Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền – Đâu là yếu tố quyết định

divauser
30 Sep, 2020

Câu hỏi Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền có lẽ được rất nhiều người quan tâm, vì tình trạng da thừa mí mắt dường như những ai bước vào độ tuổi lão hóa đều gặp phải. Cùng Tạp chí sắc đẹp tham khảo mức chi phí để sẵn sàng với ca thẩm mỹ của mình nhé.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? 

Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, chi phí là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn đi làm đẹp. Vì thế câu hỏi cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền được nhiều chị em đặt ra cũng là điều dễ hiểu. Các thông tin về chi phí cắt da thừa mí mắt dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn xung quanh vấn đề này của mình.

Theo một số khảo sát, chi phí cắt da thừa mí mắt trên thị trường đang có sự dao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng, tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Giải đáp cụ thể về vấn đề cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo mức giá được niêm yết tại các Thẩm mỹ viện bằng cách truy cập website, đặt câu hỏi trực tuyến hoặc liên hệ đến số hotline và đến trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền - Đâu là yếu tố quyết định 1

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ da thừa cần khắc phục của bạn

Quy trình cắt da thừa mí mắt 

Tại sao chúng ta lại đề cập đến quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt trong bài viết “Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền“? Vì chỉ khi địa chỉ thẩm mỹ đó thực hiện đúng quy trình, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn và hiệu quả thì mức chi phí đó hoàn toàn xứng đáng và bạn có thể dựa vào đó để cân nhắc có nên lựa chọn dịch vụ tại đó hay không.

Một quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đánh giá lượng da dư mỡ thừa, nhằm chỉ định đúng phương pháp cắt da thừa phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ xem xét cấu trúc đôi mắt nhằm tạo hình đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bước 2: Khám sức khỏe

Thể trạng tốt giúp quá trình thẩm mỹ hiệu quả và an toàn, hiệu quả và không để xuất hiện những biến chứng phiền toái.

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt

Sau khi sát khuẩn vùng mắt, bác sĩ tiến hành đo vẽ đường mí mới cân xứng và phù hợp với gương mặt. Trước khi tiến hành bóc tách, bác sĩ gây tê tại chỗ, bệnh nhân không đau đớn khi thực hiện.

Bác sĩ khéo léo tạo đường mổ nhỏ tinh tế, thông qua đó, loại bỏ da dư mỡ thừa, tạo hình đôi mắt tươi trẻ tự nhiên và hài hòa. Kết thúc quá trình làm đẹp, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu đường mổ nhẹ nhàng.

Chi phí Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện ca thẩm mỹ cho bạn.

Bước 4: Nghỉ ngơi và hồi phục

Bệnh nhân phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 5 ngày tái khám và cắt chỉ. Chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày đôi mắt ổn định, sau 1 – 3 tháng đôi mắt đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền - Đâu là yếu tố quyết định 2

Trẻ trung để thật tự tin và thu hút mọi người

Thẩm mỹ viện Diva là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy dành cho phái đẹp, nàng có thể tìm thấy bất cứ cơ sở nào của Diva trên khắp các tỉnh thành. Hãy truy cập vào website để tìm một địa chỉ gần với mình nhất để được làm đẹp với các dịch vụ chất lượng cao, uy tín và chi phí phải chăng nhất chị em nhé!

Như vậy chị em đã biết được cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền và biết được nên chọn những địa chỉ nào để tiến hành ca thẩm mỹ. Tạp chí sắc đẹp sẽ chia sẻ đến chị em những thông tin thật hữu ích khi có ý định đi làm đẹp cho bản thân, theo dõi bảng tin thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *