https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2019/11/tu-thien-5-1.jpg
Tin tức 04-11-2019icon1121

Chương trình thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva ở Mái ấm Tình mẹ II

Rate this post

Khi hằng ngày những đứa trẻ đồng trang lứa được cha mẹ yêu thương, chăm sóc thì những em bé mồ lại xem những điều đó là mơ ước thật xa vời. Tại Mái Ấm Tình Mẹ II, hơn 70 trẻ mồ côi được cưu mang bởi các Sơ, chính vì thế nên các em cần lắm những tấm lòng vàng từ xã hội giúp đỡ và sẻ chia. Cùng ban thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đến ngay với mái ấm này.

Tinh thần tương thân tương ái của DVA GROUP

Từ 13 năm nay Mái ấm Tình Mẹ II (333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi. Tính đến thời điểm hiện nay, mái ấm đang nuôi dưỡng 73 đứa trẻ mồ côi từ vài ngày tuổi đến 13 tuổi, mỗi em đến với mái ấm đều có hoàn cảnh riêng. Có em bị cha mẹ bỏ rơi, có em gia đình quá khó khăn phải nương nhờ đến các sư cô, cũng có em bị lạm dụng cần tìm nơi cưu mang…Giờ đây các em sống dưới mái ấm như người một nhà, xem các Sơ như mẹ của mình. Dẫu thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa rất nhiều, nhưng dù sao các em cũng còn may mắn khi có nơi ăn chốn ở, có tình yêu thương bảo bọc của 13 Sơ tại đây.

Chương trình thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva ở Mái ấm Tình mẹ II 1

Mái ấm Tình Mẹ II cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi

Viện Thẩm mỹ Diva thường xuyên tổ chức chương trình thiện nguyện đến các mái ấm, những người làm trong ban tổ chức luôn mong muốn góp phần nào công sức, vật chất để các em bé mồ côi có điều kiện sống tốt hơn. Dù những món quà trao tặng không có giá trị quá lớn, nhưng đó là tâm huyết và tấm lòng của các cán bộ, nhân viên tại DVA GROUP.

Trao tặng những món quà thiết yếu đến Mái ấm Tình mẹ II

Chương trình Lan tỏa yêu thương đến Mái ấm Tình Mẹ II, Viện Thẩm mỹ Diva đã trao tặng đến các con 400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng. Mái ấm Tình Mẹ II còn được mọi người nhắc đến là ngôi nhà giữa đại ngàn cưu mang các thiên thần mồ côi. Cuộc sống của Sơ và các em tại mái ấm cũng được giúp đỡ rất nhiều từ các mạnh thường quân, các tổ chức – doanh nghiệp.

Chương trình thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva ở Mái ấm Tình mẹ II 2

Những thùng sữa, phần quà được trao tặng cho mái ấm

Các tình nguyện viên đều chia sẻ rằng, khi nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên của các em, nhìn các em nâng niu món quà, nhìn thấy các em luyến tiếc mỗi khi đoàn tình nguyện ra về họ lại cảm thấy như được tiếp thêm động lực lớn lao để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mang yêu thương đến nhưng mảnh đời khó khăn ở khắp mọi miền tổ quốc.

Chương trình thiện nguyện của Viện Thẩm mỹ Diva ở Mái ấm Tình mẹ II 3

Hạnh phúc của những người làm chương trình thiện nguyện khi được chia sẻ cùng các con

“Các sơ luôn cố gắng hết sức để  chăm lo, yêu thương và đùm bọc các con. Để các con luôn cảm nhận được vẫn có người thương yêu, kề cạnh. Mong sao các con được phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội”. Đó là lời chia sẻ của Sơ Hường, đại diện mái ấm Tình Mẹ II chia sẻ với đoàn thiện nguyện DVA GROUP. Tạp chí sắc đẹp mong sao có thật nhiều chương trình vì cộng đồng để các em có thêm điều kiện sinh hoạt, học tập như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Viện Thẩm mỹ Diva tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện thường niên, mỗi tháng sẽ thực hiện một lần. Các mạnh thường quân muốn đóng góp vào chương trình thiện nguyện có thể Thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva, liên hệ Cô Đinh Thị Thu Hà qua SDT: 0815771379.