Đàn ông môi mỏng có ý nghĩa gì? Tướng số tốt hay xấu?

Xem tướng 21-10-2022icon329
5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, độ dày – mỏng của môi cũng phần nào nói lên tính cách, số mệnh của mỗi con người. Về cơ bản tướng người phụ nữ, đàn ông môi mỏng sẽ không tốt bằng người có môi dày. Mời bạn theo dõi nội dung dưới đây. 

1. Đàn ông môi mỏng là người như thế nào?

Chúng ta thường thấy đàn ông môi mỏng ít hơn so với phụ nữ, vì đa số thường dày và to hơn. Do đó, các đấng mày râu sở hữu môi mỏng sẽ được chú ý, thu hút ánh nhìn nhiều hơn. Theo nhân tướng học đánh giá, họ là những người có tài ăn nói, sức hút lôi cuốn, thuyết phục cao. Không những thế, chàng rất biết cách nắm bắt tâm lý, đặc biệt ở phụ nữ.

Đàn ông môi mỏng rất thông minh, sở hữu nhiều tài năng nổi bật, ý chí cầu tiến mạnh mẽ, không bao giờ bỏ qua những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhờ đó mà họ gặt gái được khá nhiều thành công trong cuộc sống.

họ là những người có tài ăn nói, sức hút lôi cuốn, thuyết phục cao1

Đàn ông môi mỏng có tài ăn nói, sức hút lôi cuốn, thuyết phục cao

2. Đoán tính cách, sự nghiệp đàn ông môi mỏng

Tùy thuộc vào hình dáng khuôn miệng mà đàn ông môi mỏng sẽ có vận mệnh tính cách, sự nghiệp và tình duyên khác nhau, cụ thể:

2.1. Đàn ông môi mỏng trên và dưới

Trong nhân tướng học, những người đàn ông môi mỏng cả trên và dưới thường là kẻ bạc tình. Họ có tài ăn nói, giỏi nắm bắt tâm lý và thuyết phục người khác đứng về phía mình. Tuy nhiên, chàng rất dễ thay đổi, khi muốn tốt sẽ rất tốt, nhiệt tình nhưng sẽ luôn đem lòng ganh ghét, tìm thời cơ thích hợp để hại bạn.

Đàn ông môi mỏng trên và dưới2

Đàn ông môi mỏng trên và dưới

2.2. Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày

Đàn ông môi mỏng ở trên, phía dưới dày thường lấy những lời đường mật để lấy lòng người khác, đặc biệt đối với phụ nữ. Tuy nhiên, lời nói này thường không xuất phát từ tấm lòng mà lại có sự tính toán riêng. Đời sống tình dục cao, nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ, sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn để tìm người mới. Do đó, hãy đề phòng dạng người này để tránh tổn thương nhé.

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày3

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày

2.3. Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông môi mỏng dưới, trên dày thuộc tuýp người trọng tình nghĩa, nhưng lại không giỏi trong vấn đề ăn nói, nên thường hay bị hiểu lầm. Trong chuyện tình cảm chàng rất hay ghén, đa nghi và không tin tưởng bạn đời, khiến cho đối phương cảm thấy khó thở trong mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, họ ghét sự ràng buộc, xu hướng lựa chọn cách sống độc thân, hoặc yêu đương không lập gia đình.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng4

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng

2.4. Đàn ông môi mỏng, mắt một mí

Đàn ông môi mỏng kết hợp với mắt một mí thường rất khôn khéo nhưng lại quan trọng vật chất, tiền bạc hơn là tình cảm. Thậm chí, chàng có thể bán đứng bạn bè, người thân để đạt được mục đích riêng. Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng tính toán với bạn gái, vợ như chi phí hẹn hò, nên không được phụ nữ yêu thích và lấy làm chồng.

Đàn ông môi mỏng, mắt một mí5

Đàn ông môi mỏng, mắt một mí

2.5. Đàn ông môi mỏng, răng thưa

Đàn ông môi mỏng mà còn răng thưa thường được đánh giá là kiểu người ưa thích mách lẻo, bàn tán chuyện bao đồng. Đa số họ không biết cách giữ bí mật, kể cả điều thầm kín riêng của bản thân nên thường hay gặp chuyện thị phi. Ngay cả ăn nói, ứng xử cũng rất tệ.

