DVA GROUP Trao Tặng 300 Triệu Đồng Cho Làng Trẻ Em SOS Đà Lạt

Tin tức 30-12-2019icon1012
5/5 - (1 bình chọn)

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng được tổ chức thường niên tại Thẩm mỹ viện DIVA, ngày 21/12/2019 vừa qua DVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt. Số tiền này được trao tặng nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt. Ban thiện nguyện DVA GROUP mong muốn cùng chung tay góp sức với Làng giúp các em có một cuộc sống đầy đủ và có điều kiện phát triển toàn diện hơn.

Ngày 21/12/2019 làng SOS Đà Lạt tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập làng với sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự.  

Thẩm mỹ viện Diva ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định vai trò của cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng. “Chỉ cần có thiện tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi” Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp ấy, ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP đã tích cực thực hiện các chương trình thiện nguyện đến các mái ấm tình thương, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….

Viện Thẩm mỹ Diva trao tặng 300 triệu đồng

Đại diện DVA GROUP chụp ảnh lưu niệm cùng Ban quản lý làng SOS

Trong hành trình thiện nguyện lần này DVA GROUP đã đến Làng Trẻ em SOS Đà Lạt nhân dịp 30 năm thành lập Làng. Cũng trong buổi lễ Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DVA GROUP đã trao tận tay 300 triệu đồng tới Ban lãnh đạo làng SOS Đà Lạt. Làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại làng đang nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi với trách nhiệm không chỉ chăm sóc mà còn tạo điều kiện học tập cho đến khi các em đủ tuổi trưởng thành.

Tình nguyện viên cùng các em ở Làng

Buổi lễ Kỷ niệm 30 năm làng SOS Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và có sự góp mặt của Ban lãnh đạo tỉnh/ địa phương cùng tham dự. Và một điều nổi bật đó là, Thẩm mỹ viện Diva  chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay, thông tin được chính  lãnh đạo làng SOS chia sẻ. Với tâm niệm của những người làm chương trình, món quà trị giá 300 triệu đồng tuy không quá lớn nhưng DVA GROUP hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại làng có tương lai vững chắc hơn.

Hãy cùng chung tay góp sức với những Doanh nghiệp như Thẩm mỹ viện DIVA để các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng được chia sẻ nhiều hơn nữa. Làng trẻ em SOS là một trong những nơi cần được sự quan tâm của các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Các em cần có một mái ấm đề bù đắp đi sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ.

Quý ban tập thể , cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ.

Làng trẻ em SOS Đà Lạt:

Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng

Tel: +84 0263.3.822.502

Email: soscv.dalat@sosvietnam.org

Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.