https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/giat-long-may-phai-2.jpg
Xem tướng 03-11-2022icon291

Giật lông mày trái liên tục ở Nam, Nữ là điềm gì? Đánh số mấy?

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới góc độ tâm linh, giật lông mày trái là điềm báo trước một sự việc sắp xảy ra trong tương lai. Nếu bạn đang gặp hiện tượng này thì theo dõi ngay những lý giải dưới đây nhé!

Giật lông mày trái có ý nghĩa gì? 

Theo khoa học, lông mày bên trái giật liên tục là một hiện tượng bình thường, phản ứng tự nhiên của cơ thể. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn thiếu ngủ, mắt hoạt động trong thời gian dài trước màn hình máy tính. Để khắc phục hiện tượng này, bạn cần cho mắt mình nghỉ ngơi một chút, học cách massage cho mắt, dùng các loại thuốc bổ mắt,…

Theo góc nhìn tâm linh, giật lông mày trái là điềm báo về một vấn đề trong tương lai có thể tốt hoặc xấu. Tùy vào từng thời điểm cụ thể sẽ có những điềm báo khác nhau, mời bạn theo dõi tiếp thông tin ở phần dưới.

Giật lông mày trái là gì?

Giấc mơ giật lông mày bên trái nói lên điều gì?

Giải mã điềm báo giật lông mày trái theo giờ

Theo tâm linh, nháy mắt trái liên tục nói lên điềm báo trong tương lai có thể tốt hoặc xấu phụ thuộc vào khung giờ. Cụ thể như sau:

Giờ Tý (23h-1h)

Có lẽ bạn đã làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải. Sắp tới công việc sẽ có thể bị trì trệ nhưng bạn hãy yên tâm vì sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Giờ Sửu (1h-3h)

Bạn đang gặp rắc rối gây ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống của bạn. Cách tốt nhất là hãy chia sẻ với gia đình hoặc đi du lịch để thư giãn đầu óc, suy xét vấn đề kỹ lưỡng bạn nhé!

Giờ Dần (3h-5h)

Bạn không nên tham công tiếc việc, bạn cần lên một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, cơ hội thăng tiến đang rất rộng mở, được sếp đề bạt nắm giữ các chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp.

Giờ Mão (5h-7h)

Trong thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió, mọi việc đều trải qua thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu vừa phải để tránh hao hụt tiền bạc.

Giật lông mày trái

Giật lông mày trái từ 5h – 7h là điềm báo may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Giờ Thìn (7h-9h)

Có thể sắp tới bạn vướng vào thị phi, rắc rối không đáng có. Vì một vài lý do, bạn có thể bị nói xấu, dị nghị bởi những người xung quanh hoặc xảy ra kiện tụng, tranh cãi. Đây là một điềm báo nhắc nhở bạn nên đề phòng mọi người xung quanh, kiềm chế thái độ và cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.

Giờ Tỵ (9h-11h)

Có lẽ trong thời gian này bạn đang gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Vì thế, bạn đừng vội vàng bởi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong tương lai.

Giờ Ngọ (11h-13h)

Hiện tượng giật lông mày trái vào khung giờ này là điềm báo sắp có người mời bạn đi ăn ngon, việc bạn  là chuẩn chuẩn bị một chiếc bụng đó với chờ người đến rước đi.

Giờ Mùi (13h-15h)

Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, đại gia đình sắp có hỷ sự hoặc đón thành viên mới chào đời. Hãy vui mừng vì điều đó nhé!

Giờ Thân (15h-17h)

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang tiến triển tốt và sẽ có được kết quả tốt đẹp trong tương lai. Nếu bạn là đàn ông, hãy chủ động hơn với người mình yêu. Ngược lại, nếu bạn là con gái thì hãy “thắp lửa” cho tình yêu của bạn. Đặc biệt, hãy dành cho nhau sự tin tưởng để tình cảm hai bạn ngày càng bền vững hơn nhé!

Giờ Dậu (17h-19h)

Bạn sẽ bị khủng hoảng tài chính do chi tiêu quá đà vào những khoản không cần thiếu. Việc bạn cần làm là lên một kế hoạch chi tiêu hợp lý, có lối sống lành mạnh và tốt hơn mỗi ngày.

Giờ Tuất (19h-21h)

Những điều mà bạn hằng mong ước sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Tuy nhiên, đừng vì chủ quan mà làm vỡ kế hoạch. chậm mà chắc là điều bạn cần phải ghi nhớ.

Giờ Hợi (21h-23h)

Gia đình bạn có thể sắp tới sẽ có hỉ sự hoặc khách quý đến thăm nhà. Hãy chuẩn bị tinh thần để mọi chuyện được diễn ra tốt đẹp nhé!

Giật lông mày trái đánh con gì? 

 • Giật lông mày trái vào giờ Tý (23h-1h): cặp số may mắn 05 – 78
 • Giật lông mày trái vào giờ Sửu (1h-3h): cặp số may mắn 87 – 23
 • Giật lông mày trái vào giờ Dần (3h-5h): cặp số may mắn 12 – 65
 • Giật lông mày trái vào giờ Mão (5h-7h): cặp số may mắn 33 – 63
 • Giật lông mày trái vào giờ Thìn (7h-9h): cặp số may mắn 88 – 91
 • Giật lông mày trái vào giờ Tỵ (9h-11h): cặp số may mắn 13 – 35
 • Giật lông mày trái vào giờ Ngọ (11h-13h): cặp số may mắn 18 – 09
 • Giật lông mày trái vào giờ Mùi (13h-15h): cặp số may mắn 66 – 41
 • Giật lông mày trái vào giờ Thân (15h-17h): cặp số may mắn 70 – 61
 • Giật lông mày trái vào giờ Dậu (17h-19h): cặp số may mắn 15 – 01
 • Giật lông mày trái vào giờ Tuất (19h-21h): cặp số may mắn 69 – 41
 • Giật lông mày trái vào giờ Hợi (21h-23h): cặp số may mắn 77 – 84

Khắc phục hiện tượng bị giật lông mày trái

Để khắc phục tình trạng lông mày giật liên tục, bạn có thể thực hiện một số biện pháp sau đây:

– Ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc để mắt được thư giãn.

– Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn như: rượu, thuốc lá, cà phê,…

– Hạn chế ăn những gia vị có tính chất cay nóng như: tương ớt, hạt tiêu…

– Hạn chế làm việc liên tục dưới mày hình máy tính, cũng như trong môi trường thiếu ánh sáng.

– Hãy bảo vệ mắt bằng cách đeo kính khi ra đường, thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh mắt.

Trên đây là thông tin lý giải điềm lành, điềm dữ của hiện tượng giật lông mày trái. Hy vọng bài viết sẽ thực sự bổ ích với bạn. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!