DVA GROUP Chữa bệnh & Trao quà tết cho bà con ở Huyện Hóc Môn đón tết Canh Tý

Tin tức 06-02-2020icon1657
Rate this post

Lại một mùa xuân nữa lại về, khắp nơi nơi người người bắt đầu chuẩn bị cho một cái tết nguyên đán đang đến gần. Những tình nguyện viên của Thẩm mỹ viện Diva lại bắt đầu cho chuyến xe yêu thương đến với huyện Hóc Môn, thực hiện chương trình khám chữa bệnh và tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống của người dân lao động sức khỏe là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm và lo lắng, vì họ kiếm sống dựa trên sức lao động tay chân mỗi ngày. Thế nhưng, nói đến đi khám và chữa bệnh không phải ai cũng có thể thực hiện được khi có những dấu hiệu đau ốm. Với nguồn thu nhập ít ỏi, việc trang trải bữa cơm hằng ngày cũng đã là điều khó khăn đối với họ.

Chương trình thăm khám, chữa bệnh cho bà con huyện Hóc Môn được thực hiện tại tịnh xá Ngọc Chung

Thấu hiểu sâu sắc nỗi lo đó của bà con, Đoàn thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đã thực hiện ngay một chương trình thăm khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà tết cho hơn 300 bà con ở huyện Hóc Môn tp HCM. Chương trình do ban thiện nguyện DVA GROUP phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn thuộc nhóm thư pháp Thiện Tâm (trực thuộc báo Giác Ngộ). Các y bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…họ đã giúp đỡ cho hàng ngàn người cũng trên các hành trình thiện nguyện đến khắp mọi miền tổ quốc trong hơn 15 năm qua.

Đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…

Các y bác sĩ đã thực hiện khám chữa bệnh, phát thuốc, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,…giúp bà con tìm ra các vấn đề về sức khỏe của mình, bổ sung kiến thức về ăn uống sinh hoạt để phòng ngừa bệnh tật. Chương trình không chỉ giúp ích thiết thực cho bà con mà còn mang ý nghĩa nhân văn tương thân tương ái vô cùng cao đẹp, tiếp thêm nghị lực để bà con sống vui tươi hơn.

Tham gia buổi thiện nguyện, bà Nguyễn Ánh Tuyết – Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA chia sẻ “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.”. Cùng đón chờ hành trình thiện nguyện đầu xuân Canh Tý của Thẩm mỹ viện Diva nhé!

Hơn 300 suất quà tết được Thẩm mỹ viện Diva trao tặng đến bà con

Với người dân ở các tỉnh thành phía Nam, hành trình thiện nguyện thường niên của Thẩm mỹ viện Diva đã trở nên quá quen thuộc. Chương trình thăm khám và chữa bệnh miễn phí cho người dân ở huyện Hóc Môn, TpHCM lại một nơi nữa in dấu chân thiện nguyện của DVA GROUP, hy vọng chương trình sẽ mang đến cho bà con một cái tết vui khỏe và thật ý nghĩa.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương