Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất 2024

Tattoo 28-09-2022icon585
5/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm 12 cung hoàng đạo không còn quá xa lạ trong giới nghệ thuật xăm hình hiện nay. Với mẫu tattoo cung hoàng đạo, chúng ta có thể dùng chúng như cách thể hiện cá tính và phương châm sống của bản thân. Tùy theo thiết kế, vị trí mà mỗi hình xăm cung hoàng đạo sẽ mang những nét nghĩa khác nhau. Tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về các tattoo độc đáo này nhé!

1. Hình xăm cung Bạch Dương

Với những người thuộc cung Bạch Dương, hình xăm 12 cung hoàng đạo sẽ làm nổi bật cá tính cũng như thể hiện một cách rõ ràng về phương châm sống của mình. Bạch Dương thường rất hiền lành, chân thành và chung thủy, biết quan tâm đến những người xung quanh, không toan tính hay vụ lợi bất kỳ ai. 

Nhờ tính cách đó mà những người thuộc cung Bạch Dương rất thích hợp với mẫu hình xăm 12 con giáp có sự kết hợp bởi các chi tiết lông vũ hoặc cặp sừng cừu đáng yêu, dễ thương. Mẫu tattoo cung hoàng đạo này được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và lựa chọn để thể hiện phong cách độc đáo của bản thân.

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp ở cổ tay

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cho Bạch Dương

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cho Bạch Dương

2. Hình xăm cung Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu, người ta sẽ liên tưởng ngay hình tượng chiếc đầu của con bò đực. Trong nền văn hóa Việt, bò được tôn thờ và xem là tượng trưng cho sự phì nhiêu, sức mạnh cũng như ý chí kiên định trong cuộc sống. Người sở hữu hình xăm 12 cung hoàng đạo này sẽ giúp bản thân phát triển một cách bền vững.

Với hình ảnh phác họa một con bò vô cùng cứng rắn và bền bỉ. Sức mạnh chính là điểm nổi bật làm cho người sở hữu tattoo Kim Ngưu nổi bật trước tất cả mọi người. Bên cạnh đó, xu hướng “chậm mà chắc”, không nóng vội trong mọi việc cũng sẽ phần nào giúp Kim Ngưu tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cho Kim Ngưu

Tattoo đẹp cho người thuộc cung Kim Ngưu

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cho nam, nữ

Hình xăm 12 cung hoàng đạo mini dành cho cung Kim Ngưu

3. Hình xăm cung Song Tử

Biểu tượng cặp người song sinh là hình ảnh đặc trưng của cung Song Tử, hình xăm 12 cung hoàng đạo này thường được các bạn trẻ sử dụng làm đại diện cho một tình bạn gắn kết, những người thuộc cung Song Tử cũng thường có rất nhiều bạn bè. 

Song Tử thường rất thông minh, nhạy bén kết hợp với một tư duy sáng tạo vô cùng tốt trong mọi tình huống. Được đánh giá là có tinh thần lãnh đạo, quyết đoán cao và luôn rạch ròi giữa tình cảm, công việc nên đôi khi khiến người khác cảm thấy hơi bị cứng nhắc. Tuy nhiên, hình xăm 12 cung hoàng đạo này sẽ tạo thiện cảm cho đối phương nhờ sự linh hoạt, nhạy bén vốn có của Song Tử. 

Hình xăm 12 cung hoàng đạo ở đùi

Tattoo cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa

Hình xăm dành cho cung Song Tử

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp dành cho chòm sao Song Tử

4. Hình xăm cung Cự Giải

Trong số hình xăm 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải được đánh giá là biểu tượng thể hiện phẩm chất hiền lành và chịu khó nhất vì lúc nào cũng suy tính cho người khác mà không hề toan tính. Cự giải cũng rất xem trọng tình nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người.

Với tính cách trên, Cự Giải nên chọn những mẫu hình xăm từ những bông hoa dại trong tự nhiên như hoa cúc, hoa trinh nữ để toát lên vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và điệu đà cho người sở hữu. Thế giới nội tâm của Cự Giải cũng rất phong phú nhưng chính vì đó nên ít ai có thể hiểu rõ được tính cách của họ.

Hình xăm dành cho cung cự giải

Mẫu tattoo đẹp cho cung Cự Giải

Hình xăm 12 con giáp xoắn ốc cho Cự Giải

Hình xăm 12 cung hoàng đạo này được thiết kế chủ đạo theo kiểu xoắn ốc

5. Hình xăm cung Sư Tử

Sư Tử được biết đến với tính cách hấp tấp và nóng nảy, luôn thiếu kiên nhẫn trong mọi việc. Người sở hữu cung hoàng đạo này thường có xu hướng thích khám phá những điều mới lạ, tự do. Mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo của Sư Tử thường xoay quanh biểu tượng hổ, sư tử. Qua mỗi tattoo, đời sống của người sở hữu trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cho cung Sư Tử

Tattoo dành cho cung Sư Tử mạnh mẽ

Hình xăm 12 cung hoàng đạo cung Sư Tử trên chân

Gương mặt sư tử được phát họa một cách ấn tượng

6. Hình xăm cung Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, thanh lịch trong hình xăm 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung xử nữ có xu hướng ít nói nhưng tính cách vô cùng lương thiện, tốt bụng, họ luôn tìm cách giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh mà không cần nhận lại.

Để bộc lộ tính cách của mình, người cung Xử Nữ nên chọn mẫu hình xăm nhỏ như các cánh hoa, lá, ngôi sao,…Các tattoo này sẽ giúp Xử Nữ thêm can đảm, mạnh mẽ và tràn đầy hy vọng với một tương lai tốt đẹp. Đồng thời biểu tượng này còn mang đến sự may mắn, tràn ngập niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống.

Hình xăm cung Xử Nữ

Tattoo thuộc cung xử nữ thường mang phong cách nhẹ nhàng

Hình xăm cung Xử Nữ ấn tượng

Xử Nữ thường sống nội tâm và có tấm lòng bao dung

7. Hình xăm cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn rất thích cuộc sống đơn giản và bình dị, lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác. Nếu lấy được người thuộc cung Thiên Bình thì gia đạo luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Để bộc lộ phong cách cùng phương châm sống, Thiên Bình nên chọn những tattoo có họa tiết cầu kỳ như cánh hoa to, chiếc cân,.. Với mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo này, chòm sao Thiên Bình sẽ trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Hình xăm 12 con giáp cho cung Thiên Bình

Cân biểu tượng đặc trưng gắn liền với hình xăm 12 cung hoàng đạo dành cho Thiên Bình

Hình xăm cán cân trước ngực

Hình xăm 12 cung hoàng đạo trước ngực cho nữ

8. Hình xăm cung Thiên Yết

Trong các mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết được nhiều người đánh giá là có tính cách khá huyền bí, sớm nắng chiều mưa và được gọi với cái tên “Cung Bò Cạp”. Chòm sao này rất khó hiểu nên ngay cả người thân trong gia đình đôi lúc vẫn không thể nắm bắt được tâm lý của họ.

Đôi lúc Thiên Yết còn chứa nhiều tham vọng, họ có thể sẵn sàng giẫm lên quyền lợi của người khác nhằm đem lại lợi ích cho mình. Để cân đối lý tưởng sống của những người thuộc cung Thiên Yết, bạn nên chọn các mẫu hình xăm như linh vật con Bò Cạp hoặc hoa văn hình tượng mang phong cách mạnh mẽ.

Hình xăm cung Thiên Yết

Hình xăm Bò Cạp dành cho cung Thiên Yết

Hình xăm cung Thiên Yết đẹp, ý nghĩa

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa dành cho cung Thiên Yết

9. Hình xăm cung Nhân Mã

Tattoo cung Nhân Mã là lựa chọn vô cùng thích hợp trong số hình xăm 12 cung hoàng đạo có nét đẹp xinh xắn, tươi tắn và năng động. Với mẫu tattoo này, bạn nên chọn những hình xăm tượng trưng cho các vật sắc bén như mũi tên, đao, kiếm,… để tăng sự tinh tế, góp phần thể hiện cá tính của người sở hữu.

Hình xăm cho cung Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã được thể hiện ấn tượng, độc đáo

Hình xăm Nhân Mã trên vai

Mẫu tattoo 12 cung hoàng đạo ấn tượng dành cho nữ

10. Hình xăm cung Song Ngư

Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng, yêu sự yên bình và không ưa sự giả dối. Những bạn đang tìm kiếm tattoo thích hợp cho Song Ngư trong số 12 hình xăm cung hoàng đạo thì đây chính là gợi ý tuyệt vời. Các biểu tượng liên quan đến nước như: con cá bơi lội, thác nước, các dòng chữ được thể hiện ở những vị trí độc đáo trên cơ thể sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng, nổi bật dù ở bất cứ đâu.

