Cùng DVA GROUP trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Tiền Giang

Tin tức 18-12-2019icon863
Rate this post

Tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn là một nghĩa cử cao đẹp mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện. Thẩm mỹ viện DIVA cũng đã tiếp nối vòng tay yêu thương đó đến các em hộ nghèo, cận nghèo xã Lai Cậy tỉnh Tiền Giang. Ban thiện nguyện DVA GROUP đã đến tận nơi và trao tận tay các em những mòn quà thiết thực vào ngày 16/12/2019 vừa qua.

Sáng ngày 16/12/2019, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) tổ chức chương trình trao học bổng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Chương trình thiện nguyện do đoàn tình nguyện viên thực hiện với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho các gia đình nghèo, cận nghèo, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để được đến trường. Không ngại đường xá xa xôi, cách trở, đoàn tình nguyện viên đã trao tận tay các em những chiếc xe, những phần quà gồm sách vở và dụng cụ học tập cho các em.

Các em được nhận xe đạp, sách vở và dụng cụ học tập

Từ nay các em đã không còn phải đi bộ để đến trường nữa

Để chương trình được thực hiện thuận lơi, Thẩm mỹ viện Diva đã phối hợp với UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang). Và cũng chính xác cán bộ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện Viện Thẩm mỹ Diva đã thực hiện chương trình trao học bổng đến với địa phương của họ. Và để ghi nhận những nỗ lực của Viện Thẩm Mỹ DIVA, Ông Trần Văn Hoàng Anh – P.Chủ Tịch xã UBND xã Phú Cường đã trao “Bằng khen” về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học.

Ban thiện nguyện viện Thẩm mỹ Diva được trao tặng bằng khen về những đóng góp tích cực cho hoạt động thiện nguyện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học từ UBND xã Phú Cường

Đối với các bạn đồng trang lứa có cuộc sống đầy đủ ở thành thị, những tập vở sách bút hay chiếc xe đạp không có ý nghĩa quá lớn. Bố mẹ các bạn có thể mua một cách dễ dàng, nhưng đối với các em có hoàn cảnh khó khăn thì khó thực hiện vô cùng. Hằng ngày các em phải đi bộ đến trường, nhất là những em xa trường phải đi bộ những quãng đường rất dài, những ngày trời nắng gắt hay mưa gió con đường đến lớp của các em gian nan vô cùng. Chính vì thế nên những chiếc xe đạp mà DVA GROUP trao tặng đối với các em và cả gia đình các em đều rất quý giá.

Viện Thẩm Mỹ DIVA trong suốt thời gian qua vẫn là một trong những đơn vị tích cực chung tay góp sức vào các hoạt động xã hội thiết thực xoay quanh lĩnh vực: An sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giao thông nông thôn, khắc phục hậu quả thiên tai…Tiếp đến, Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho 300 người nghèo tại huyện Hóc Môn, HCM. Cùng chào đón chương trình thiện nguyện mới của DVA GROUP nhé.

Mỗi tấm lòng vàng, mỗi bàn tay chung sức của cộng đồng sẽ giúp các em có hoành cảnh khó khăn có thêm những điểm tựa vững tin hơn với cuộc sống. Của ít lòng nhiều, mọi sự đóng góp của quý mạnh thường quân đến các em luôn được tri ân sâu sắc. Hãy cho đi để thấy cuộc đời thật ý nghĩa!

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương