattoo cực kỳ phù hợp với nam Xử Nữ.

Hình xăm cung Xử Nữ Tribal sử dụng màu chủ đạo là đen, có lẫn đường viền trắng, đồng thời thợ xăm phải khéo léo tạo độ bóng, điều chỉnh nét vẽ không quá cứng nhắc để trông tổng thể hài hòa hơn.

hinh-xam-cung-xu-nu-18

Hình xăm cung Xử Nữ Tribal ở ngực

hinh-xam-cung-xu-nu-19

Hình xăm cung Xử Nữ phong cách Tribal

hinh-xam-cung-xu-nu-20

Hình xăm cung Xử Nữ kết hợp hoa văn

hinh-xam-cung-xu-nu-21

Hình xăm cung Xử Nữ Tribal sau lưng

hinh-xam-cung-xu-nu-22

Hình xăm cung Xử Nữ độc đáo

4.4. Hình xăm cung Xử Nữ và hoa

Mẫu tattoo Xử Nữ và hoa sẽ rất phù hợp với những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính. Có thể chọn các loài hoa như mẫu đơn, hoa đào, hoa sen, thược dược,…

Ngoài ra, hoa Mandala khi kết hợp hình xăm cung Xử Nữ sẽ thể hiện ý nghĩa về sự thanh tịnh trong tâm hồn, dành cho người theo Hindu giáo.

hinh-xam-cung-xu-nu-23

Hình xăm Xử Nữ và hoa ở vai

hinh-xam-cung-xu-nu-24

Hình xăm chòm sao Xử Nữ và hoa

hinh-xam-cung-xu-nu-25

Hình xăm cung Xử Nữ cách điệu với hoa

hinh-xam-cung-xu-nu-26

Hình xăm chòm sao Xử Nữ dạng hoa

hinh-xam-cung-xu-nu-27

Hình xăm hoa chòm sao Xử Nữ

5. Lưu ý khi xăm hình cung Xử Nữ

Khi quyết định xăm hình cung Xử Nữ, bạn sẽ cần phải lưu ý thêm một số điều sau đây:

– Những hình ảnh liên quan đến chiêm tinh, biểu tượng mặt trời, mặt trăng hay chòm sao cần tránh xăm lên những vùng nhạy cảm. Điều này sẽ giúp hình xăm không làm ảnh hưởng đến vận mệnh bản thân.

– Dù là hình xăm nhỏ hay lớn thì cũng đều đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chính xác, tỉ mỉ từng đường nét. Điều này giúp đảm bảo hình đẹp, sắc nét cũng như tránh những rủi ro không mong muốn như đau rát, tổn thương da, sẹo xấu.

Vì vậy, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín, đảm bảo tay nghề thợ, quá trình thực hiện, chất lượng mực sử dụng,…

hinh-xam-cung-xu-nu-28

Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín

Tạp chí sắc đẹp đã giới thiệu đến bạn 50+ hình xăm cung Xử Nữ siêu đẹp, độc đáo nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân nhé!