Hình xăm cung Song Ngư đẹp

Tattoo khắc họa rõ nét tính cách của cung Song Ngư

Hình xăm 12 con giáp dành cho cung Song Ngư

Mẫu hình xăm 12 con giáp nổi bật sắc màu cho phái đẹp

11. Hình xăm cung Bảo Bình

Trong số các mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình được biết đến với chòm sao mang khuynh hướng trầm lắng, thích sự tự do. Đôi lúc Bảo Bình khó kiềm chế cảm xúc khiến họ dễ nổi cáu. Mẫu tattoo tương thích nhất với Bảo Bình thường là hình ảnh những con vật nhỏ bé hiện diện trong đời sống hàng ngày như chó, mèo chuột,…

Hình xăm cung Bảo Bình dưới cẳng chân

Hình xăm chòm sao Bảo Bình được thiết kế sáng tạo

Hình xăm chòm sao Bảo Bình độc đáo

Tattoo chòm sao Bảo Bình phác họa trên cổ chân

12. Hình xăm cung Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết thường rất thẳng thắn, bộc lộ yêu ghét một cách rõ ràng, không thích sự giả dối. Vì vậy người thuộc cung Ma Kết đôi lúc sẽ chịu nhiều thiệt thòi, họ chỉ cần sống đúng với lương tâm của mình là được. Để tạo điểm nhấn cho bản thân trong số hình xăm 12 cung hoàng khác, Ma Kết nên chọn kết hợp với các chi tiết đơn giản bằng sự sáng tạo của mình hoặc chính từ những người thợ xăm.

Hình xăm cung Ma Kết

Hình xăm 12 con giáp phong cách

Hình xăm 12 con giáp cho cung Ma Kết ở chân

Mẫu hình xăm chòm sao Ma Kết mini

13. Tổng hợp các hình xăm cung hoàng đạo đẹp

Hình xăm 12 cung hoàng đạo rất đa dạng về kiểu dáng lẫn kích thước. Cùng tham khảo các mẫu tattoo cung hoàng đạo được Tạp chí Sắc đẹp tổng hợp dưới đây để phần nào hình dung cho bản thân một tác phẩm đẹp, ý nghĩa nhất cho mình nhé!

Hình xăm cung hoàng đạo đơn giản

Mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo đơn giản

Hình xăm 12 cung hoàng đạo độc đáo cho nam, nữ 3

Tattoo cung hoàng đạo thiết kế ấn tượng, độc đáo

Hình xăm 12 cung hoàng đạo trên cổ tay cho nam

Hình xăm 12 cung hoàng đạo kết hợp với nhiều họa tiết

Hình xăm cung hoàng đạo nhẹ nhàng cho nữ

Thể hiện 1 tattoo cung hoàng đạo sau lưng sẽ giúp phái đẹp hấp dẫn hơn

Hình xăm cung hoàng đạo đầu lâu con bò

Hình xăm 12 cung hoàng đạo thể hiện cá tính độc đáo của người sở hữu

Hình xăm cung hoàng đạo cặp

Các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu tattoo này để thể hiện tình cảm

Hình xăm cung hoàng đạo phác họa hình ảnh cô gái

Hình xăm cung hoàng đạo nhẹ nhàng, quyến rũ cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo phức tạp

Hình xăm 12 cung hoàng đạo được giới trẻ yêu thích

Hình xăm cung hoàng đạo cánh bướm

Tattoo cung hoàng đạo hướng đến những điều tích cực

Tattoo cung hoàng đạo 12 con giáp độc đáo cho cả nam và nữ

Tattoo cung hoàng đạo thích hợp cho cả nam và nữ

Bộ sưu tập các mẫu hình xăm 12 cung hoàng đạo cá tính, ấn tượng bên trên đã phần nào giúp bạn hình dung được mẫu tattoo đẹp cho mình trong tương lai. Hy vọng bạn sẽ thích và sớm chọn được một tác phẩm hình xăm đẹp, ý nghĩa nhất. Chúc bạn luôn may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.