Biểu hiện của chiếc cằm lẹm là gì? Cằm lẹm tốt hay xấu?

divauser
23 Sep, 2020

Rất nhiều người vẫn chưa biết cằm lẹm là gì và người có cằm lẹm thì có tướng số vận mệnh cuộc đời như thế nào. Bài viết này Tạp chí sắc đẹp sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết từng thắc mắc, nếu thực sự ảnh hưởng không tốt thì chúng ta nên có ngay cách khắc phục phải không nào. 

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

Đặc điểm cằm lẹm là như thế nào?

Dáng cằm thiếu hụt độ nhô, thay vào đó nó có cấu trúc xương quá ngắn hoặc bị đẩy vào trong khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân xứng. Ngay khi nhìn trực diện vẫn sẽ thấy chiếc cằm lẹm rất khác biệt so với những người có cấu trúc khuôn mặt bình thường.

Biểu hiện của chiếc cằm lẹm là gì? Cằm lẹm tốt hay xấu? 1

Biểu hiện của chiếc cằm lẹm là gì? Cằm lẹm tốt hay xấu?

5 lý do hình thành chiếc cằm lẹm 

  1. Yếu tố di truyền, bẩm sinh

Yếu tố di truyền chiếm tới trên 70% trường hợp cằm bị lẹm hiện nay. Theo đó, nếu như gia đình có trường hợp người bị cằm lẹm thì nguy cơ trẻ sinh ra sau này sẽ gặp tình trạng tương tự.

  1. Do tai nạn, bệnh lý

Một số trường hợp bị tai nạn, mắc các bệnh lý,…có thể khiến vùng cằm không phát triển bình thường gây cằm lẹm.

  1. Mắc phải các vấn đề nha khoa

Nhiều trường hợp bị các bệnh lý về răng miệng, mất răng khiến xương hàm bị tiêu,…có thể làm cằm bị lẹm.

Chiếc cằm lẹm nói lên điều gì?

Theo tìm hiểu của Tạp chí sắc đẹp thì trong nhân tướng học chiếc cằm lẹm sẽ phần nào nói lên tính cách con người

  1. Cằm lẹm ở nam giới

Trong công việc, đàn ông cằm lẹm là người tài giỏi. Họ có khả năng trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, đôi lúc sự nhút nhát và nhụt chí là lý do khiến cho họ chưa thể thành công trong sự nghiệp.

Trong tình cảm, đàn ông cằm lẹm khá yếu đuối. Họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí nên khi có mâu thuẫn xảy ra, họ thường bi lụy và níu kéo. Giải mã ý nghĩa chiếc cằm lẹm là gì nhiều người cho rằng rất đúng với thực tế.

  1. Cằm lẹm ở nữ giới

Trong công việc, nữ giới thường thiếu kiên nhẫn và trách nhiệm trong công việc. Họ không được lòng cấp trên và ít có cơ hội thăng tiến. Trong hôn nhân, phụ nữ cằm lẹm được cho là người đa đoan. Họ yêu nhiều nhưng không sâu đậm. Về đường con cái, họ cũng khá vất vả trong việc nuôi dạy và phải lo toan nhiều về cơm áo gạo tiền. Dù là nguyên nhân do đâu thì việc bạn cần làm ngay bây giờ là khắc phục vẻ thẩm mỹ cho chiếc cằm của mình để lấy lại tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin của mình.

Biểu hiện của chiếc cằm lẹm là gì? Cằm lẹm tốt hay xấu? 2

Xua tan nỗi ám ảnh chiếc cằm lẹm

Thẩm mỹ viện Diva Spa là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, nếu bạn cần chăm sóc da cải thiện vóc dáng, làm đẹp chân mày, đôi môi….thì Diva Spa chính là sự lựa chọn lý tưởng. Chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ Diva Spa chưa từng làm chị em thất vọng.

Qua bài viết trên hy vọng thắc mắc chiếc cằm lẹm là gì của bạn đã được giải đáp. Tìm ngay các cách để khắc phục khuyết điểm này để khuôn mặt luôn tự tin bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *