3 lưu ý bên cạnh việc áp dụng các bài tập giảm mỡ hai bên hông

divauser
23 Sep, 2020

Rất nhiều bài viết thần thánh hóa các bài tập giảm mỡ hai bên hông khiến các nàng lao vào tập luyện mà không quan tâm đến các vấn đề khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mỡ thừa, cân nặng. Bài viết này Tạp chí sắc đẹp sẽ giúp bạn kết hợp tập luyện, ăn uống, sinh hoạt để “cuộc chiến” giảm mỡ thừa của mình thật hiệu quả.

Lưu ý gì khi tập các bài tập giảm mỡ hai bên hông

  • Không thể giảm mỡ ở một bộ phận

Dù vị trí giảm cân của bạn là ở đâu thì giải pháp duy nhất vẫn là giảm mỡ toàn thân. Giảm mỡ, giảm cân hay tăng độ săn chắc tại một vị trí là điều không thể. Bạn cần thay đổi một số khía cạnh trong chế độ ăn, chế độ tập luyện và lối sống để giảm cân và giúp các cơ được săn chắc.

3 lưu ý bên cạnh việc áp dụng các bài tập giảm mỡ hai bên hông 1

Áp dụng các bài tập giảm mỡ hai bên hông chị em nên kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học

  • Ăn uống đúng cách

Ngoài việc tập luyện thì bạn cần có một chế độ ăn uống thật khoa học, thậm chí có những người không cần tập các bài tập giảm mỡ hai bên hông mà vẫn có một body săn chắc, trẻ trung, linh hoạt nhờ ăn uống khoa học đấy. Hầu hết các chuyên gia về sức khỏe đều khuyến nghị không ăn kiêng mà nên tạo các thay đổi nhỏ trong lối sống. Vì khi hình thành thói quen ăn uống thì bạn mới có thể duy trì lâu dài, thay vì chỉ ép mình thực hiện một thời gian rồi dừng lại.

  • Kiên trì tập luyện

Chọn bài tập giảm mỡ hai bên hông nào đi chăng nữa mà bạn lười biếng luyện tập thì không thể mang lại kết quả như mong đợi. Mỗi tuần bạn cần tập tối thiểu 3 lần, mỗi lần từ 30 phút trở lên, kiên trì trong vài tuần liên tục sẽ có kết quả rõ rệt.

Những bài tập giảm mỡ hông mà nàng có thể tham khảo và áp dụng bao gồm:

Bài tập gập bụng tư thế con thuyền

– Nằm thẳng trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, hai tay để thẳng qua đầu.

– Nâng người và hai chân lên, vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, giữ tư thế này trong 1 – 3 giây.

– Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác.

Hoặc bài tập leo núi trên bộ thực hiện như sau:

Bạn bắt đầu bài thể dục giảm mỡ eo và làm săn chắc vùng hông, đùi này bằng cách vào tư thế chống đẩy thông thường. Hai tay chống xuống đất, chân duỗi ra sao cho lưng bạn được thẳng. Tiếp theo bạn kéo gối trái lên gần ngực, hướng về phía bên phải.

Đưa chân trái về vị trí cũ, đồng thời đổi sang chân phải. Cứ như vậy thực hiện 2 chân xen kẽ liên tục càng nhanh càng tốt.

Nếu thấy các bài tập giảm mỡ hai bên hông quá khó để thấy hiệu quả cải thiện bạn có thể áp dụng giải pháp giảm mỡ thừa công nghệ cao. Một địa chỉ uy tín phục vụ dịch vụ này bạn nên tìm đến đó là Thẩm mỹ viện Diva Spa.

Tùy vào các yếu tố của từng đối tượng khác nhau về: tình trạng sức khỏe, tâm lý, mức độ bệnh lý, vùng cần hủy mỡ… các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Diva sẽ xây dựng và tư vấn liệu trình giảm béo chuyên biệt phù hợp đạt hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng đến đây.

Đừng quên lưu ngay những bài tập giảm mỡ hai bên hông về điện thoại hoặc máy tính của mình để tập luyện khi có thời gian rãnh rỗi. Hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về giảm cân đúng cách để không ảnh hướng đến sức khỏe và không mất quá nhiều thời gian nàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *