50+ Hình xăm con heo đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất 2024

Tattoo 10-06-2022icon1655
4/5 - (2 bình chọn)

Hình xăm con heo là mẫu tattoo cực phù hợp với người tuổi Hợi. Cùng Tạp chí sắc đẹp điểm qua 50+ hình xăm con heo đẹp, ý nghĩa nhất hiện nay.

1. Ý nghĩa của hình xăm con heo

Trong phong thủy, heo là loài vật tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, đại diện cho sự giàu có, sinh sôi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây cũng là biểu tượng của ấm no, đầy đủ, đại diện cho niềm vui, hạnh phúc. Nhiều người còn chọn lợn như một món quà quý giá để tặng các đối tác.

Một cặp lợn cũng là món quà thích hợp dành tặng cho đôi vợ chồng mới cưới, thể hiện mong muốn con đàn cháu đống, sự viên mãn. Từ đó cũng đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm con heo

Hình xăm con heo là biểu tượng của ấm no, đầy đủ

2. Hình xăm con heo hợp với tuổi nào?

Hình xăm con heo sẽ phù hợp với những tuổi như Hợi, Mão, Mùi. Đây là 1 trong 4 nhóm tam hợp trong 12 con giáp, thể hiện ý nghĩa của sự đoàn kết.

Những người tuổi này khi xăm hình con heo để giúp tiềm năng bên trong được khơi dậy, hút tài lộc, may mắn cũng như xua đuổi những tà khí, điềm xui rủi trong cuộc sống.

3. Tổng hợp các hình xăm con heo đẹp, ý nghĩa nhất 2022

Sau đây là tổng hợp 50+ hình xăm con heo đẹp, độc lạ và ý nghĩa trong năm 2022 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

hinh-xam-con-heo-2

Hình xăm con heo mini

Hình xăm con heo có đôi canh

Hình xăm con heo màu hồng

Hình xăm heo và hoa

Hình xăm chú heo nhỏ ở cổ tay

Hình xăm con heo siêu dễ thương

Hình xăm con heo truyện tranh

Hình xăm con heo mini dễ thương

Hình xăm con heo đeo nơ

Hình xăm đầu heo ở bắp tay

Hình xăm con heo ngồi

Hình xăm chú heo nhỏ

Hình xăm con heo ấn tượng

Hình xăm con heo phong cách Origami

Hình xăm con heo ở bàn chân

Hình xăm heo cầm hoa

Hình xăm con heo bay lơ lửng

Hình xăm heo và đôi cánh

Hình xăm con heo sọc vằn

Hình xăm con heo cách điệu độc lạ

4. Xăm hình con heo giá bao nhiêu?

Hình xăm con heo giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng mẫu tattoo mà bạn lựa chọn, dựa trên các yếu tố như kích thước, chi tiết, màu xăm, độ phức tạp, cơ sở thực hiện,…

Theo đó, với những hình xăm con heo nhỏ ở tay hoặc chân thì giá chỉ khoảng 200.000 – 400.000 đồng. Còn những mẫu có kích thước lớn hơn sẽ dao động từ 600.000 – 800.000 đồng. Riêng tattoo con heo full kín lưng, tay, chân thì sẽ có giá đến hàng triệu, trong khoảng 3.000.000 – 5.000.000 đồng.

5. Lưu ý khi xăm hình con heo

Khi quyết định xăm hình con heo, bạn cần lựa chọn mẫu tattoo thích hợp: về kích thước, màu sắc, thiết kế, vị trí. Đặc biệt quan trọng nhất là tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ xăm uy tín, chất lượng, đảm bảo tay nghề thợ, chất lượng màu mực, kỹ thuật thực hiện.

Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Sau khi xăm, bạn nên kiêng cử một số món ăn làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương, các loại thức uống có cồn để tránh gây kích ứng.

hinh-xam-con-heo-22

Cần lưu ý khi xăm hình con heo

Tạp chí sắc đẹp đã giới thiệu đến bạn 50+ hình xăm con heo đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2022. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu tattoo con heo phù hợp nhất nhé!