Tổng hợp 40+ hình xăm cung Bảo Bình đẹp, HOT nhất 2024

Tattoo 14-06-2022icon956
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm cung Bảo Bình là mẫu tattoo đẹp, ấn tượng cũng như ý nghĩa, đặc biệt dành riêng cho những người thuộc nhóm cung Hoàng đạo này. Cùng Tạp chí sắc đẹp điểm qua 40+ hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Đôi nét về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là một trong 12 cung Hoàng đạo, bao gồm những người có ngày sinh từ 28/01 đến 18/02. Người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, luôn đứng về lẽ phải, họ cũng là người biết lắng nghe, chia sẻ.

Trong Thần thoại Hy Lạp, cung Bảo Bình được nữ thần Hera – vợ Zeus bảo vệ. Nên cung này còn tượng trưng cho hôn nhân, gia đình, sự bền vững của tình yêu, bên cạnh đó có phần hống hách, ghen tuông và luôn muốn người khác theo ý của mình.

Từ đó, tính cách của người cung Bảo Bình sẽ độc lập, kiên trì nhưng cũng khá bướng bỉnh, cố chấp.

hinh-xam-cung-bao-binh-1

Người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng, thích giúp đỡ người khác

2. Cung Bảo Bình nên xăm hình gì?

Hình xăm cung Bảo Bình thường là biểu tượng nước, bình nước hoặc thần linh ban phát nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu hình xăm dạng chữ, ký hiệu chòm sao của cung Bảo Bình.

Hình xăm cung Bảo Bình thường là biểu tượng nước, bình nước

3. Ý nghĩa của hình xăm cung Bảo Bình

Mỗi hình xăm sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt và tattoo cung Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Do Bảo Bình là cung có tính cách khá nóng nảy, bướng bỉnh nên hình xăm liên quan đến nước sẽ giúp chuyển biến mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hình xăm cung Bảo Bình nam: Thường là các tattoo có thiết kế lớn, chi tiết phức tạp, có thể chọn hình dòng nước hoặc người đàn ông lực lưỡng cầm bình nước và đổ xuống. Hình xăm này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cường trán ở nam giới.

Hình xăm cung Bảo Bình nữ: Các bạn nữ sẽ chọn mẫu tattoo nhỏ, dạng mini với đường nét mảnh mai hơn, vừa toát lên vẻ nữ tính nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ. Hình xăm này thể hiện dù phụ nữ mong manh, chân yếu tay mềm nhưng vẫn không hề khuất phục trước nam giới.

Hình xăm cung Bảo Bình liên quan đến nước sẽ giúp chuyển biến mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn

4. 40+ hình xăm cung Bảo Bình độc đáo, ý nghĩa nhất

Sau đây là tổng hợp 40+ hình xăm cung Bảo Bình đẹp, độc đáo, ấn tượng và không kém phần ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.

Hình xăm bình nước ở vai

Hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình

Hình xăm ký hiệu cung Bảo Bình

Hình xăm ký hiệu cung Bảo Bình sau lưng nhỏ

Hình xăm sóng nước cung Bảo Bình

Hình xăm chòm sao cung Bảo Bình

Hình xăm cung Bảo Bình và chữ

Hình xăm cung Bảo Bình đẹp

Hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình và chòm sao

Hình xăm cung Bảo Bình mini

Hình xăm cung Bảo Bình ở eo

Hình xăm cung Bảo Bình độc đáo

Hình xăm cách điệu cung Bảo Bình

Hình xăm cung Bảo Bình sau lưng lớn

Hình xăm cô gái cung Bảo Bình

Hình xăm cung Bảo Bình ở cánh tay

Hình xăm cung Bảo Bình màu xanh

Hình xăm chòm sao Bảo Bình kết hợp cá voi

Hình xăm ký hiệu cung Bảo Bình độc lạ

Hình xăm cung Bảo Bình nhỏ ở bàn tay

Hình xăm cung Bảo Bình

5. Lưu ý khi xăm hình cung Bảo Bình

Trước khi xăm hình cung Bảo Bình, bạn nên lựa chọn trước một mẫu tattoo ưng ý nhất. Sau đó quyết định về kích thước, màu sắc cũng như vị trí xăm. Cuối cùng là chọn một địa chỉ xăm, uy tín, chất lượng để đảm bảo mang lại một tattoo đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi xăm vì quá trình có thể gây ra đau đớn khó chịu. Hãy ăn uống đầy đủ, tránh các loại thức uống có cồn, chứa chất kích thích trước khi xăm.

Trước khi xăm hình cung Bảo Bình nên lựa chọn trước mẫu tattoo ưng ý

Tạp chí sắc đẹp đã tổng hợp 40+ hình xăm cung Bảo Bình đẹp và HOT nhất năm 2022. Hy vọng bạn có thể tham khảo và chọn lựa một mẫu tattoo phù hợp nhất.