Cắt môi dày ở đâu đẹp và giá dịch vụ này bao nhiêu tiền?

divauser
26 Sep, 2020

Đôi môi mỏng vẫn luôn được chị em yêu thích hơn đôi môi dày. Nếu bạn muốn tìm nơi cắt môi dày ở đâu đẹp thì bài viết sau của Tạp chí sắc đẹp sẽ giúp bạn. Cùng tham khảo qua bài viết để thẩm mỹ đôi môi được kết quả ưng ý nhất nhé! 

Môi dày –  Đối với một số người là đẹp và là trend mới hiện nay nhưng đối với một số chị em thì đó lại là nhược điểm khiến khuôn mặt kém xinh. Phẫu thuật làm mỏng môi là kỹ thuật duy nhất hiện nay giúp thu gọn môi dày. Kỹ thuật này tác động lên vùng môi thu mỏng lớp niêm mạc theo tỉ lệ chuẩn. Cùng tìm hiểu về phương pháp thực hiện và tham khảo địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp nhé.

Phương pháp thực hiện thu mỏng môi dày 

– Phẫu thuật thu mỏng môi hay còn gọi là phẫu thuật môi dày thành môi mỏng. Đây là tiểu phẫu đơn giản thuộc chuyên khoa hàm mặt. Sau khi đo vẽ và xác định khuyết điểm của môi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ (số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng môi của từng người).

– Dựa vào số liệu đo vẽ được bác sĩ sẽ đi một phần tổ chức cơ vòng môi nếu môi quá dày nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm.

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đo kích thước điều chỉnh môi sao cho phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của từng người. Vì thế bạn cần đến thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Cắt môi dày ở đâu đẹp và giá dịch vụ này bao nhiêu tiền? 1

Đôi môi mỏng duyên dáng khiến nàng trở nên thu hút hơn

Địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp?

Hiên nay để tìm địa chỉ cắt môi dày ở đâu đẹp chị em chỉ cần search tìm từ khóa kèm theo địa chỉ mình muốn thực hiện thì sẽ có về rất nhiều kết quả. Các thẩm mỹ viện uy tín như KangNam, Thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Việt Mỹ, Bệnh viện Á Âu, Thẩm mỹ Khơ Thị….quảng cáo khá nhiều về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tìm hiểu.

Để giúp chị em dễ dàng lựa chọn giữa rất nhiều cái tên đó, Tạp chí sắc đẹp sẽ đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ của một địa chỉ có dịch vụ uy tín. Chị em chỉ cần dựa theo những tiêu chí này sẽ chọn được nơi có dịch vụ tốt mà không phải mất thời gian hay băn khoăn quá nhiều.

  • Chuyên gia thực hiện thẩm mỹ cho bạn phải là người có kinh nghiệm, tay nghề giỏi và mắt thẩm mỹ tinh tế.
  • Đôi môi đẹp sau khi thực hiện ca thẩm mỹ phải đạt các điều kiện sau: Không để lại sẹo, môi đẹp theo tỉ lệ chuẩn, Môi căng mọng, sắc tố môi tự nhiên.
  • Kết quả được cam kết
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn và phục vụ ân cần – chu đáo – tận tình.
Cắt môi dày ở đâu đẹp và giá dịch vụ này bao nhiêu tiền? 2

Tìm nơi cắt môi dày ở đâu đẹp chị em nên tham khảo ở những nơi uy tín

Thẩm mỹ viện Diva là cái tên không còn quá xa lạ với các Eva khi muốn đi chăm sóc sắc đẹp. Các dịch vụ giúp chị em hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình đều được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất tại Diva. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, chuỗi hệ thống của Diva đã có mặt ở khắp các tỉnh thành. Đến để được nâng cấp vẻ đẹp cho bản thân chị em nhé!

Chị em có thể tham khảo thêm cắt môi dày ở đâu đẹp trên các fanpage, group làm đẹp để có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy chúng ta chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín nhất và đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn. Khi đó chúng ta mới có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *