9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì? Bói tình duyên, tài lộc

Xem tướng 03-08-2022icon5745
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhân tướng học, những ai sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường có địa vị, giàu sang và gặp may mắn trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Bài viết được xem nhiều nhất:

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì? 

Nốt ruồi ở ngực nam có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện được điều gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân rất hiếm nên những ai sở hữu đều cực kỳ may mắn, có tướng giàu sang phú quý.

Đặc biệt, người này có tấm lòng hướng thiện, biết yêu thương gia đình, luôn giúp đỡ cộng đồng và biết san sẻ khó khăn trong công việc. Chính vì thế, họ luôn được các quý nhân giúp đỡ, chở che vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Nam, nữ có nốt ruồi đen thì chủ nhân có sự nghiệp liên quan đến nghề nghiệp làm báo, phim ảnh hay những công việc có tính chất di chuyển nhiều, họ rất dễ dàng đạt được công danh trên con đường sự nghiệp.

Nếu nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân to và bóng, màu sắc lòng bàn chân hồng hào chứng tỏ khả năng về tài chính của những người này rất mạnh.

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì?

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì? 

    • Nếu bạn có 9 nốt ruồi ở bàn chân chứng tỏ sự nghiệp cực kỳ thành công, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
    • Hầu hết, người sở hữu 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân đều có địa vị cao trong xã hội, được mọi người kính nể.
    • Đặc biệt hơn, họ có vận khí tốt, may mắn cho mọi người. Để biết thêm chi tiết, mời bạn tiếp tục tham khảo nội dung dưới đây.

Những ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân là tướng người phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc, ấm no. Nhưng nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới sẽ có chút khác biệt so với nữ giới.

Nốt ruồi ở bàn chân phải

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải mang ý nghĩa gì? Nam giới sở hữu nốt ruồi đen ở lòng bàn chân là người giàu sang, có địa vị trong xã hội, đi đến đâu bạn cũng đều được coi trọng và yêu quý. Còn đối với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải phụ nữ thì bạn tiền vào như nước, con đường kinh doanh ăn nên làm ra. Cuộc đời của bạn chỉ gắn liền với những chuyến du lịch khám phá trong và ngoài nước.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải mang ý nghĩa tốt, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì sự nghiệp của bạn sẽ đi lên không ngừng. Hãy luôn đối xử tốt với những người xung quanh bởi vì đó chính là những quý nhân sẽ luôn giúp đỡ bạn trong suốt hành trình sự nghiệp.

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường có tướng làm quan nhỏ như: làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Riêng nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Theo nhân tướng học, những người này thường được ăn sung mặc sướng ngay từ khi sinh ra. Tuy vận mệnh không sang giàu như những người có nốt ruồi ở bên bàn chân phải, nhưng họ cũng có cuộc sống khá tốt, luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Nốt ruồi ở gót chân

Đây là vị trí nốt ruồi phúc tướng, chủ sở hữu là người thông minh, nhạy bén, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu người khác, đồng thời có khả năng lãnh đạo giỏi nên được rất nhiều người kính nể. Nốt ruồi này còn cho thấy chủ nhân thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày. Nhưng họ lại không mấy bận tâm, than phiền và biến nó thành niềm đam mê trong công việc.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở mu bàn chân số mệnh không mấy tốt đẹp. Do đặc thù công việc nên họ thường xuyên phải di chuyển, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không hề dư dả. Đường tình duyên cũng gặp khá nhiều trắc trở, hôn nhân rất dễ đổ vỡ, họ có thể sống cô độc một mình. Đây là tướng số rất không tốt, bạn cần tìm cách cải thiện và thay đổi nó bằng các biện pháp như xóa, hoặc xăm hình để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này (theo quan điểm phương đông).

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở mép chân có số cơ cực từ nhỏ, phải bôn ba khắp nơi. Lớn lên, cuộc sống của họ không mấy phát triển nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân phải thường gặp trắc trở trong con đường tình duyên. Hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên cãi vã vì tiền bạc dẫn đến vợ chồng ly hôn.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son mọc ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể thì đều mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. 

Đặc biệt, người có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thường có tướng đại phú, đại quý, được quý nhân phù trợ. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, còn đem lại may mắn cho người thân trong bạn.

Nhìn chung, hậu vận không phải lo lắng bất cứ điều gì, an nhàn hưởng phước, sống an yên khi về già.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái thường đại diện cho quyền lực và địa vị. Nếu trường hợp bạn có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người thông minh, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo.

Đồng thời, những người có nốt ruồi ngón chân cái không những thành công trong công việc mà còn may mắn trong tình yêu, cuộc sống.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Phần lớn những người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân út thường có vận số không tốt, tương lai đầy rẫy những khó khăn, trắc trở. Nam giới có nốt ruồi ở ngón chân út trái thường cầu toàn, luôn muốn mọi thứ chỉnh chu, không có sai sót.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi không?

Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi ở chân đại cát đại lợi, thì lời khuyên nên giữ lại để nốt ruồi hỗ trợ bạn trong cuộc sống cũng như con đường công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Tuy nhiên, theo các chuyên gia gia liễu, nếu các nốt ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi để loại bỏ chúng nhanh chóng nhất.

Có nên xăm hay xóa nốt ruồi không?

Đặc biệt lưu ý, nếu nhận thấy có sự thay đổi về màu sắc, chiều cao, kích thước hoặc hình dạng của nốt ruồi, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được chẩn đoán chính xác. Bạn cũng nên đi kiểm tra nếu chúng chảy máu, ngứa hoặc trở nên đau đớn gây ung thư da.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân dưới góc độ nhân tướng học. Theo dõi chuyên mục NỐT RUỒI PHONG THỦY để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở cổ tay nam – nữ có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở ngón tay – Bói vậnh mệnh nam, nữ

Nốt ruồi duyên là gì? 

Nốt ruồi quanh miệng nữ, nam nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?

Nốt ruồi dưới mắt phải phụ nữ có ý nghĩa gì?