20 Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ “giàu nứt đố đổ vách”

Xem tướng 07-06-2022icon2208
5/5 - (1 bình chọn)

Điểm danh top 20 nốt ruồi phú quý trên mặt và cơ thể phụ nữ, nếu bạn sở hữu được một trong những nốt ruồi này thì quả thật vận số “giàu nứt vách đổ tường”. Cùng khám phá ngay bên dưới bạn nhé!

20 nốt ruồi phú quý trên mặt và cơ thể phụ nữ

Trong 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ, nếu bạn sở hữu một trong những số đó đều giàu sang, phú quý. Cùng điểm qua những vị trí dưới đây nhé!

Nốt ruồi mọc trong tóc

Dưới góc độ nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trong tóc đều phú quý, giàu sang, cuộc đời sống trong ấm no, hạnh phúc mà không cần lo nghĩ nhiều vấn đề cơm áo gạo tiền.

20 Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi mọc trong tóc có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Trong số các vị trị nốt ruồi trên đầuđỉnh đầu là điểm quý hiếm, chỉ có những người có phúc báu lớn mới may mắn sở hữu. Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường có tố chất  làm lãnh đạo, đứng đầu 1 tổ chức hoặc cao hơn là nhà nước, một quốc gia.

Nốt ruồi ở trán

Phụ nữ có vầng trán cao rộng và nốt ruồi ngay trên trán bên phải thì đây là tướng tốt “ngàn năm có một”. Những người phụ nữ này thường làm nên nghiệp lớn, nắm giữ quyền lực và có địa vị cao trong xã hội.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lông mày bên trái thường có tính cách hình lành, yêu sự đơn giản và mộc mạc. Cuộc sống của những người này khá an nhiên, ít gặp sóng gió.

Trong hôn nhân, người sở hữu nốt ruồi trong chân mày trái dù không lấy được người mình yêu nhưng lại lấy người dành nhiều tình cảm cho mình, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

20 Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi mọc trong lông mày – 20 Nốt ruồi phú quý

​Nốt ruồi mọc ở mũi

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi thường may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Họ có tướng vượng phu ích tử khiến đàn ông “gặp là muốn cưới”, mẫu người chăm lo cho gia đình chu đáo.

Nốt ruồi mọc ở nhân trung

Trong số các nốt ruồi đại phú quý của nữ giới, nốt ruồi ở nhân trung là vị trí hiếm gặp nhất. Những ai may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người giàu sang phú quý. Trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi mọc ở gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi gần miệng thường khéo ăn khéo nói, gặp nhiều may mắn, có phúc khí tự nhiên trên gương mặt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, nốt ruồi càng to, rõ và sắc nét càng mang lại tài lộc, vận may cho chủ sở hữu.

Nốt ruồi mọc ở môi

Các nhà nhân tướng học nhân định, những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi mang phúc báu. Họ giỏi làm ăn, kinh doanh và có mối quan hệ rộng. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi dưới môi là người chu toàn trong công việc, được nhiều người tin tưởng.

20 Nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi mọc ở môi

Nốt ruồi mọc ở cằm

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Đa số người có nốt ruồi ở vị trí này đều có hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và chẳng mấy khi tranh cãi hay mâu thuẫn lớn.

Nốt ruồi mọc ở xương gò má

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái là lả lơi, thiếu đoan trang, tướng sát phu và  đi “giật chồng người khác”. Tuy nhiên, dưới góc độ nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái  là người có tố chất lãnh đạo, có địa vị cao trong xã hội. Hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo.

not-ruoi-tren-go-ma-trai-phu-nu

Nốt ruồi mọc ở xương gò má

Nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương

Trong sách nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát. Phần lớn, chị em có mụn ruồi ở huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các mối quan hệ gia đình, xã hội lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng. Bổn mệnh người có nốt ruồi vị trí này may mắn được quý nhân giúp đỡ, nếu đi làm ăn xa sẽ thành công.

Nốt ruồi ở tai

Bất kể nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên bộ phận tai phụ nữ đều cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhạy bén.  Cụ thể, những vị trí nốt ruồi ở tai phụ nữ sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau: Vành tai là người thông minh, hiếu thảo với cha mẹ; thùy tailà người sống thọ và vận tài lộc rất tốt, sau tai là người độc lập tài chính.

