Bạn chờ đợi điều gì sau khi cấy mí mắt?

divauser
29 Sep, 2020

Nhiều phụ nữ bẩm sinh đã có hàng mi cong, dày, đen nhánh, trong khi số khác lại chịu cảnh mi thưa thớt, ngắn ngủn khiến vẻ đẹp trên khuôn mặt giảm đi bội phần. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người lựa chọn giải pháp nối mi hoặc cấy mi, tuy nhiên cả hai phương pháp trên đều có ưu lẫn khuyết điểm riêng. Bài viết Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo về cấy mí mắt nhé.

Tại sao nên lựa chọn cấy mí mắt?

Với nhiều người, đôi mắt hai mí không tự nhiên mà có, họ phải nhờ đến phương pháp làm đẹp nhân tạo. Chính vì thế, phương pháp cấy mí mắt được chị em ưa chuộng hơn để tạo hàng mi cong, hút hồn.

  • Tỉ lệ thành công trên 95%.
  • Không đau đớn hay để lại sẹo to.

Đây là phương pháp đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật rất cao vì thế đội ngũ bác sĩ tham gia vào quá trình vi phẫu phải là người thành thạo về chuyên môn và chắc tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Khi người thực hiện cấymí mắt cho bạn là các bác sĩ giỏi thực hiện thì rủi ro cũng như nguy hiểm gần như không có.

Sau thủ thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ để hiệu quả đạt được là cao nhất. Bạn không cần lo lắng xem liệu có những bất lợi gì sau cấy mí mắt hay không bởi các bác sĩ phụ trách phẫu thuật cho bạn sẽ trực tiếp hướng dẫn hoặc bạn có thể tham gia dịch vụ chăm sóc ngay tại cơ sở điều trị.

Bạn chờ đợi điều gì sau khi cấy mí mắt? 1

Đôi mắt vạn người mê

Đối tượng phù hợp Cấy mỡ mí mắt

► Hốc mắt (tuyến lệ) ở phía trong hai mi dưới bị hõm sâu

► Túi mỡ mắt bị teo do quá trình lão hóa

► Mí mắt bị sụp

► Mắt bị lồi, sâu hoặc trợn do phẫu thuật cắt mí mắt hỏng.

Cấy mi mắt ở đâu đẹp?

Bạn chờ đợi điều gì sau khi cấy mí mắt?

Bạn nên lựa chọn cơ sở cấy mí mắt uy tín

Để hiệu quả cấy mi được tốt nhất, bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ. Ở Việt Nam, có khá là hiếm hoi cơ sở chuyên sâu về lĩnh vực này, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đi lựa chọn. Cấy lông mi chỉ phải làm một lần, không có lý do gì bạn không chọn một địa chỉ cấy an toàn, chuyên nghiệp.

Một gợi ý cho bạn nếu bạn còn đang phân vân đó là Thẩm Mỹ Viện DIVA Spa

  • Chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ các chuyên gia ở đây hứa hẹn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Được áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam.
  • Thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về thẩm mỹ như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…có tính chuẩn xác cao, hỗ trợ rất lớn cho toàn bộ quá trình thẩm mỹ..
  • Đội ngũ bác sĩ tư vấn nhiệt tình, am hiểu và chu đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Sau khi cấy mí mắt, bạn cần lưu ý tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để giúp kéo dài thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ, hạn chế sự đào thải của mô mỡ ra khỏi cơ thể. Chúc bạn có được đôi mắt thần thái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *