Đàn bà môi mỏng đẹp hay xấu? Ý nghĩa tướng số

Xem tướng 20-10-2022icon337
5/5 - (1 bình chọn)

Mặc dù xã hội hiện đại không đánh giá cao tính thẩm mỹ của đàn bà môi mỏng. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Việt Nam và các nước Á Đông (Nhật, Trung, Hàn,…) từ xưa đến nay, môi mỏng vẫn là biểu tượng cho nét đẹp truyền thống của người phụ nữ.

Đàn bà môi mỏng tốt hay xấu? 

Đàn bà môi mỏng

Đàn bà môi mỏng

Tính cách 

Phụ nữ sở hữu môi mỏng thường là người cô độc và cầu toàn trong mọi việc. Muốn tự mình giải quyết các vấn đề trong công việc và không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác. Đặc biệt, những người này rất thông minh, giao tiếp giỏi, nhưng điểm trừ là nói nhiều, khó giữ được bí mật, dễ dính tới những chuyện thị phi.

Sự nghiệp

Đàn bà môi mỏng thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên sẽ khó có thể được lòng đồng nghiệp xung quanh chính bởi tật xấu nói nhiều. Vậy nên, tốt nhất người này cần khắc phục nhược điểm quan tâm quá nhiều đến chuyện của người khác.

Tình duyên 

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng thường mang vận số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nhận được khá nhiều sự yêu thích, kinh nghiệm tình trường dày dạn nhưng họ lại cả thèm chóng chán, thực chất những người này chỉ thích nhận được sự quan tâm vì sự cô đơn ẩn sâu trong thâm tâm.

Ý nghĩa tướng số đàn bà môi mỏng

Con gái môi mỏng được chia làm nhiều trường hợp thể hiện tính cách, vận mệnh khác nhau. Chính vì vậy, không có chuẩn mực chung để đánh giá toàn bộ những người phụ nữ dáng môi mỏng là tốt hay xấu. Dưới đây là một số đặc điểm dáng môi mỏng bạn đọc có thể tham khảo:

Đàn bà môi trên dày, môi dưới mỏng 

Phụ nữ có tướng môi này khá đơn giản; nhưng lại muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Đặc biệt, người này rất giàu tình cảm, gần gũi, yêu cuộc sống; và đặc biệt bạn thích tạo ra những điều mới mẻ nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Họ thường đề cao quan điểm về bản thân và yêu thích sự tán dương của mọi người, bằng cách tạo ra những câu chuyện hài hước, những trò đùa dí dỏm.

Đàn bà môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng miệng rộng là người tài năng, thông minh

Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày 

Đàn bà môi dày có tính cách hướng ngoại, thích khám phá những điều mới mẻ nên không thích làm việc trong môi trường gò bó; hoặc công việc ít sự giao tiếp hay ít sự đổi mới. Đặc biệt, người này có lối sống tràn đầy năng lượng, thích giao lưu, kết bạn với những người bạn mới và muốn trải nghiệm mọi thứ mới mẻ cùng người khác.

Đàn bà môi mỏng

Con gái môi mỏng miệng nhỏ là thích giao tiếp

Bên cạnh đó, người này rất trọng tình cảm, tuy có chút thiên về tình dục nhiều hơn. Họ dễ dàng làm quen, kết thân với người khác; sống hòa đồng cùng tất cả mọi người.

Tuy nhiên, con gái môi trên mỏng môi dưới dày là người thiếu kiên trì; thường bỏ cuộc giữa chừng nên sự nghiệp không mấy phát triển.

Trong chuyện tình cảm, người này có tướng đào hoa nhưng khó đi cùng nhau đến suốt đời. Họ là những người dễ thay lòng, bị hấp dẫn bởi những điều mới.

Tướng môi phụ nữ nhỏ và đầy đặn

Phụ nữ tướng môi nhỏ và đầy đặn là người thông minh, đầu óc sáng tạo sáng nên được cấp trên trọng dụng. Bên cạnh đó, họ có tính cách khá mạnh mẽ, luôn chủ động trong công việc và độc lập tài chính nên không cần phụ thuộc người khác.

Tuy nhiên, tướng môi phụ nữ nhỏ cho thấy bạn thường gặp lận đận trong chuyện tình cảm; vì nguyên tắc chính là tự lập và yêu bản thân. Bạn không muốn bị áp lực và gò bó trong một mối quan hệ ràng buộc với người khác giới.

Đàn bà môi mỏng

Môi mỏng thể hiện nét đẹp đậm chất của phụ nữ Á Đông

Con gái môi mỏng miệng rộng

Trong nhân tướng học, con gái môi mỏng, miệng rộng thường là người sành ăn, khả năng sinh nở tốt. Đặc biệt, tướng miệng rộng và có góc cạnh rõ ràng, cân xứng, sắc môi hồng nhuận là người tương đối thông minh, có nhiều tài năng vượt trội, sự nghiệp thành công rực rỡ.

Đồng thời, con gái miệng rộng cũng thường có năng khiếu trong lĩnh vực văn chương, âm nhạc, ăn nói hoạt ngon, hoạt ngôn, sống có trách nhiệm. Tuy nhiên, người này ít khi thu được thành quả cao với những gì họ sở hữu.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa đàn bà môi mỏng dưới gốc độ nhân tướng học. Muốn thành công thì bạn  cần phát huy thế mạnh vốn có đồng thời khắc phục nhược điểm, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!