Nốt ruồi mọc ở cổ

Dân gian có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”cho thấy phụ nữ có nốt ruồi ở cổ thường gặp may mắn, tài lộc và của cải đầy nhà, cuộc sống rất an nhàn, không lo nghĩ nhiều.

Nhưng nốt ruồi lệch về phía vai có số mệnh khổ, mọc ở bên trái cổ thường lận đận tình duyên, mọc ở bên phải thì cuộc sống chỉ đủ trang trải, không mấy dư giả.

Nốt ruồi mọc ở sau gáy

Trong số những nốt ruồi phú quý thì nốt ruồi sau gáy cổ thường rất quý và hiếm. Hầu hết, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người quyền lực, đa tài, thông minh và giỏi giang.

Nốt ruồi mọc ở cánh tay

Phần lớn, phụ nữ có nốt ruồi trên cánh tay là những người thông minh, tài trí, giao tiếp giỏi. Khả năng xử trí mọi việc khéo léo, không làm phật ý bất kì ai nên họ được mọi người yêu quý, mọi người quý trọng.

Nốt ruồi mọc ở cánh tay

Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

Chủ nhân là người có số phú quý, đường công danh rộng mở nhờ ý chí kiên cường, không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách. Đặc biệt, sau khi kết hôn tài vận luôn dồi dào, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp đạt được đỉnh cao.

Nốt ruồi ở ngực

Theo nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ là vị trí cực tốt, đại cát – đại lợi. Nếu nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực thì càng may mắn, tài lộc, phú quý cả cuộc đời.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi mọc ở rốn

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn đều sống trong vinh hoa phú quý, ít lo về chuyện tiền bạc. Nếu nốt ruồi ở trong rốn càng to, con đường tài lộc của bạn càng rộng mở, hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên.

Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc giữa mông trái thường có thiên hướng nghệ thuật, sớm nở rộ và thăng hoa nếu đi đúng con đường. Gia đình hạnh phúc, êm ấm ở tuổi trung niên, hưởng phúc con cháu khi về già.

Phụ nữ có nốt ruồi tại mông phải là người có tính cách ngay thẳng, nghĩa khí nhưng đôi lúc khá ương bướng và bảo thủ.

Nốt ruồi mọc ở chân

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở đùi, hoặc từ bẹn tới đầu gối là người giàu sang. Nếu nốt ruồi mọc ở gót chân là người có tố chất lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái tượng trưng cho người phụ nữ quyền lực. Nốt ruồi ở lòng bàn chân là biểu thị cho sự ấm no, sung túc. Trái lại, người có số mệnh lận đận nếu nốt ruồi ở mu bàn chân hay ngón trỏ.

Nốt ruồi mọc ở chân

5 nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông

Điểm qua 5 vị trí nốt ruồi “đại phú quý” trên cơ thể nam giới.

Nốt ruồi mọc ở trán

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên trán và thường có tính cách cương trực, làm việc thông minh, có trách nhiệm cao nên sự nghiệp xán lạn, là người có địa vị cao trong xã hội.

Nốt ruồi mọc ở lông mày

“Sinh ra đã ngậm thìa vàng” là câu dùng để chỉ những người đàn ông có nốt ruồi mọc ở lông mày. Họ sinh ra trong gia đình giàu có, sự nghiệp phát triển vững vàng.

Nốt ruồi mọc ở lông mày

Nốt ruồi mọc ở phần đuôi mắt

Nam giới có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt thường có tính tự lập, luôn vươn lên trong cuộc sống, tạo dựng được gia đình ấm no, hạnh phúc. Nếu là người không có chí cầu tiến thì số mệnh thụt lùi, cuộc sống khó khăn đủ bề.

Nốt ruồi mọc ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi nam giới là nốt ruồi “giàu sang”. Đặc biệt, họ là người có tính cách chăm chỉ, ham học hỏi và yêu thích khám phá thế giới xung quanh. Họ có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử hòa đồng và cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc ở cằm

Nam giới có nốt ruồi mọc ở cằm là người có mệnh sung sướng, hưởng của cải về sau. Con đường sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở, thường được cấp trên tín nhiệm, trọng dụng và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng.

Trên đây là những thông tin giải mã ý nghĩa 20 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, đàn ông. Tạp chí sắc đẹp cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!