https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2023/02/ban-trai-che-toi-xau-doi-chia-tay-3.jpg
Blog Tâm sự 06-03-2023icon506

Bị bạn trai chia tay vì quá xấu, sau 2 tuần anh lại hối hận đòi quay lại vì lý do này

Rate this post

Chê ngoại hình tôi xấu nên bạn trai đã đòi chia tay, thế nhưng chưa được 1 tuần thì anh lại đòi tiếp tục yêu đương bởi vì lý do này.

Ngoại hình tôi không mấy hoàn hảo, đó là điều mà ai cũng phải thừa nhận. Tất cả những điểm xinh đẹp nhất của một cô gái như đôi mắt to tròn, dáng người thanh thoát,… tôi chẳng sở hữu được yếu tố nào cả. Ngược lại, da tôi cực kỳ đen, xấu xí và trông hơi thô.

Chính vì vậy nên suốt những năm cấp 3 cho tới khi vào đại học tôi đều không có lấy một người theo đuổi. Và rồi tôi đã gặp được anh, một người chẳng quá nổi bật gì về ngoại hình nhưng cũng đủ để làm người khác phải động lòng.

Anh vào làm ở công ty trước tôi khoảng 2 năm, lần gặp đầu tiên tôi đã thật sự bị cuốn hút bởi cách quan tâm, hành xử của anh ấy. Mặc dù không phải là “bạch mã hoàng tử” hay soái ca giống như những bộ phim ngôn tình nhưng bên trong anh lại vô cùng ấm áp.

Bạn trai chê xấu và đòi chia tay

Bạn trai chê tôi xấu và đòi chia tay. Ảnh minh họa

Và rồi tôi đã chấp nhận lời tỏ tình từ anh sau vài tháng tìm hiểu. Tôi từng dành trọn niềm tin vào tình yêu chân thành của anh, cứ nghĩ rằng đó là thứ tình cảm xuất phát từ tận sâu đáy lòng. Nhưng không ngờ, chưa đầy 2 tháng hẹn hò thì anh lại đề nghị chia tay vì ngoại hình của tôi không xứng.

Trước lời đề nghị chia tay, tôi đã đau khổ, khóc lóc vật vã mấy ngày trời. Vừa bị “bạn trai bỏ” cộng thêm những lời chê bai về ngoại hình nên tôi cảm thấy tổn thương trầm trọng. Tôi tự nhốt mình, thậm chí chẳng màng đến chuyện ăn uống trong một khoảng thời gian.

Thế nhưng, tôi là cô gái mạnh mẽ nên những chuyện như thế này cũng nhanh chóng qua đi. Khoảng 1 tuần, tôi đã bắt đầu lấy lại tinh thần và chuẩn bị tìm công việc mới, tránh gặp mặt anh.

Trong một lần lên mạng xem tin tức, tôi đọc được một câu chuyện rất giống như những gì mà bản thân vừa trải qua. Và cũng chính lần đó đã giúp tôi quyết tâm thay đổi ngoại hình, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tôi bắt đầu biết cách chăm sóc cho bản thân, ngoài giờ làm việc tôi cũng đăng ký tập yoga tại trung tâm. Khoảng 3 tháng, ngoại hình tôi đã thay đổi một cách ngoạn mục, có thể nói phiên bản hiện tại của tôi hoàn toàn khác hẳn so với trước đó.

Thời gian cứ thế trôi, tôi cũng đã quen với cuộc sống độc thân hiện tại của mình. Thế nhưng bỗng một ngày anh lại nhắn tin đòi quay lại, ban đầu thì tôi cứ nghĩ anh ta chỉ đùa cợt nên cũng chẳng để tâm.

Tuy nhiên, những ngày sau anh ta lại liên tục quan tâm, tận dụng mọi cách để tiếp cận tôi, điều này làm tôi thêm phần tò mò nguyên nhân vì sao trước kia đã thẳng thừng “đạp đổ” tình cảm nhưng giờ thì thay đổi 180 độ như thế.

Bạn trai ngoại tình

Trong thời gian quen tôi, bạn trai đã lén lút quan hệ cùng một người khác. Ảnh minh họa

Và rồi tôi “té ngửa” khi biết được sự thật từ 1 người bạn đồng nghiệp ở công ty cũ. Trong thời gian yêu tôi, anh ta cũng quen thêm 1 người khác, đến với tôi cũng chỉ vì muốn lợi dụng về vấn đề tiền bạc để thỏa mãn sở thích ăn chơi trác táng của bản thân mà thôi.

Nhưng khi thấy những bức ảnh khoe cuộc sống tốt đẹp mà tôi đăng trên mạng xã hội, cùng sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, anh ta lại “quay xe” và muốn “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, sau lần nói chuyện cùng người đồng nghiệp cũ, đồng thời biết được sự thật về anh ta thì tôi đã từ chối thẳng thừng.

Sau khi biết tất cả sự thật, tôi cảm thấy thật sự khinh bỉ người đàn ông mà bản thân đã từng dành tất cả niềm tin yêu. Tôi quyết định chặn mọi liên hệ, có những lần anh ta tìm đến tận nhà với lý do mượn đồ nhưng tôi lại từ chối và đuổi anh ta về.

Có thể nói, ngoại hình không phải là tất cả, thế nhưng nó lại quyết định tới cách cư xử và thái độ của người khác. Mong rằng tất cả chị em chúng ta sẽ luôn là những đóa hoa đẹp nhất để nâng tầm giá trị bản thân, tránh gặp phải trường hợp trớ trêu giống như tôi.