CEO DVA GROUP Lê Thế Hai tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện do Đa khoa Phương Nam tổ chức

Tin tức 05-07-2023icon215
Rate this post

Với tâm niệm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày 04/07/2023, CEO DVA GROUP Lê Thế Hai đã trực tiếp tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện do Phòng khám Đa khoa Phương Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đồng tổ chức tại Đà Lạt.

CEO DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị khi tham gia hiến máu tại Đà Lạt

Lê Thế Hai hiện là chủ tịch của DVA GROUP (Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam) và là chủ đầu tư của Phòng khám Đa khoa Phương Nam cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Viện thẩm mỹ DIVA, Nha khoa Quốc tế DAISY, DIVA ACADEMY, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Hà Thành, Nam Quân Media, DVA Holdings,… 

Tại tập đoàn có hơn 2000 nhân sự của mình, ông Lê Thế Hai không chỉ là một thủ lĩnh xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, mà còn là người đi đầu trong các dự án về cộng đồng, đặc biệt là công tác hiến máu tình nguyện. 

Theo tìm hiểu, chủ tịch Lê Thế Hai cùng Ban lãnh đạo tập đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch, liên hệ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để vận động và tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện tại Đà Lạt. Ông cũng là một trong những người đầu tiên trực tiếp tham gia hiến máu trong sự kiện này. 

Sự kiện hiến máu nhân đạo thu hút đông đảo sự quan tâm của đội ngũ nhân sự DVA GROUP

Bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể cho đi nhiều hơn. Tôi mong rằng, với sự đóng góp nhỏ bé của mình, người yêu thương của ai đó ngoài kia sẽ có nhiều hơn cơ hội sống và sống khỏe mạnh. Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai chia sẻ.

Không chỉ trực tiếp tham gia sự kiện hiến máu, chủ tịch Lê Thế Hai còn tích cực vận động đội ngũ nhân sự của tập đoàn cùng tham gia phong trào nhân đạo này. Được biết, đã có hàng trăm cán bộ nhân viên của DVA GROUP tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức tại Bình Dương; Hiến máu nhân đạo do Phòng khám Đa khoa Phương Nam phối hợp tổ chức với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tại Đà Lạt,…

Đội ngũ nhân sự DVA GROUP tham gia hiến máu tình nguyện do Viện huyết học Chợ Rẫy tổ chức tại Bình Dương

Việc tổ chức và tham gia sự kiện hiến máu tình nguyện của chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai đã phần nào khẳng định được triết lý kinh doanh “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi ích mang về” mà anh đặt ra cho tập đoàn ngay từ ngày đầu lập nghiệp. 

Trong tương lai, hoạt động hiến máu tình nguyện của tập đoàn sẽ luôn được duy trì đều đặn thường niên. Tôi cùng Ban lãnh đạo của DVA GROUP coi đó là một nghĩa cử cao đẹp, mang đến niềm hạnh phúc cho bản thân và cả cộng đồng. Đây là cũng một cách để chúng tôi tri ân xã hội”, vị chủ tịch này cho biết. 

Không chỉ tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, chủ tịch DVA GROUP còn không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: Tổ chức đêm hội trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ từ thiện Ngọc Quý; Vận động, thăm hỏi, hỗ trợ mái ấm tình thương và tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, người đồng bào ở Đồng Nai, An Giang, Vĩnh Long, Thanh Hóa,…

DVA GROUP tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng nghèo tại Định Quán, Đồng Nai

Việc tổ chức và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện của chủ tịch Lê Thế Hai không chỉ nhân lên cơ hội sống của nhiều người bệnh mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp đến cho cộng đồng, xã hội. Hy vọng trong tương lai, hoạt động hiến máu tại DVA GROUP sẽ được duy trì đều đặn để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa.