https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/10/dan-ong-moi-day-1.jpg
Xem tướng 19-10-2022icon66

Đàn ông môi dày là người như thế nào? Ý nghĩa tướng số

5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, nhìn tướng miệng có thể đoán được hai điều đó là tính cách và tương lai sự nghiệp. Vậy đàn ông môi dày nói lên điều gì về tính cách cũng như hậu vận?

Đàn ông môi dày là người như thế nào?

Đàn ông môi dày là người cha, chồng tốt, là trụ cột vững chắc của gia đình; đồng thời, rất chăm chỉ làm việc để lo cho vợ con. Tuy nhiên, người này có tính cách gia trưởng; thiếu ý chí cầu tiến, chấp nhặt; nhưng lại sống khá phóng túng.

Đàn ông môi dày

Đàn ông môi dày có chung tình? 

Ưu điểm của đàn ông môi dày

  • Yêu thương vợ con: Đây chính là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ, luôn biết yêu thương và sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Vì vậy, thay nhậu nhẹt với bạn bè sau giờ làm việc; họ tranh thủ sớm với vợ con. Đây cũng chính là yếu điểm bởi chỉ cần một biến cố xảy ra với gia đình cũng đủ làm họ suy sụp và khó vực dậy tinh thần.
  • Người đàn ông trách nhiệm: Trong cuộc sống hôn nhân, họ lo toan mọi thứ, thu chi rất cẩn thận; cố gắng làm việc để cho vợ con những điều tốt đẹp nhất. Nếu kinh tế dư giả, họ sẵn sàng để vợ con thoải mái hơn trong mua sắm, chi tiêu.
  • Là người chăm chỉ, có năng lực: Đàn ông môi dày là những người cần cù, tháo vát trong công việc. Thêm vào đó họ là người khá thông minh, biết nắm bắt thời thế nên tài vận luôn thuận lợi, sớm thành công.
  • Quý tướng: Đàn ông môi dày nhưng miệng lõm được mọi người đánh giá là quý tướng. Đặc biệt, nếu môi dày kết hợp mũi to được xem là quý tướng, làm việc gì cũng xuất phát từ tâm nên được mọi người yêu mến.

Khuyết điểm của con trai môi dày

  • Hẹp hòi, chấp nhặt: Bên cạnh những đức tính tốt, mẫu người đàn ông môi dày còn tồn tại yếu điểm đó là tính chấp nhặt, sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Vì vậy, người vợ nên dung hòa, nhường nhịn để gia đình êm ấm, hạnh phúc.
  • Là người gia trưởng: Tuy quan tâm, yêu thương gia đình hết mực nhưng ít nhiều họ tồn tại tính gia trưởng. Không chỉ nắm giữ tiền bạc; đàn ông tướng môi dày còn là người quyết định mọi việc trong gia đình.
  • Không có chí cầu tiến: Là người thông minh, thường đưa ra những lời khuyên giá trị cho người khác nhưng họ lại thích an phận thủ thường, hài lòng với những gì đang có. Họ sẵn sàng dành thời gian rảnh sau giờ làm để giải trí, xem phim, chơi game thay vì thu nạp kiến thức để tạo tiền đề phát triển xa hơn trong sự nghiệp.
  • Sống phóng túng: Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới thường có ham muốn tình dục cao, thích tự do, quá trớn, không chịu khép mình vào kỷ luật. Vậy nên, phụ nữ cần suy nghĩa kỹ càng khi lấy người đàn ông này, rất có thể ngoại tình nếu không kiểm soát được bản năng.

Tướng số đàn ông môi dày qua từng đặc điểm 

Độ dày của môi kết hợp với một số bộ phận khác trên khuôn mặt sẽ phản án tính cách, vận mệnh khác nhau của mỗi người. Cụ thể:

Đàn ông mũi to môi dày

Trong nhân tướng học, người đàn ông mũi to môi dày được xem là quý tướng, có tấm lòng trắc ẩn. Sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được danh vọng và sống một cuộc đời giàu sang, phú quý. Không chỉ vậy, những người này còn rất thông minh, nhạy bén và rất chủ động trong việc tính toán, sắp xếp.

Nam giới mũi to môi dày và miệng lõm là người có nhân cách đẹp, được nhiều người quý mến. Đặc biệt, họ dễ thích nghi với sự thay đổi, sự nghiệp nhanh thăng tiến. Tuy nhiên, những người này không thích hợp làm lãnh đạo, người đúng đầu.

Đàn ông môi dày

Đàn ông có đôi môi dày đều đặn, cân xứng với nhau là người có cá tính mạnh mẽ.

Đàn ông môi dày và đỏ

Nam giới sở hữu một đôi môi vừa dày vừa đỏ mọng thường có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó mà không đòi hỏi sự đền đáp. Họ rất cao cả, vị tha và luôn suy nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến lợi ích của bản thân.

Đàn ông môi dày và thâm

Nam giới môi dày và thâm thường có tính cách hướng nội và đôi khi có phần gia trưởng, hà khắc. Tâm tư khó đoán, họ có thể không đồng tình với một ý kiến nào đó nhưng ngoài mặt luôn tỏ vẻ tán thưởng, bằng lòng.

Dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm kết hợp mắt trắng cũng là tướng xấu, tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô cần đề phòng.

Đàn ông miệng rộng môi dày

Đàn ông sở hữu một khuôn miệng rộng và bờ môi dày thường có tính cách phóng khoáng, giao tiếp tốt và hiểu lòng người nên có nhiều mối quan hệ tốt. Công việc làm ăn họ thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công và tích góp được một khối lượng tài sản khổng lồ.

Đặc biệt, người miệng rộng môi dày kết hợp có vầng trán cao thường có tửu lượng rất tốt. Tuy nhiên, đây vừa là ưu điểm mà cũng là nhược điểm khá lớn của họ. Chính vì thế, bạn cần chú ý kiểm soát bản thân cũng như đề phòng các căn bệnh về gan, dạ dày.

Đàn ông môi dày

Đàn ông miệng rộng môi dày

Phụ nữ có nên lấy đàn ông môi dày?

Kết hôn là chuyện trọng đại của một đời người. Vậy nên, dù lấy ai thì bạn đều phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh lấy nhầm người. Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác biệt. Chính bạn là người hiểu rõ anh ấy hơn ai hết và đưa ra quyết định cho cuộc đời mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã ý nghĩa tướng môi dày các bạn độc giả có thể tham khảo. Môi dày mang những nét quyến rũ đặc biệt nên các bạn hãy cứ tự tin và thể hiện bản thân hết mình. Ngoài xem tướng môi, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách xem tướng mắt, tướng mũi, tướng cằm.

Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!