https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/11/dau-hieu-chang-trai-lanh-lung-thich-ban-4.jpg
Blog Tâm sự 23-11-2022icon991

5+ Dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn l Tìm hiểu ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Thật khó mà biết được rằng một người đàn ông có đang thích bạn hay không. Cho nên, đôi khi chúng ta phải tìm cách khác, chính là để ý đến các “tín hiệu” của chàng. Trong bài viết này, Tạp chí sắc đẹp sẽ bật mí cho bạn 5 dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn

Thích tâm sự với bạn

Một dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn là họ tìm mọi cách để được nói chuyện với bạn để hỏi thăm về công việc, cuộc sống,… Đôi lúc, chàng thường xuyên chọc ghẹo bạn là để làm bạn vui hoặc khiến bạn đỏ mặt.

Đây cũng là cách con trai thể hiện tình cảm, muốn bạn lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ chứ không hề có ác ý gì cả.

Đặc biệt, những chàng trai thích bạn, họ luôn chờ đợi bạn online để được nhắn tin cho bạn. Tương tự những chàng nhỏ tuổi đó cũng vậy, họ thích trò chuyện, tâm sự với bạn, kể bạn nghe những điều thú vị mà họ đã trải nghiệm.

Dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn

Thích tâm sự với bạn – Một trong những dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn

Chủ động liên lạc với bạn

Chàng trai sẽ thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện cho bạn kể cả khi không có lý do. Đặc biệt, khi thích bạn họ sẽ hay bắt chuyện với bạn, muốn nói chuyện với bạn thâu đêm suốt sáng.

Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện chàng sẽ bày tỏ sự quan tâm, hỏi han và chia sẻ bạn. Tuy nhiên, chàng cũng thường tỏ ra lúng túng khi biết mình chưa đủ kinh nghiệm tình trường khi đứng trước “máy bay” lớn tuổi, chững chạc như vậy.

Dành nhiều thời gian cho bạn

Khi bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn dành thời gian cho bạn. Không lý do, không dối trá và không thất hứa.

Như là họ hay chủ động rủ bạn đi ăn, đi xem phim, đi chơi, hay đơn giản là nhắn tin với bạn mỗi tối. Điều đó có nghĩa là bạn rất quan trọng với chàng trai.

Dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn

Họ luôn ưu tiên dành nhiều thời gian cho bạn

Tỏ ra trưởng thành

Con trai nhỏ tuổi hơn bạn thường mang đến nhiều năng lượng tích cực, ở độ tuổi này con trai rất ít khi muộn phiền, vô lo. Nếu bạn có tình cảm với chàng trai nhỏ tuổi hơn mình, hãy yên tin tưởng họ đang tốt lên và trưởng thành hơn mỗi ngày.

Tuy ngoài mặt họ luôn muốn mình chín chắn để che chở cho bạn nhưng có thể bên trong họ suy nghĩa khá đơn giản, đôi lúc có những biểu hiện hơi lố mà thôi.

Hay trêu ghẹo bạn một cách vừa phải 

Trêu đùa là cách tán tỉnh mà các chàng trai nhỏ tuổi hay dùng nhất. Không phải kiểu trêu khiến bạn tức giận, mà chỉ là trêu đùa để bạn cười. Chẳng hạn, nếu một anh chàng biết rằng bạn là hâm mộ một đội bóng nào đó và trêu bạn khi đội đó thua, chứng tỏ chàng đang say nắng bạn.

Trêu đùa là cách tán tỉnh mà các chàng trai hay dùng nhất, bởi họ không cần thể hiện tình cảm quá lộ liễu, nhưng lại vẫn có lý do để tán tỉnh bạn.

Đặc biệt, tuy nhỏ tuổi hơn nhưng lúc nào cũng xưng anh với bạn thay vì cách xưng hô “chị chị em em” trong những tình huống này.

Dấu hiệu chàng trai kém tuổi thích bạn

Hay trêu ghẹo để làm bạn vui

Những lưu ý khi muốn bước vào mối quan hệ “chị em”

Xét về giới tính, con gái thường suy nghĩ nhiều, lo xa hơn đàn ông. Chính vì vậy, trong mối quan hệ “chị em” bạn phải cố gắng lùi lại để hiểu và cảm nhận được sự nuông chiều của chàng dành cho bạn. Thay vì biến mình thành “người chị” trong mối quan hệ yêu đương.

Yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn đồng nghĩa bạn phải chấp nhận chàng ít kinh nghiệm sống, đôi khi cần phải kiên nhẫn giải quyết một vấn đề. Kiên nhẫn chờ chàng học cách nên và không nên làm gì, cư xử sao cho đúng mực bởi dù gì bạn lớn tuổi hơn.

Chuyện tình yêu dù ở tuổi nào cũng đều là đẹp nếu bạn biết cách đồng cảm và thấu hiểu. Chắc hẳn qua bài viết này thì bạn đã biết dấu hiệu chàng trai nhỏ tuổi thích bạn rồi đúng không? Nếu chàng trai ấy có những dấu hiệu trên mà bạn cũng có tình ý thì hãy cho nhau cơ hội nhé!