https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2020/12/dau-hieu-chang-thich-ban-nhung-khong-noi-4-1-400x333.jpg
Blog Tâm sự 16-11-2022icon868

6 Dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn chuẩn 99%

5/5 - (1 bình chọn)

Rõ ràng là chàng ta say mê bạn như điếu đổ mà vẫn chẳng dám ngỏ lời. Nếu bạn băn khoăn đâu là dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé!

Tốc độ trả lời tin nhắn rất nhanh 

Đây là một trong những dấu hiệu chàng trai thích bạn điển hình bạn không nên bỏ qua. Một anh chàng sống hướng nội, không trả lời hoặc nhiều khi còn chẳng cho nhiều người biết số điện thoại của mình lại trả lời tin nhắn của bạn trong tích tắc. Chứng tỏ một điều, bạn có vị trí đặc biệt trong lòng đối phương. Nếu bạn muốn xúc tiến thật nhanh, chỉ một câu tỏ tình là “nắm thóp” chàng ngay.

Chàng mong chờ và trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh

Chàng luôn nhìn lén bạn 

Có thể là bạn nghĩ mình làm lố nên mới bị chú ý, nhưng ánh mắt si mê khác biệt hoàn toàn với cái nhìn chằm chằm khó hiểu đúng không nào? Đàn ông lạnh lùng khi yêu cũng biết nở nụ cười ngây ngốc, pha chút ngại ngùng nên chỉ cần bạn tinh tế một chút sẽ nhận ra ngay.

Đây cũng chính là thời điểm bạn nên tận dụng, hãy nở một nụ cười rạng rỡ để chàng thêm đắm say nàng hơn. Chắc chắn, khoảng thời gian tới chàng trai này sẽ tỏ tình ngay thôi.

Ánh mắt của chàng không thể rời bạn

Cố gắng tìm tòi tất cả thông tin 

Chắc hẳn bạn cũng biết, khi chàng thích ai đó thì họ luôn muốn tìm hiểu mọi thứ từ ngày sinh, sở thích, thói quen sinh hoạt,… của cô gái. Đột nhiên vào một ngày, bạn nhận ra anh ấy biết bạn thích ăn gì, ghét ăn gì hay ca sĩ bạn yêu thích, màu son bạn đang dùng,…

Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy biết tất cả mọi thứ về sở thích của một cô gái, nó có thể là hàng giờ nỗ lực của anh ấy để có thể tìm ra những thứ ấy đấy!

Nếu có tất cả những dấu hiệu trên, bạn hãy tự tin rằng anh ấy đã mê mệt bạn lâu lắm rồi nhưng chưa dám ngỏ lời. Lúc này, hãy bật đèn xanh để chàng mạnh dạn tỏ tình bạn nhé!

Cố gắng tìm tòi tất cả thông tin về người mình yêu

Tỏ ra lạnh lùng nhưng rất muốn gần gũi 

Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng, chàng lại đặc biệt quan tâm đến nhất của nhất động của cô gái mình thích. Ở không gian chỉ có hai người, bạn và chàng sẽ chủ động ân cần, dịu dàng hơn rất nhiều, điều này là dấu hiệu cho thấy chàng trai lạnh lùng thích bạn.

Mỗi khi bạn gặp khó khăn hoặc mệt mỏi, chàng sẽ chạy đến thật nhanh bên bạn, dường như chàng đã vấn đề của bạn là của mình. Sau đó, giúp bạn giải quyết mọi chuyện, làm bạn vui lên.

Chàng luôn muốn gần gũi bạn

Chàng đỏ mặt khi nói chuyện với bạn

Một chàng trai lạnh lùng, tự tin trước đám đông nhưng đứng trước người khiến trái tim anh chàng rung động, có phần ngại người. Chú ý một chút thì nàng nhận ra tai hay gò má chàng đỏ tía, tay chân loạng quạng, xoa đầu bứt tóc.

Tặng quà cho những ngày đặc biệt

Khi con trai khi yêu một người nào đó, họ thích chinh phục bằng những hành động thiết thực. Biểu hiện rõ nhất là vào những ngày đặc biệt, chàng trai sẽ tặng hoa hay quà cho bạn. Đôi khi, chỉ là một ngày bình thường, họ cũng muốn tặng món quà nào đó, dù nhỏ thôi nhưng cũng là thể hiện tình cảm chân thành.

Muốn tạo bất ngờ dành cho bạn nhân dịp đặc biệt

Kết luận

Tạp chí sắc đẹp đã chia sẻ đến bạn những dấu hiệu chàng trai lạnh lùng thích bạn phổ biến nhất. Đàn ông thường rất ngại bộc lộ cảm xúc nhưng họ luôn âm thầm làm mọi việc để chứng tỏ tình yêu của mình. Vì vậy, đừng vội vàng đánh giá con trai là người vô tâm, lạnh nhạt mà hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau. Gặp một chàng trai “Bên trong nóng, bên ngoài lạnh” thật tuyệt phải không?

Bài viết cùng chủ đề:

[Bật mí] Top 20+ dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

[Bật mí] Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu

Tổng hợp những câu nói làm người yêu hạnh phúc

Dấu hiệu nàng bật đèn xanh, chàng nắm ngay để chinh phục thành công