Đàn ông môi mỏng, răng thưa6

Đàn ông môi mỏng, răng thưa

3. Môi mỏng nam giới là tốt hay xấu?

Như Tạp chí Sắc đẹp đã phân tích, đàn ông môi mỏng sở hữu trí tuệ, tài năng hơn người. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, khi môi mỏng kết hợp với nhỏ thường có vận mệnh xấu và không tốt, cụ thể:

  • Đàn ông môi mỏng rất thích cảm giác chinh phục phái đẹp, khả năng thu hút nữ giới cao. Tuy nhiên lại hay nhanh chán, vì vậy tình cảm thường không đi đến đâu. Do đó, nhiều người nhận xét, họ trăng hoa, bạc tình và thiếu chung thủy.
  • Có tài ăn nói, tuy nhiên không xuất phát từ trái tim mà có sự tính toán riêng. Bên ngoài vui vẻ, thân thiện, hòa đồng nhưng đằng sau ẩn chứ sự ganh ghét, đố kị.
  • Đàn ông môi mỏng rất biết tính toán, biết suy nghĩ nên đạt được thành công nhưng lại bằng từ xảo trá, mưu mô, sẵn sàng dùng thâm kế để bản thân không bị thua thiệt.
  • Chàng có tài năng thiên bẩm, ăn nói giỏi giang nhưng lại hay hơn thua, đố kỵ, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.
Đàn ông môi mỏng rất thích cảm giác chinh phục phái đẹp7

Đàn ông môi mỏng rất thích cảm giác chinh phục phái đẹp

4. Phụ nữ có nên lấy đàn ông môi dày?

Kết hôn là một trong những quyết định lớn của đời người, đặc biệt là ở phái đẹp. Người ta thường có câu “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Vì vậy, việc bạn lấy ai cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất. Đồng thời, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chắc chắn trong từng trường hợp sẽ có sự khác biệt.

Đặc biệt, đây cũng chỉ là dự đoán phần nào về vận mệnh dựa vào tướng số. Còn chàng có thực sự tốt, phù hợp với bạn hay không, còn phải thùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như cách hành xử, hành động, lời nói, qua những lần hai bạn tiếp xúc,.. Vì vậy, chỉ có bản thân nàng mới là người đưa ra quyết định đúng nhất.

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng8

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

5. Cách làm môi mỏng đẹp cho nam bằng phương pháp thẩm mỹ

Thực tế, có rất nhiều cách điều trị tại nhà cho đàn ông môi mỏng nhưng những cách này cũng chỉ che đi khuyết điểm tạm thời. Do đó, cách làm môi mỏng đẹp chỉ có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ mới đạt hiệu quả cao.

5.1. Phun môi cho nam

Phun môi là một trong những phương pháp đem lại cho nam giới đôi môi chuẩn sắc và đẹp tự nhiên nhất, được đánh giá rất cao. Trong quá trình thực hiện, họ sẽ được định hình khuôn môi, có thể khắc phụ môi dày, mỏng hoặc lệch, giúp hài hòa khuôn mặt. Đồng thời đem đến tạo hình mềm mại, cuốn hút, quyến rũ hơn.

Phun môi cho nam9

Phun môi cho nam

5.2. Phẫu thuật thu nhỏ môi dày thành môi mỏng

Phẫu thuật thu nhỏ môi dày thành môi mỏng đạt hiệu quả rất cao. Tuy nhiên lại có mức giá khá đắt, thông thường chi phí sẽ dao động từ 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ/ môi. Được biết, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp. Tuy nhiên cần chăm sóc cẩn thận trong 7 ngày đầu tiên để theo dõi tình hình cũng như hạn chế tối đa tiếp xúc với nước để tránh trường hợp viêm nhiễm nhé.

Phẫu thuật thu nhỏ môi dày thành môi mỏng10

Phẫu thuật thu nhỏ môi dày thành môi mỏng

Tướng số của đàn ông môi mỏng sẽ không giống nhau, mỗi một tạo hình sẽ có tính cách, tình duyên và sự nghiệp khác nhau. Hy vọng bài viết trên của Tạp chí Sắc đẹp giúp bạn tìm ra phương pháp cải thiện dáng môi chuẩn, đẹp tự nhiên nhất nhé.