[Góc giải đáp] Review DIVA Academy có tốt không?

Tin tức 30-10-2023icon107
Rate this post

Mong muốn sớm ổn định công việc, nắm bắt cơ hội và phát triển bền vững sự nghiệp, theo học nghề spa tại Học viện thẩm mỹ DIVA đang là hướng đi được nhiều bạn bạn trẻ lựa chọn. Để hiểu rõ hơn, Tạp chí sắc đẹp sẽ review DIVA Academy một cách chi tiết để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị này nhé! 

1. DIVA Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, DIVA Academy đã giúp hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, khẳng định giá trị của bản thân cũng như đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Đây cũng là một trong những thương hiệu cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ chuyên môn cho các trung tâm thẩm mỹ, spa lớn trên khắp cả nước.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp môi trường học tập tốt nhất, nâng cao đời sống tinh thần và đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, DIVA Academ đã trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” được đông đảo phụ huynh, học viên tin chọn, ủng hộ.

Hiện tại, DIVA Academy sở hữu hệ thống rộng khắp, đáp ứng toàn bộ nhu cầu học nghề của học viên trên cả nước. Đến với Học viện thẩm mỹ DIVA, các bạn trẻ sẽ có vô vàn sự lựa chọn như: Khóa học chăm sóc da cơ bản – chuyên nghiệp – cao cấp, Khóa học phun thêu cơ bản – chuyên nghiệp – cao cấp,… Từ đó, giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn cho tương lai của mình.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc theo dõi review DIVA Academy tiếp theo của Tạp chí sắc đẹp trong phần nội dung chi tiết dưới đây nhé!

DIVA Academy

DIVA Academy là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc

2. Review DIVA Academy có tốt không?

Là một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, review DIVA Academy luôn nhận được nhiều sự quan tâm của bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ mong muốn chinh phục ngành làm đẹp. Bởi điều này giúp ta hiểu rõ hơn về thương hiệu dựa trên những tiêu chí quan trọng như giá trị chứng chỉ, bằng cấp, môi trường học tập, đánh giá của cựu học viên,… Để từ đó, chúng ta dễ dàng đưa ra sự chọn, quyết định có nên gửi gắm tương lai vào đây hay không.

Sau khi tìm hiểu cũng như dựa trên đánh giá của chuyên gia cũng như hàng ngàn học viên đã từng theo học tại DIVA Academy, có thể thấy rằng, thương hiệu này đang nhận được rất nhiều yêu thích và phản hồi tích cực. Cụ thể:

 • Bằng cấp, chứng chỉ tại DIVA Academy được Sở Lao động – Thương binh Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh chứng thực, đánh giá năng lực.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và liên tục được cập nhật.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu học tập và thực hành của học viên.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Thời gian học linh hoạt, chủ động cho học viên.
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đó, học phí phải chăng cũng là một trong những ưu điểm lớn thu hút các bạn trẻ theo học tại DIVA Academy. Ngoài việc học, học viên còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như khả năng ứng xử trong giao tiếp, cách xử lý tình huốg cũng như cách nắm bắt tâm lý khách hàng. Đồng thời, tham gia các cuộc thi, trại hè trong và nước, hoạt động từ thiện, teambuilding,… giúp nâng cao nghề, nâng cấp bản thân, có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình theo học tại đây.

Bằng cấp, chứng chỉ tại DIVA Academy được Sở Lao động – Thương binh Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh chứng thực, đánh giá năng lực

3. Lý do nên học nghề thẩm mỹ tại DIVA Academy

Sau khi đã review DIVA Academy có tốt không thì Tạp chí sắc đẹp sẽ cập nhật đến bạn những thông tin chi tiết, lý do tại sao các bạn nên lựa chọn học nghề thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ DIVA. Cụ thể:

3.1. Đa đạng khóa học về thẩm mỹ

Tại DIVA Academy, các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn về ngành thẩm mỹ. Các khóa học đều được đầu tư về nội dung cũng như đạt chất lượng cao. Trong đó bao gồm: Chăm sóc da cơ bản – chuyên nghiệp – cao cấp, phun thêu thẩm mỹ cơ bản – chuyên nghiệp – cao cấp,…

3.2. Môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao

DIVA Academy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đầy đủ tiện nghi. Đồng thời trang bị chỉn chu hệ thống thiết bị, máy móc làm đẹp được chuyển giao từ những nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, nổi bật như Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… giúp học viên được tiếp cận những công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, 100% học viên đang theo học tại DIVA Academy sẽ được thực hành trên mô giả da hoặc khách hàng thật để nắm vững lý thuyết và nâng cao tay nghề của bản thân một cách tối ưu.

