https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/07/not-ruoi-sau-lung-10.jpg
Xóa nốt ruồi 20-07-2022icon2116

3 nốt ruồi hình tam giác: Ý nghĩa tướng số

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, người có 3 nốt ruồi hình tam giác nói lên điều gì? Tốt hay xấu? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết! 

3 nốt ruồi hình tam giác nói lên điều gì? 

Rất ít người sở hữu 3 nốt ruồi hình tam giác ở trên khuôn mặt, tướng mạo này sẽ quyết định sự nghiệp, tình duyên và tính cách của một người. Trong nhân tướng học, những người có 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác thường gắn liền vận số không tốt.

Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này đều có tính cách độc đoán, khả năng sáng tạo và có khuynh hướng nghệ thuật. Mặc dù tướng mạo người này ưa nhìn nhưng tổng thể thì người này khá kỳ quái, có phần ngông cuồng.

3 nốt ruồi hình tam giác có ý nghĩa gì? 

Nam, nữ có 3 nốt ruồi thành hình tam giác trên khuôn mặt thường xuyên gặp rắc rối. Tuy nhiên, cuộc sống khá sung túc nên không phải lo cơm, áo, gạo, tiền từng bữa.

Trường hợp ấn đường xuất hiện 3 nốt ruồi thẳng hàng được xem là phá tướng, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này sẽ khiến cuộc sống của bạn lận đận, không chỉ là 3 nốt ruồi ở vị trí đó dù 1 hay 2 vẫn không tốt.

Tướng mệnh tốt thì nên có nốt ruồi ra sao?

Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi giàu sang, phú quý ở phụ nữ và đàn ông.

1. Mày trái có nốt ruồi: vượng tài vượng phu

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trong lông mày đại diện cho trí tuệ, đường công danh sự nghiệp của người sở hữu. Những người đàn ông nào cưới được vợ có vị trí nốt ruồi này sẽ vô cùng may mắn, tài lộc dồi dào.

2. Đuôi mắt có nốt ruồi: hôn nhân hạnh phúc

Cung Phu Thê là khu vực nằm ngay vị trí đuôi mắt và đuôi lông mày. Trong nhân tướng học, phần lớn những người có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt đều hôn nhân rất hạnh phúc, cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm. Người phụ nữ này không những xinh đẹp mà còn biết cách vun đắp tình cảm, tạo điều kiện cho cả 2 bên gia đình yên ấm.

Đuôi mắt có nốt ruồi: gia đình hạnh phúc

3. Tai trái có nốt ruồi: Trợ giúp chồng con

Người có nốt ruồi ở tai trái là người thông minh, nhạy bén. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này không những tài giỏi mà còn là người con hiếu thảo với cha mẹ. Riêng nữ giới sở hữu nốt ruồi ở tai trái có tướng vượng phu, hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp, vun vén gia đình.

4. Cằm trái có nốt ruồi: hưởng vinh hoa phú quý

Nếu bạn có nốt ruồi ở cằm bên trái, bạn thật may mắn vì được nhiều người quý mến. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi tại vị trí này thường có duyên ngầm, luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh.

Đặc biệt, không chỉ tiền tài mà sự nghiệp người này vô cùng tốt, hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc bên con cháu.

Trên đây là thông tin giải mã ý nghĩa 3 nốt ruồi hình tam giác dưới góc độ nhân tướng học. Mọi thông tin về PHONG THỦY, tướng số đều mang tính chất tham khảo, giúp bạn có góc nhìn mới về ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chủ đề liên quan: 

Nốt ruồi ở tóc mai có ý nghĩa gì? 

Nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi son ở ngực 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở hông