https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2019/10/diva-tai-chua-phap-tanh-400x375.jpg
Tin tức 31-10-2019icon910

Cùng Viện Thẩm mỹ DIVA làm thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh

Rate this post

Đại diện ban ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva cho biết: “Chúng tôi luôn tâm niệm không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cơ thể, mà còn vun đắp vẻ đẹp tâm hồn bằng việc kết nối trái tim tới những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.” Đó là lý do mà chương trình thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh được hình thành.

Ngày 11/9,  bạn thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA đến mái ấm Pháp Tánh tại tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ mồ côi tại đây. Trong nhiều năm qua, mái ấm là nơi nương tựa của rất nhiều trẻ em cơ nhỡ đến từ khắp mọi nơi. Theo lời của sư cô, 42 đứa trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa là 42 hoàn cảnh khác nhau, có bé được cha mẹ bỏ trước cổng chùa mới chỉ vài ngày tuổi, bé thì được người dân tìm thấy mang đến gửi chùa, và có cả những em bị khuyết tật…
Cùng Viện Thẩm mỹ Diva làm thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh 1

Sư cô mái ấm Pháp Tánh đón đoàn thiện nguyện của Viện thẩm mỹ Diva

Đến với mái ấm, các thành viên trong ban thiện nguyện thực sự cảm động khi thấy các em hân hoan với những món quà được tặng. Niềm vui của các em thật đơn giản, chỉ với những chiếc đèn lồng, những chiếc bánh trung thu cũng đã khiến các em ngập tràn niềm vui. Ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA như được truyền thêm động lực để tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện như thế này. Dù những món quà mà DVA GROUP mang đến không quá lớn về mặt vật chất, nhưng tấm lòng của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phần nào sưởi ấm trái tim bé nhỏ của các em. Và nhiều sự chia sẻ của cộng động như thế này sẽ giúp các em vững tin hơn, lạc quan hơn với cuộc sống phía trước của mình.

Cùng Viện Thẩm mỹ Diva làm thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh 2

Trao quà cho Sư cô mái ấm Pháp Tánh

Cùng với thời điểm này, Viện thẩm mỹ DIVA đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay giúp người dân Thanh Hóa cải thiện cuộc sống sau mừa lũ. Tổng số tiền quyên góp lên đến 40 triệu đồng đã đến tận tay người dân tại đây. Một lần nữa, ban thiện nguyện DVA GROUP đã làm được điều ý nghĩa với cộng đồng.

Cùng Viện Thẩm mỹ Diva làm thiện nguyện tại mái ấm Pháp Tánh 3

Ban Thiện nguyện tặng quà cho 42 em tại chùa

Và để nhân rộng hơn nữa những niềm vui cho các em, Viện thẩm mỹ DIVA kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để các em nhỏ mồ côi ở chùa Pháp Tánh có được cuộc sống tốt hơn. Chỉ với mong muốn lan tỏa yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” từ cộng đồng đến với các em.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Sư cô Tắc Bảo

Số điện thoại: 090 935 2003

Địa chỉ: Chùa Pháp Tánh – quốc lộ 50, tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA:

STK:

Liên Hệ:  Đinh Thị Thu Hà

SĐT: 0815771379

Ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em tại mái ấm Pháp Tánh với mong muốn đem lại cho các em một cái Tết trung thu thật trọn vẹn. Cùng chung tay với DVA GROUP thực hiện thật nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như thế này nhé!