https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/giat-long-may-phai-5-1.png
Xem tướng 02-11-2022icon751

Giật lông mày phải Nam, Nữ liên tục theo giờ là điềm báo gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Giật lông mày phải không chỉ mang điềm báo tâm linh mà còn là “hồi chuông” cảnh báo sức khỏe của bạn. Vì vậy, đừng chủ quan khi nhận thấy mình có hiện tượng trên bạn nhé!

Nguyễn nhân dẫn đến giật lông mày 

Có nhiều lý do dẫn đến chân mày giật liên tục trong nhiều giờ, nếu xét theo góc độ y học thì hiện tượng này được lí giải như sau:

Do căng thẳng kéo dài

Khi bạn làm việc với cường độ cao, áp lực trong một thời gian dài khiến cho đôi mắt, cơ mi bị mệt mỏi và căng thẳng. Khi đó, mi mắt và lông mày của bạn sẽ xảy ra hiện tượng giật nháy liên tục.

Thiếu ngủ thường xuyên

Tình trạng thiếu ngủ liên tục trong nhiều ngày sẽ khiến hệ thần kinh trung ương của bạn bị căng thẳng. Theo đó, các bộ phận trên cơ thể rối loạn, đặc biệt là ở vùng mắt có biểu hiện mờ nhòe, đau nhức. Hiện tượng lông mày giật do thiếu ngủ diễn ra khá phổ biến, căng thẳng kéo dài, hay lo âu, suy nghĩ.

Bệnh lý liên quan đến mắt

Hiện tượng lông mày phải giật hoặc bên phải nháy liên tục còn liên quan đến các bệnh lý về mắt. Nhiều nghiên cứu chứng minh, mắt rất dễ bị co giật bởi một số bệnh lý dưới đây:

  • Khô mắt
  • Viêm giác mạc hoặc giác mạc bị tổn thương
  • Mắt nhạy cảm với ánh sáng, mắt yếu
  • Đau mắt

Ngoài ra, các tật về mắt như: viễn thị, cận thị, quáng gà,… dẫn đến tình trạng chân mày giật, nháy liên tục. Lúc này, bạn hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt và ăn uống để đôi mắt được thư giãn, nghỉ ngơi.

Bệnh lý về mắt là nguyên do khiến lông mày bị giật

Lạm dụng chất kích thích

Lạm dụng những chất kích thích có hại cho cơ thể như: rượu bia, thuốc lá, thuốc lá điện tử, cà phê,… ảnh hưởng rất lớn đến đổi chất bên trong cơ thể. Đặc biệt là đôi mắt và tế bào thần kinh xung quanh giác mạc.

Những người thường xuyên sử dụng nhiều chất kích thích rất dễ xảy ra tình trạng nháy mắt, lông mày giật liên tục trong một thời gian dài.

Giật lông mày phải nữ, nam theo giờ nói lên điều gì? 

Dưới góc độ tâm linh, giật lông mày hay mắt nháy là điềm báo những việc sắp xảy ra trong thời gian tới. Dựa vào khung giờ giật lông mày ta có thể biết được điềm tốt hoặc xấu, cụ thể như sau:

Lông mày giật từ 23h – 1h

Giật lông mày phải vào khung giờ này báo hiệu bạn sẽ có niềm vui về ăn uống hoặc được mời đi ăn. Đây có thể là một buổi tiệc bất ngờ được sếp, bạn bè hoặc đồng nghiệp tổ chức.

Lông mày giật từ 1h – 3h

Nếu giật lông mày vào nửa đêm là điềm báo nhắc nhở bạn hãy cẩn thận các mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng. Hoặc có thể trong công việc bạn dễ mắc phải sự cố dẫn như đổ vỡ, hỏng các đồ vật.

Lông mày giật từ 3h – 5h

Cơ hội thăng tiến rộng mở, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới, có thể là trưởng nhóm, trưởng phòng hoặc các chức vụ cao hơn.

Lông mày giật từ 7 – 9h

Giật lông mày khung giờ này rất có thể bạn đang bị nói xấu, dị nghị từ người khác. Chính vì vậy, hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc với những chuyên tiêu cực nơi công sở, dĩ hòa vi quý để vượt qua nhanh chóng.

