Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai và thành công đáng ngưỡng mộ

Tin tức 20-11-2023icon70
5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu một tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, trở thành tỷ phú ở tuổi 32, chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai hiện là một doanh nhân thành công với triết lý kinh doanh gắn liền với phụng sự xã hội đáng ngưỡng mộ.

Lê Thế Hai là ai?

Lê Thế Hai hiện là Founder, President & CEO DVA GROUP – Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam với những thương hiệu được nhiều người biết đến như: Chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, Hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY, Phòng khám Đa khoa Phương Nam, Quỹ đầu tư DVA Holdings, Công ty NHT Construction, Nam Quân Media, Hệ thống bán lẻ DIVA Beauty,…

Chân dung ông Lê Thế Hai - Founder, President & CEO DVA GROUP

Chân dung ông Lê Thế Hai – Founder, President & CEO DVA GROUP

Sinh ra ở một vùng quê nghèo ở Thanh Hóa, trước khi thành công và trở thành chủ tịch tập đoàn DVA GROUP, ông Lê Thế Hai từng có thời gian bươn chải, làm đủ nghề để mưu sinh. Là người đi lên từ hai bàn tay trắng, ông đã làm được những điều mà không phải ai cũng làm được.

Thành công nhờ ý chí kiên cường, không từ bỏ

Ít ai thành công mà không trải qua những ngày tháng khó khăn và ông Lê Thế Hai cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, ông đã phải trải qua rất nhiều thách thức khi bắt đầu sự nghiệp. Vật lộn với đủ nghề, làm 3 – 4 công việc cùng một lúc, thất bại liên tục, bạn bè phản bội, người thân quay lưng, … Đã có những lúc tưởng chừng như gục ngã ngay trên chính ước mơ của mình.

Chủ tịch Lê Thế Hai

“Không phải tất cả sinh ra đều ở vạch đích, đều là người tài năng và thành công. Nhưng mỗi người không ngừng học hỏi, không ngừng trau dồi, không ngừng cố gắng rèn luyện thói quen của người thành công. Tôi tin chắc bạn sẽ thành công.” – Chia sẻ của ông Lê Thế Hai về triết lý thành công.

Thời điểm mới khởi nghiệp năm 2016, bắt đầu bằng một Spa nhỏ tại Bình Dương, cả công ty chưa tới 5 nhân sự. Nhưng thử thách không làm nản ý chí người bản lĩnh, với tư duy dám nghĩ dám làm, không ngại thất bại, ông đã thành công và gặt hái được những quả ngọt ban đầu. Và chỉ sau đó một năm, ông đã mở thêm các cơ sở tại Đà Lạt, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu. 

Đặc biệt, từ năm 2018, mỗi năm, doanh nghiệp ông lại mở thêm 10 – 20 chi nhánh mới, đến thời điểm hiện tại, tính riêng thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA đã có hơn 100 cơ sở trên cả nước.

Năm 2019, vị doanh nhân trẻ đã lấn sân sang lĩnh vực y tế bằng việc thành lập Phòng khám Đa khoa Phương Nam tại Đà Lạt, lấy tiêu chí hoạt động “Phòng khám của nhân dân”, như một cách trả ơn cộng đồng, trả ơn những con người đã giúp đỡ, hỗ trợ ông trong quá trình lập nghiệp vất vả tại nơi đây. Những năm tiếp theo, anh liên tục cho ra mắt nhiều thương hiệu lớn như Nha khoa Quốc tế DAISY, Quỹ đầu tư DVA Holdings, Công ty NHT Construction, Nam Quân Media, Hệ thống bán lẻ DIVA Beauty,… Ở mỗi lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn của ông đều bước đầu đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị thế của mình trong thị trường thẩm mỹ, y tế với gần 7 triệu lượt khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với hệ thống cơ sở phủ sóng khắp toàn quốc.

Hệ thống chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với hệ thống cơ sở phủ sóng khắp toàn quốc.

Kinh doanh gắn liền với từ thiện

Đến thời điểm hiện tại, dù đã là cương vị của một chủ tịch tập đoàn nhưng anh vẫn luôn giữ vững triết lý, định hướng kinh doanh từ những ngày đầu lập nghiệp:“Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về. Và với tôi, trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng nằm trong kế hoạch hàng năm không thể thiếu của công ty.”

Song song với hoạt động kinh doanh, tập đoàn DVA của ông Lê Thế Hai cũng thực hiện hàng trăm chương trình thiện nguyện với ngân sách lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm, có thể kể đến như: Tặng quà cho người già neo đơn; Ủng hộ các cơ sở bảo trợ người già và trẻ em; Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó; Tặng sách vở cho các điểm trường nghèo; Hỗ trợ thiên tai, lũ lụt; Triển khai khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho đồng bào khó khăn,… Gần đây nhất DVA GROUP cũng đã tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em”; Tài trợ, tặng đồ bảo hộ, hỗ trợ hoạt động làm sạch môi trường; Đồng thời tích cực tham gia hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức. Đây đều là những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thường niên của DVA GROUP trong suốt 7 năm qua.

Vị chủ tịch trẻ là người đứng sau hàng ngàn hoạt động thiện nguyện của DVA GROUP

Vị chủ tịch trẻ là người đứng sau hàng ngàn hoạt động thiện nguyện của DVA GROUP

Sở hữu một tập đoàn lớn ở tuổi 32 là thành công đáng ngưỡng mộ của Chủ tịch DVA GROUP – Lê Thế Hai. Nhưng có một điều đáng trân trọng hơn nữa, đó là tấm lòng và những cống hiến của ông trong việc tạo ra các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.