55+ hình xăm cây thông đẹp, độc, lạ dành cho dịp Giáng sinh

Tattoo 28-09-2022icon700
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm cây thông hiện đang là một trong những mẫu tattoo phổ biến nhất của giới trẻ bởi sự cá tính, nguồn cảm hứng thiết kế bất tận và cùng những ý nghĩa giàu sức sống. Say đây, Tạp chí Sắc đẹp sẽ cùng bạn khám phám ngay về thiết kế độc đáo này nhé. 

1. Hình xăm cây thông có ý nghĩa gì?

Tương truyền loài cây này còn được gọi là “phục sinh” bởi khi mùa đông về, trong khi tất cả khu rừng héo rũ, úa tàn thì chỉ riêng thông vẫn xanh tươi.

Nếu bạn sở hữu một hình xăm cây thông trên cơ thể cho thấy tình yêu, sự tận tâm và vô vàn ý nghĩa khác đối với con người và cuộc sống.

Phương Tây quan niệm rằng cây thông có liên quan chặt chẽ đến con người vì gắn liền với Chúa, sự sống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế tattoo mà có thể lý giải những ý nghĩa hình xăm cây thông theo từng bộ phận khác nhau.

Rễ cây thể hiện sự tận tâm, nhiệt huyết của bản chủ với gia đình, xã hội. Cành thông theo quan niệm người Trung Quốc sẽ tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bảo vệ, trường thọ. Trong khi đó văn hoá Nhật Bản, xăm hình cây thông đại diện cho sức mạnh, nam tính.

Bên cạnh đó, thân cây là dấu hiệu vượt qua khó khăn, bất tử, ý chí mạnh mẽ để sinh tồn. Nhiều văn hoá khác còn cho rằng vị trí này đại diện tuổi trẻ, sự trưởng thành khi phải đối mặt với bão táp, phong ba của xã hội.

Tương truyền loài cây này còn được gọi là "phục sinh"1

Tương truyền loài cây này còn được gọi là “phục sinh”

hình xăm cây thông trên cơ thể  cho thấy tình yêu, sự tận tâm2

Hình xăm cây thông cho thấy tình yêu, sự tận tâm

đại diện tuổi trẻ, sự trưởng thành khi phải đối mặt với bão táp3

Đại diện tuổi trẻ, sự trưởng thành khi phải đối mặt với bão táp

2. Các vị trí hình xăm cây thông đẹp

Nếu bạn là tín đồ của nghệ thuật tattoo thì hãy tham khảo ngay một số hình xăm cây thông dưới đây của Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp. Khi bạn sở hữu một thiết kế đẹp còn hợp phong thủy thì nhất định mọi thứ xảy ra với bạn đều thuận thành và suôn sẻ.

2.1. Hình xăm cây thông ở tay

Sự kết hợp hài hòa của cây thông mini được bao bọc trong một hình tròn sẽ tạo thành các chấm nhỏ vô cùng đẹp và lạ mắt. Với vị trí cổ tay sẽ lộ rõ hình xăm này, thích hợp với các bạn nữ muốn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng, đơn giản.

Hình xăm cây thông không quá lớn, khắc hoạ toàn bộ cây và rễ thể hiện sức mạnh cùng ý chí của phái nam, với mẫu tattoo này sẽ thích hợp ở vị trí như băp tay.

Hình xăm cây thông4

Hình xăm cây thông ở tay

Hình xăm cây thông5

Hình xăm cây thông ở cổ tay

Hình xăm cây thông6

Hình xăm cây thông ở tay đẹp

2.2. Hình xăm cây thông ở chân

Hình xăm cây thông nhỏ, họa tiết đơn giản ở chân sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn. Tattoo mang lại tài lộc, may mắn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hình xăm cây thông7

Tattoo cây thông ở chân

Tattoo cây thông8

Tattoo cây thông cá tính

Tattoo cây thông9

Tattoo cây thông đơn giản

2.3. Hình xăm rừng thông

Hình xăm cây thông được khắc hoạ toàn cảnh một rừng sẽ thể hiện nổi bật tính cách của chủ nhân. Mang ý nghĩa về sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống. Tùy theo sở thích, phong cách của mỗi người mà có thể kết hợp thêm các họa tiết khác, tạo nên mẫu tattoo đẹp và độc đáo hơn.

Đa phần, hình xăm rừng thông sẽ được các bạn nam lựa chọn nhiều hơn là nữ, vị trí thích hợp để khắc hoạ là ngực, lưng hoặc bắp đùi,…

Tattoo cây thông10

Tattoo cây thông đẹp

Tattoo cây thông11

Tattoo cây thông toàn bộ khu rừng

Tattoo cây thông12

Tattoo cây thông toàn bộ khu rừng chân thực

2.4. Hình xăm cây thông và sói

Hình xăm cây thông và chó sói được rất nhiều bạn nam ưa chuộng và lựa chọn. Mẫu tattoo xuất phát từ việc yêu thích và sau này được xem là nghệ thuật bởi ý nghĩa về cuộc sống lâu dài, sự thích nghi sinh sôi nảy nở,…

Tattoo cây thông13

Tattoo cây thông và sói

Tattoo cây thông14

Tattoo cây thông và chó sói ngầu

Tattoo cây thông15

Tattoo cây thông và chó sói ở chân

2.5. Hình xăm cây thông mini

Hình xăm cây thông mini có kích thước nhỏ nhưng khắc hoạ rõ nét, đầy đủ về loài thực vật này. Đây cũng mẫu tattoo phù hợp với phái đẹp bởi sự nhỏ gọn, xinh xắn, đơn giản,… làm nổi bật cá tính của chị em.

Tattoo cây thông16

Tattoo cây thông mini

Tattoo cây thông17

Tattoo cây thông ấn tượng

Tattoo cây thông18

Tattoo cây thông mini đơn giản

2.6. Hình xăm cây thông sau lưng

Không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà hình xăm sau lưng còn có nhiều ý nghĩa đặc biết khiến phái nam “mê đắm”, lựa chọn khắc hoạ. Đây là mẫu tattoo khắc hoạ sức mạnh dẻo dai, vượt qua bão tố phong ba vẫn đứng vững ở vị trí này.

Tattoo cây thông19

Tattoo cây thông sau lưng

Tattoo cây thông21

Tattoo cây thông sau lưng nam ấn tượng

Tattoo cây thông21

Tattoo cây thông sắc màu

Hình xăm cây thông có thể đặt ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, nó đều toát lên sức hấp dẫn đối với người đối diện. Với một số gợi ý vị trí hình xăm, mẫu thiết kế, Tạp chí Sắc đẹp hy vọng bạn chọn được cho mình một mẫu tattoo phù hợp và mang ý nghĩa mà bản thân mong muốn. Hãy cùng chia sẻ những hình ảnh này đến với bạn bè, người thân để họ cùng chiêm ngưỡng nhé.