Lông mày giật từ 9h – 11h

Theo góc độ tâm linh, thời điểm từ 9h – 11h được coi là giờ xấu, làm chuyện gì cũng hỏng. Vì thế, nếu bạn muốn bắt đầu làm một công việc mới hãy tránh khung giờ này gặp suôn sẻ.

Bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng nói xấu, phản bội nếu lông mày có giật nháy trong khung giờ này.

Giật lông mày phải theo khung giờ nói lên điều gì?

Lông mày giật từ 11h – 13h

Theo quan niệm tâm linh, lông mày giật từ 11h – 13h là khung giờ xấu. Rất có thể bạn sẽ bị thương, xây xát chảy máu do tai nạn ô tô, xe máy, phà, xuồng,…

Lông mày giật từ 13h – 15h

Đàn ông, phụ nữ giật lông mày giật vào thời gian đầu giờ chiều không quá đáng lo ngại. Bạn chỉ hỏng đồ đạc trong nhà nhưng có thể sửa được ngay, hơn giá trị của đồ vật bị thất lạc hoặc hư hỏng giá trị không lớn.

Lông mày giật từ 15h – 17h

Dấu hiệu đang có người khác giới thâm thương, trộm nhớ bạn. Để kiểm chứng, bạn nên xem thái độ đặc biệt những người xung quanh mình, có thể là một dấu hiệu tốt về đường tình duyên bạn đừng vội bỏ qua.

Lông mày giật từ 17h – 19h

Giật lông mày phải vào thời gian chập tối thường là dấu hiệu của người ở xa tới thăm. Đối tượng này có thể là họ hàng phương xa hoặc bạn cũ lâu ngày không gặp. Đây thường là điềm báo tốt nên bạn không cần lo lắng khi mắt phải nháy liên tục.

Lông mày giật từ 19h – 21h

Lông mày giật nháy liên tục báo hiệu bạn sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng bạn bè, người thân.

Việc bạn cần làm là hãy chuẩn bị sức khỏe, sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Lông mày giật từ 21h – 23h

Giật lông mày phải vào khung giờ này báo hiệu bạn sắp được tặng quà. Món quà này sẽ tới từ bạn bè, người yêu hoặc người thân trong gia đình. Đây cũng có thể là phần thưởng từ dành cho sự nỗ lực và công hiến của công ty.

Dưới góc độ khoa học, giật chân mày phải có sao không?

Theo y học, hiện tượng giật lông mày phải là biểu hiện của cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ hoặc quá căng thẳng. Đồng thời, không thể loại trừ các dấu hiệu của một số bệnh lý về mắt mà Tạp chí sắc đẹp đã đề cập ở trên.

Nếu không khắc phục ngay tình trạng này, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày, công việc và tầm nhìn của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến bác sĩ để thăm khám và điều trị kịp thời nhé!

Theo khoa học, mắt giật liên tục là biểu hiện của mệt mỏi

Giật chân mày phải đánh số gì? 

Giật lông mày lúc 23h – 1h, cặp số may mắn 15 – 67
Lông mày giật trong thời điểm từ 1h – 3h, đánh số 33 – 64
Lông mày bị giật trong khoảng thời gian từ 3h – 5h, cặp số 16 – 77
Thời gian từ 5h – 7h, ghi ngay con số 30 – 52
Giật lông mày từ 7h – 9h, cặp số may mắn 75 – 97
Từ 9h – 11h, giật lông mày gắn với con số 49 – 71
Lông mày bị giật vào lúc 11h – 12h, đánh số 20 – 45
Lông mày từ 13h – 15h, đánh số 34 – 85
Giật lông mày lúc 15h – 17h, đánh số 28 – 80
Giật lông mày phải từ 17h – 19h nên đánh số 11 – 96
Lông mày bị giật vào lúc 19h – 21h, cặp số may mắn là 22 – 32
Giật lông mày từ 21h – 23h, cặp số may mắn 61 – 73

Trên đây là thông tin lý giải hiện tượng giật lông mày phải ở góc độ tâm linh và khoa học. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Tuy nhiên, những thông tin trên đây chỉ để tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!