4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ và ý nghĩa tướng số, vận mệnh

Xem tướng 07-04-2022icon937
5/5 - (1 bình chọn)

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ là những vị trí nào? Cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

1. Điểm qua 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Nốt ruồi có thể xuất hiện tại mọi vị trí cơ thể. Trong phong thủy, nốt ruồi chính là đặc điểm thể hiện điềm báo về vận số tương lai, cuộc sống có giàu sang, phú quý hay không, công việc – tình duyên như thế nào.

Sau đây là 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà không phải ai cũng may mắn cũng sở hữu và ý nghĩa vận số.

1.1. Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi xuất hiện ở lông mày được so sánh như “hạt ngọc trong cỏ”. Đây là một trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ là điềm báo may mắn, thuận lợi với chủ sở hữu, chỉ một cuộc sống giàu sang, không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, cơm áo.

Vị trí nốt ruồi này cũng chỉ người phụ nữ nhanh nhạy, giao tiếp tốt với mọi người xung quanh, điều này sẽ giúp họ có mối quan hệ tốt trong cả công việc lẫn cuộc sống. Sự nghiệp ổn định sớm và ngày càng thăng tiến xa hơn. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, chồng con yêu thương.

1.2. Nốt ruồi trên má

Một trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ chỉ người “vượng phu ích tử” mà ít người sở hữu chính là nốt ruồi trên má. Chỉ người phụ nữ xinh đẹp, khí chất mạnh mẽ và cực kỳ thu hút, khiến nhiều người đàn ông “xiêu lòng”.

Đường công danh sự nghiệp của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ, ngay từ khi còn trẻ đã sớm gặt hái thành công. Hậu vận về sau càng ngày càng tốt, đặc biệt khi lấy chồng sẽ giúp sự nghiệp họ phát triển ngày một tốt hơn.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-1

Nốt ruồi trên má chỉ tướng phụ nữ “vượng phu ích tử”

1.3. Nốt ruồi dưới cánh tay

Nốt ruồi dưới cánh tay là một trong 4 nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và cực kỳ hiếm, mạnh về đường tài lộc. Không chỉ mang đến may mắn cho bản thân mà ngay cả gia đình, người thân cũng được hưởng phúc khí.

Đây cũng là mẫu người phụ nữ dịu dàng, tốt bụng, bản chất hiền lành, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh nên rất được yêu quý. Đường tình duyên cũng rất thuận lợi, dễ tìm được người bạn đời như ý muốn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm.

1.4. Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi ở lưng là một trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, đặc biệt nếu nằm ngay chính giữa lưng, màu đen đậm, sáng bóng thì càng tốt đẹp hơn. Chỉ người có quý nhân phù trợ, luôn tìm được con đường giữa muôn trùng khó khăn.

Họ thường sẽ được thừa kế tài sản của cha mẹ, tổ tiên nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cộng thêm ý chí vững chắc, mong muốn thành công nên của cải ngày càng “sinh sôi” nhiều hơn.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-2

Nốt ruồi ở lưng là một trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, chỉ người có quý nhân phù trợ,

>>> Xem thêm: 17 vị trí nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

2. Những nốt ruồi đại phú quý của nữ giới

Bên cạnh 4 nốt ruồi phú quý của nữ giới kể trên, thì vẫn còn rất nhiều vị trí khác trên cơ thể nếu xuất hiện nốt ruồi thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Cụ thể:

2.1. Nốt ruồi trên tai phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai phải là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp và tướng số phúc hậu. Họ cũng rất tài giỏi, thông minh, linh hoạt thay đổi nhằm thích ứng với những môi trường mới.

Trong công việc, họ dễ gặt hái được thành công, sớm ổn định sự nghiệp. Cuộc sống may mắn, thuận lợi, được hưởng giàu sang, phú quý.

2.2. Nốt ruồi ở đùi

Người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở đùi báo hiệu đây là trụ cột trong gia đình, vừa thông minh, giỏi giang lại vừa trở thành chỗ dựa tinh thần cho chồng con, giúp vận khí của chồng tốt hơn, gặp nhiều may mắn hơn.

Họ rất biết cách kiếm tiền và quản lý chi tiêu, cân bằng mọi khoản thu chi trong gia đình. Đặc biệt về trung vận và hậu vận thì sẽ có phúc lộc trời ban, cuộc sống thêm phần giàu sang, sung túc.

2.3. Nốt ruồi trước cổ bên phải

Nốt ruồi trước cổ bên phải phụ nữ chỉ người cả đời sống trong giàu sang, sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền. Tiền bạc, của cải luôn “sinh sôi”, cứ hết lại đầy.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-3

Nốt ruồi trước cổ bên phải phụ nữ chỉ người cả đời sống trong giàu sang

2.4. Nốt ruồi tại ấn đường

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường là người tính cách cởi mở, hướng ngoại, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. Điểm này sẽ tạo được rất nhiều thuận lợi trong cả cuộc sống lẫn công việc, đặc biệt là kinh doanh.

Nếu đứng ra làm ăn buôn bán thì họ sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người thân, bạn bè, mọi người xung quanh.

2.5. Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Nốt ruồi ở huyệt thái dương là vị trí cát mệnh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Sớm ổn định, hạnh phúc bên chồng con.

Họ là mẫu người phụ nữ thông minh, hào phóng, luôn cố gắng và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, dù phải vượt qua bao nhiêu khó khăn.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-4

Nốt ruồi ở huyệt thái dương là vị trí cát mệnh

2.6. Nốt ruồi cằm bên trái

Nốt ruồi cằm bên trái phụ nữ chỉ người có cuộc sống ổn định, tự lập về kinh tế mà không cần dựa dẫm vào người khác. Họ cũng là mẫu người phụ nữ dịu dàng, có nét duyên ngầm, luôn tạo sự thu hút đối với người khác giới.

Ngoài ra, họ cũng rất tinh tế, biết nắm bắt tâm lý người khác nên luôn được mọi người yêu mến. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, là người phụ nữ của gia đình lý tưởng mà nhiều chàng trai mong muốn.

4-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-5

Nốt ruồi cằm bên trái phụ nữ chỉ người có cuộc sống ổn định, tự lập về kinh tế

Tạp chí sắc đẹp đã giới thiệu đến bạn 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ cũng như ý nghĩa về tướng số, vận mệnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu các nốt ruồi quá lớn, màu sắc đậm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì có thể lựa chọn giải pháp xóa nốt ruồi bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên thị trường nhé!

STT Nội dung 
1 Nốt ruồi ở cánh tay
Nốt ruồi son ở lòng bàn tay
2 Nốt ruồi ở hõm cổ Nốt ruồi ở mép bàn chân
3 Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi son trên môi
4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai