DVA GROUP: Hành trình 7 năm bứt phá thành công

Tin tức 20-07-2023icon193
Rate this post

Là một trong những Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, DVA GROUP chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng nhờ tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, nguồn nhân lực dồi dào và chiến lược phát triển đúng đắn. Để đạt được thành tựu như vậy, DVA GROUP đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong suốt 7 năm kiến tạo giá trị cho thương hiệu. 

Thành lập từ năm 2016, DVA GROUP đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhờ chú trọng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, cải tiến hệ thống máy móc, nâng tầm quy mô. Đặc biệt, DVA GROUP ghi điểm trong lòng khách hàng bởi văn hóa “Phục vụ từ trái tim”.

Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP hiện đang phủ sóng khắp 40 tỉnh thành trên cả nước

Sau 7 năm nỗ lực hoàn thiện về nhân lực và vật lực, DVA GROUP đã gặt hái nhiều thành tựu cho riêng mình. Cụ thể, Viện thẩm mỹ DIVA – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP dang là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt chi nhánh phủ sóng rộng khắp 40 tỉnh thành cả nước. 

Tính đến hiện tại, DVA GROUP đã sở hữu hơn 7 triệu lượt khách hàng thân thiết, cùng với đó là hàng loạt thương hiệu nổi bật như: Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Viện thẩm mỹ DIVA, DIVA Beauty,… từng bước chiếm lĩnh trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin yêu, chọn lựa. 

DVA GROUP

Phòng khám Đa khoa Phương Nam thành lập với mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội

Để mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo, DVA GROUP đã không ngần ngại đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Anh,… Điều này không chỉ đảm bảo độ an toàn mà còn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho từng khách hàng. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động, DVA GROUP luôn đặt lợi ích xã hội gắn liền với sự phát triển của tập đoàn. Theo đó, DVA GROUP đã thực hiện hàng trăm chương trình từ thiện, thể hiện rõ nét tinh thần “tương thân tương ái” hỗ trợ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn ngoài xã hội, giúp họ có ý chí vươn lên trong cuộc sống. 

Đặc biệt, DVA GROUP triển khai các hoạt động kinh doanh dựa theo triết lý Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang vềcủa Chủ tịch Lê Thế Hai. Chính điều này đã giúp DVA GROUP lấy được thiện cảm trong lòng khách hàng, từ đó củng cố vị thế, sức mạnh thương hiệu trên thị trường. 

DVA GROUP 2

DVA GROUP luôn đẩy mạnh công tác thiện nguyện trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh

Không dừng lại ở đó, DVA GROUP còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới vào từng dịch vụ của mình. Hơn nữa, thương hiệu cũng rất chú trọng đến yếu tố trải nghiệm nên tất cả cơ sở hoạt động đều được xây dựng rộng rãi, quy mô, tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho từng khách hàng mỗi khi đặt chân đến đây.

Bên cạnh yếu tố máy móc, trình độ chuyên môn của từng nhân sự cũng được DVA GROUP hết sức chú trọng. Cụ thể, DVA GROUP thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… để mọi người có dịp gặp gỡ, trao đổi cùng chuyên gia, từ đó học hỏi những kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình làm nghề. 

DVA GROUP 3

DVA GROUP luôn chú trọng đến yếu tố bồi dưỡng trình độ, chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ 

Thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội”, DVA GROUP luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, lấy quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam trong suốt quá trình phục vụ. 

7 năm có lẽ không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ giúp DVA GROUP đúc kết cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá trên chặng đường kinh doanh. Trong tương lai, DVA GROUP sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để từng bước chạm tới tầm nhìn vươn ra thị trường các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.