https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/06/7-vi-tri-not-ruoi-giau-sang-phu-quy-3.jpg
Xem tướng 08-06-2022icon1731

7 Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ bạn đã biết chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, có 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ mà rất ít người sở hữu được. Vậy vị trí đó nằm ở đâu? Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết dưới đây!

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học và tướng số thế nào?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi theo chiêm tinh học Trung Quốc và góc nhìn khoa học.

Dưới góc nhìn của khoa học

Theo các nhà khoa học, nốt ruồi là những đốm xuất hiện trên da bằng phẳng hoặc nhô lên, tròn hoặc hình bầu dục có màu nâu hoặc đen với nhiều kích thước khác nhau. Nốt ruồi hình thành do các tế bào melanocytes xuất hiện dưới dạng một đốm sắc tố trên da.

Nhìn chung, hầu hết nốt ruồi trên cơ đều lành tính và không thay đổi, nhưng vẫn có một số trường hợp“ có thể trở thành ung thư. Trung bình, trên cơ thể mỗi người sẽ xuất hiện từ 5 – 20 nốt ruồi và kích thước, màu sắc ngày một đậm cũng như lớn hơn theo thời gian.

Theo góc nhìn của nhân tướng học

Theo nhân tướng học, một nốt nốt trên cơ thể đều ẩn chứa trong đó những lời dự đoán về tương lai của một con người.

Nếu nốt ruồi ấy xuất hiện trên trán, cho thấy bạn là một người không giỏi giao tiếp trong bất cứ hoàn cảnh nào bất cứ ai. Nếu nốt ruồi nằm ở khu vực lông mày, bạn là một người giỏi kiếm tiền và hậu vận giàu có.

Theo đó, có những nốt ruồi mang ý nghĩa bình an, tài lộc, phú quý,… cũng như các nốt ruồi mang ý nghĩa xui xẻo, điềm xấu,… Các ông bà ta quan niệm, trên cơ thể phụ nữ ẩn có 7 vị trí nốt ruồi dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự giàu sang, sung sướng.

7 Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Dưới đây là 7 vị trí nốt ruồi đại phú, đại quý ở phụ nữ mang tới nhiều may mắn, tiền bạc, hạnh phúc cho chủ nhân.

Nốt ruồi nằm ở cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm là người có số hưởng vinh hoa, phú quý, đất đai, nhà cửa và bất động sản đầu từ tới đâu là trúng tới đó. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viêm mãn, họ là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở cằm trái phụ nữ là người có nét “duyên ngầm”, được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con cái ngoan ngoãn – khỏe mạnh.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào nằm ở vị trí cằm may mắn mà phải là nốt ruồi có màu sách nhạt, kích thước vừa phải và không có lông.

7 nốt ruồi giàu sang phú quý

7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên hàng lông mày bên trái

Nốt ruồi trên lông mày trái là một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của phụ nữ, đây còn được gọi là nốt ruồi vượng phu. Người phụ nữ này còn giúp con đường công danh và sự nghiệp của bạn đời, chồng ngày một thăng tiến. Bên cạnh đó, đàn bà có nốt ruồi tại vị trí này cực thông minh, giao tiếp tốt và chung thủy.

Nốt ruồi tại ấn đường

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ấn đường là người có tài vận tốt, kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

Đặc biệt, chủ nhân tướng nốt ruồi son ở ấn đường là có vận số tốt, sinh ra trong gia đình giàu có và được cha mẹ hết mực yêu thương. Những quý cô sở hữu có nốt ruồi ở ấn đường thường là người tháo vát, nhanh nhẹn làm việc đến nơi đến chốn, khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân tương đối êm ấm, hạnh phúc.

Xem thêm: 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông, phụ nữ “giàu nứt đố đổ vách”

Nốt ruồi ở cổ

Trong nhân tướng học, “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” ngụ ý rằng những ai có nốt ruồi ở phần cổ thì chẳng khác nào kho báu chôn tiền, cuộc đời giàu sang, phú quý. Cuộc sống luôn được quý nhân phù trợ nên sớm đạt được thành tựu, nhất là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lập trình viên hoặc biên tập viên,…

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở hõm cổ là người “số sướng”, ngay từ bé đã sống trong nhung lụa, con đường sự nghiệp rộng mở. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc – viên mãn, con cháu hiếu thảo.

Khi cổ bên phải xuất hiện nốt ruồi, chứng tỏ bạn là tuýp người không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc, vận khí tốt, may mắn đi theo, tiền hết rồi lại sẽ có ngay.

Ngược lại, những bạn có nốt ruồi bên trái cổ là dấu hiệu điềm báo dễ xảy ra điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ – Top 7 nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi nằm trên tai phải

Trong nhân tướng học, hầu hết các loại nốt ruồi xuất hiện trên tai đều mang ý nghĩa tướng số tốt. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai phải thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, chăm lo gia đình cho đến công việc ngoài xã hội vẹn toàn.

Mỗi vị trí thì nốt ruồi biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể: 

  • Nốt ruồi ở vành tai: chủ nhân là người thông minh hiếu thảo
  • Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ thường xuất hiện thùy tai, cả đời không phải lo cơm áo, gạo tiền.
  • Nốt ruồi ở sau tai thì chủ sở hữu thường sinh ra trong gia đình giàu sang, có nền tảng tài chính tốt.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở tai phải thường là người thông minh, xuất chúng hơn người. Bên cạnh đó, người này còn sống trường thọ, hiếu kính với cha mẹ, yêu thương mọi người xung quanh nên ắt dựng được nghiệp lớn, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Nốt ruồi ở vùng da dưới nách là vị trí mà ít người để ý nhất. Bởi vì, đây là vùng da khá nhạy cảm, khó thấy nên chúng thường được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Phụ nữ có nốt ruồi Kim Quỹ mang tài vận, phúc khí tốt, công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Không những vậy, người này còn có vận đào hoa và có đường tình duyên khá tốt, được nhiều người theo đuổi.

7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ I Chuẩn 99%

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay – Một trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý phụ nữ nào sở hữu may mắn cả đời. Chủ nhân có nốt ruồi đa số đều có mệnh phú quý, giàu sang và thường nắm giữ quyền lực, kiếm tiền giỏi.

Đặc biệt, phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường có chiều hướng giàu hơn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Trên đây là 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ. Nếu quý bạn đang sở hữu một hoặc nhiều nốt ruồi này thì hãy nắm bắt vận mệnh, thử sức những lĩnh vực mới. Riêng nam giới, nếu may mắn lấy được người phụ nữ sở hữu 1 trong 7 phúc tướng trên thì hãy cố gắng vun đắp, xây dựng mối quan hệ hiện tại nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!