DIVA Academy sở hữu hệ thống thiết bị, máy móc làm đẹp hiện đại, tân tiến

DIVA Academy sở hữu hệ thống thiết bị, máy móc làm đẹp hiện đại, tân tiến

3.3. Chương trình đào tạo bài bản, 20% lý thuyết – 80% thực hành

DIVA ACADEMY là một trong những số ít đơn vị có chương trình đào tạo bài bản, được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao. Không dừng lại ở đó, thương hiệu còn thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới và tiến bộ của khoa học trên thế giới giúp học viên nắm bắt tốt kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để chạm đến ước mơ, chinh phục ngành làm đẹp. 

Nền tảng giáo dục lấy chất lượng đào tạo là thước đo giá trị thương hiệu, đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, DIVA Academy sở hữu lộ trình học vô cùng khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các buổi học đều được áp dụng theo công thức 20% lý thuyết kết hợp 80% thực hành trên mẫu. Đặc biệt, thực hiện phương châm “cầm tay chỉ việc”, điều này không chỉ giúp các bạn nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo 100% kỹ năng nghề.

3.4. Đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo bài bản, Học viện thẩm mỹ DIVA còn dành nhiều sự quan tâm đến nguồn nhân lực. Theo đó, đội ngũ giảng viên tại đây có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm cao.

Không những thế, các giảng viên DIVA Academy còn thường xuyên tham gia lớp tập huấn, hội thảo cũng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong và ngoài nước. Tất cả nhằm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ trên thế giới, giúp học viên tiếp thu cái mới, có cái nhìn tổng hơn về ngành làm đẹp trong xã hội hiện đại.

Đặc biệt, đây cũng lực lượng chủ đạo, trực tiếp hướng dẫn và bổ túc học viên tham gia các cuộc thi làm đẹp lớn. Điều này không giúp các bạn tự tin mà còn là nguồn động lực lớn để vượt lên bản thân, tạo những giá trị cho cộng đồng để ngày càng tiến gần đến ước mơ hơn.

Học viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ giảng viên tại đây có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Học viện thẩm mỹ DIVA sở hữu đội ngũ giảng viên tại đây có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

3.5. Bằng cấp, chứng chỉ có gía trị trên toàn quốc, được chứng thực bởi Sở LĐTB&XH

Thời gian học tại DIVA ACADEMY hoàn toàn linh hoạt và học viên có thể chủ động được. Bên cạnh đó, bạn còn được phép bảo lưu kết quả học tập khi có nhu cầu. 

Thông thường, một khóa học tại Học viện thẩm mỹ DIVA sẽ có trình học từ 2 – 3 tháng hoặc lớp cấp tốc chỉ trong 1 – 2 tháng. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức lý thuyết và thành thạo 100% kỹ năng nghề để học viên có thể ứng tuyển vào những cơ sở thẩm mỹ mình mong muốn hoặc mở spa riêng.

Bằng cấp, chứng chỉ có gía trị trên toàn quốc, được chứng thực bởi Sở LĐTB&XH

Bằng cấp, chứng chỉ có gía trị trên toàn quốc, được chứng thực bởi Sở LĐTB&XH

3.6. Hỗ trợ việc làm sau khi học viên tốt nghiệp

Như đã đề cập, DIVA Academy luôn đề cao chất lượng đào tạo cũng như cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ có cơ hội làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt hoặc những cơ sở làm đẹp, spa đối tác với Học viện.

Đặc biệt, những học viên được giữ lại làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ có cơ hội hoàn 70% phí sau khi trở thành nhân viên chính thức. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn mở spa hoặc cơ sở thẩm mỹ của riêng mình, DIVA Academy sẽ hỗ trợ tư vấn, xây dựng hình ảnh thương hiệu,…

4. Review các khóa học nổi bật tại DIVA Academy

Tại DIVA Academy có rất nhiều khóa học thẩm mỹ để bạn lựa chọn và gửi gắm tương lai. Cụ thể:

4.1. Khóa học Chăm sóc da

Hiện tại khóa học Chăm sóc da tại DIVA Academy gồm có những nội dung chính như sau:

 • Kiến thức về da, học soi da.
 • Kỹ thuật massage mặt, massage body Thụy Điển, đá nóng Bazan.
 • Điều trị mụn y khoa.
 • Kỹ thuật lăn ki, vi tảo, peel da, đi điện di tinh chất.
 • Liệu trình công nghệ máy Oxy Jet.
 • Tắm trắng cơ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Kỹ thuật triệt lông từ cơ bản đến nâng cao.
 • Kỹ thuật PRP, tiên Mesotherapy chuẩn châu Âu.
 • Kỹ thuật tiêm điều trị nám, tiêm giảm mỡ, cắt đáy sẹo bằng kim.
 • Kỹ thuật Laser CO2 Fractional trị nám – sẹo.
 • Điều trị mụn chuyên sâu bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.
 • Điều trị tuyến mồ hồi bằng công nghệ Laser.

Theo tìm hiểu, khóa học Chăm sóc da tại DIVA Academy sẽ có 3 chương trình học với mức học phí khác nhau. Cụ thể:

 • Chăm sóc da cơ bản: Từ 5 – 10 triệu đồng/ khóa học.
 • Chăm sóc da chuyên sâu: Từ 15 – 25 triệu đồng/ khóa học
 • Chăm sóc da cao cấp: Từ 35 – 50 triệu đồng/ khóa học

4.2. Khóa học Phun thêu thẩm mỹ

Được biết, mỗi khóa học phun xăm thẩm mỹ tại DIVA Academy sẽ có tổng cộng 55 tiết học và mỗi lớp kéo dài khoảng 240 phút. Tổng thời gian hoàn thành khóa học sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng tức 16 tuần. Giáo trình đào tạo gồm có:

 • Thiết kế dáng mày chuẩn form cao cấp.
 • Phun mày từ cơ bản đến nâng cao: Kỹ thuật Ombre, kỹ thuật Shading.
 • Điêu khắc chân mày Microblading, điêu khắc chân mày kết hợp Shading.
 • Cover mày hỏng, môi hỏng.
 • Thế kế dáng môi.
 • Phun môi kỹ thuật Candy Lips.
 • Phun môi kỹ thuật không tê.
 • Xử lý môi thâm bằng công nghệ cao.
 • Phun mí trang điểm, mở tròng.

Học viện DIVA Academy thường có nhiều chương trình hỗ trợ học phí dành cho tất cả học viên. Riêng khóa học Phun thêu thẩm mỹ đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập như:

 • Phun xăm thẩm mỹ cơ bản: Chỉ còn 25 triệu đồng/ khóa học.
 • Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp: Chỉ còn 50 triệu đồng/ khóa học.
 • Phun xăm thẩm mỹ cao cấp: Chỉ còn 85 triệu đồng/ khóa học.

Ngoài ra, tại DIVA Academy còn có nhiều khóa học khác như: Khóa học Nail – Chăm sóc móng, Khóa học gội đầu dưỡng sinh, Khóa học Makeup, Khóa học Quản lý spa,…

Khóa học Phun thêu thẩm mỹ 

Khóa học Phun thêu thẩm mỹ áp dụng 20% lý thuyết và 80% thực hành

Trên đây là những thông tin chi tiết về review DIVA Academy được Tạp chí sắc đẹp tổng hợp, đánh giá. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Học viện, mời bạn liên hệ 1900 2222 để được tư vấn & hỗ trợ nhé!

DIVA ACADEMY – Học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn DVA. Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh chắp cánh đam mê và sự nghiệp, DIVA ACADEMY đã giúp cho hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Website: https://diva.edu.vn/

Hotline: 1900 2222