DVA GROUP: 7 Năm – Vươn mình tỏa sáng

Tin tức 20-07-2023icon195
Rate this post

Sau hơn 7 năm hoạt động và khẳng định vị thế thương hiệu, DVA GROUP đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực có tốc độ phát triển thần tốc, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, DVA GROUP đã tạo dựng nên một hệ sinh thái đa ngành, khẳng định vị thế vững chắc với các thương hiệu như: Viện thẩm mỹ DIVA, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Nha khoa Quốc tế DAISY, DIVA Media, DVA Holdings,…

Viện thẩm mỹ DIVA - Chuỗi thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt

Viện thẩm mỹ DIVA – Chuỗi thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt

Từ một DVA GROUP của những năm đầy gian truân

Năm 2016, DVA GROUP chính thức được thành lập với định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe.

Thời điểm bắt đầu hoạt động với lĩnh vực spa, thẩm mỹ, đơn vị gặp nhiều khó khăn bởi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường cũng như sự ảnh hưởng từ các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, với triết lý kinh doanh bằng chữ “Tâm”, lấy khách hàng làm trọng tâm, DVA GROUP từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu, đồng thời tạo dựng nên chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.

Đặc biệt, không khuôn mình trong một lĩnh vực nhất định, năm 2019, khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thay vì tìm “lối thoát” cho mình, DVA GROUP đã có một bước đi vô cùng táo bạo khi cho ra đời Phòng khám Đa khoa Phương Nam với mục đích hoàn toàn phi lợi nhuận, nhằm mang đến dịch vụ chất lượng y tế tốt nhất, có mức chi phí thấp cho người dân. “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội là sứ mệnh mà tập đoàn theo đuổi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.” – Đại diện DVA GROUP chia sẻ.

Năm 2019, DVA GROUP cho ra đời Phòng khám Đa khoa Phương Nam với mục đích phi lợi nhuận

Từ bước chuyển mình mạnh mẽ này, DVA GROUP đã làm tốt sứ mệnh của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước trong thời dịch, đồng thời mở ra một trang mới cho sự phát triển của thương hiệu. 

DVA GROUP của năm 2023 – Vươn mình tỏa sáng

Sau hành trình 7 năm xây dựng, phát triển, không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ, DVA GROUP hiện tại đã khẳng định được vị thế, uy tín của thương hiệu trên thị trường. 

Nổi bật nhất là chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA. Thương hiệu sở hữu hàng loạt chi nhánh trên toàn quốc, đồng thời phụng sự hơn 7 triệu lượt khách hàng thân thiết trên toàn quốc và con số này đang được mở rộng theo từng ngày.

Với sự đầu tư lớn, bài bản và tâm huyết, chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA được đồng bộ từ chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc, công nghệ cho đến đội ngũ nhân sự nhằm mang đến cho phái đẹp những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, thực hiện văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, đơn vị này nhận được phản hồi rất tích cực của đông đảo chị em, lên đến 99%, gần như là tuyệt đối, theo đại diện DIVA chia sẻ. 

Bên cạnh đó, các thương hiệu khác của DVA GROUP cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, vươn mình ra biển lớn. Cụ thể, Nha khoa Quốc tế DAISY đã có hơn 6 chi nhánh trên toàn quốc. Tầm nhìn đến hết năm 2023 sẽ tiếp tục mở rộng thêm hai chi nhánh tại Lâm Đồng và Đồng Nai. Ngoài ra, các thương hiệu khác như DIVA Media, DVA Holdings,… cũng đang trên đà phát triển. Như vậy, đến năm 2023, DVA GROUP  tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho gần 2000 nhân sự. 

Nha khoa Quốc tế DAISY sở hữu hơn 6 chi nhánh trên toàn quốc

Song song với việc phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, DVA GROUP vẫn không quên thực hiện trách nhiệm cộng đồng, kiến tạo những giá trị nhân văn tốt đẹp qua hàng loạt hoạt động ý nghĩa như: Cùng em thơ nâng bước đến trường, khám chữa bệnh miễn phí, ủng hộ người nghèo và hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương,…

DVA GROUP tổ chức chương trình "Nấu ăn cho em" tại Bình Dương

DVA GROUP tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em” tại Bình Dương

Trên hành trình tỏa sáng và khẳng định vị thế thương hiệu ấy, DVA GROUP sẽ không ngừng nỗ lực kiến tạo giá trị cho cộng đồng, xã hội. Tập đoàn đã và đang từng bước vươn mình ra biển lớn, ghi dấu ấn trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững, lâu dài.