https://tapchisacdep.org/wp-content/uploads/2022/05/2-not-ruoi-song-song-1.jpg
Xem tướng 02-11-2023icon2474

2 nốt ruồi song song trên cơ thể nam, phụ nữ tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, 2 nốt ruồi song song phần nào nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi người.  Nếu bạn đang quan tâm, đừng bỏ qua thông tin giải mã ý nghĩa của 2 nốt ruồi song song ở các vị trí khác nhau dưới đây nhé!

2 nốt ruồi song song ở cổ nam, nữ

Theo giới chuyên gia nhân tướng học, chủ nhân sở hữu 2 nốt ruồi song song ở cổ đều có chung vận mệnh như sau:

 • Vận mệnh: Cuộc sống của nam, nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song xuất hiện tại vị trí cổ thường gặp nhiều may mắn, giàu sang và sung túc, có quý nhân phò trợ trên con đường sự nghiệp.
 • Tiền tài: Con đường tiền tài không quá giàu nhưng cũng chẳng đến nổi thiếu thốn, chỉ dừng lại ở mức đủ xài. Nếu biết cố gắng làm việc và tích cóp thì cuộc đời về sau không phải lo nghĩ đến cái ăn, cái mặc.
 • Sự nghiệp: Sự nghiệp của những người sở hữu 2 nốt ruồi song song ở cổ ngày càng phát triển, dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào cho bản thân và gia đình.
 • Tình duyên: Những người này thường có cuộc sống an nhiên và hạnh phúc cùng tri kỷ. Gia đình êm ấm, ít xảy ra cãi vã hoặc lục đục dẫn tới ly tán.
2 nốt ruồi song song ở cổ nam, nữ

Chủ nhân 2 nốt ruồi song song ở cổ hứa hẹn sẽ có cuộc sống gặp nhiều may mắn

2 nốt ruồi song song ở tay nam, nữ

Mỗi hiện tượng xuất hiện trên cơ thể sẽ báo hiệu một chuyện gì đó sẽ xảy đến trong tương lai của chủ nhân, và 2 nốt ruồi song song ở tay nam, nữ cũng vậy. 

 • Vận mệnh: Chủ nhân 2 nốt ruồi song song ở tay là những người có tướng tốt, sinh ra đã được ngậm thìa vàng, con đường công danh sự nghiệp hứa hẹn sẽ thành công vượt trội.
 • Tiền bạc: Họ được hưởng phúc từ ông bà, cha mẹ nên cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Công việc đầu tư kinh doanh cũng giúp chủ nhân có 2 nốt ruồi song song ở tay thu về khoản lợi nhuận khổng lồ cho mình.
 • Sự nghiệp: Như đã đề cập ở trên, nhờ quý nhân phù trợ nên những người này thường có sự nghiệp phát triển vượt bậc, được nhiều người ngưỡng mộ. Họ cũng rất giỏi giao tiếp, biết đối nhân xử thế và thường xuyên làm việc thiện để tích đức cho con cái.
 • Tình duyên: Nam, nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song ở tay thường khá lụy tình, yêu ai cũng dành cả tâm tư, tình cảm cho đối phương. Tuy nhiên, họ lại nhận về cái kết khá phũ phàng, người bạn đời có xu hướng ngoại tình khiến gia đình tan vỡ.
2 nốt ruồi song song ở tay nam, nữ

2 nốt ruồi song song ở tay nam, nữ cho thấy chủ nhân được hưởng phúc từ ông bà, cha mẹ

2 nốt ruồi song song ở vai nam, nữ

Ngoài vị trí tay, 2 nốt ruồi song song ở vai cũng được giới chuyên gia nhân tướng học đánh giá cao về tướng mệnh.

 • Vận mệnh: Cuộc sống của nam, nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song ở vai thường ít gặp sóng gió, mọi khó khăn ập đến đều được chủ nhân giải quyết một cách êm đẹp, dễ dàng. 
 • Tiền bạc: Mặc dù không quá giàu sang, nhưng họ vẫn có của ăn của để nhờ hưởng phúc từ ông bà, cha mẹ. Họ cũng rất biết tiết kiệm trong cách chi tiêu nên nửa đời sau không lo nghĩ việc cơm ăn, áo mặc.
 • Sự nghiệp: Chủ nhân sở hữu đặc điểm 2 nốt ruồi song song ở vai thường khá kiên định, quyết đoán và sáng suốt trong mọi chuyện. Nhờ vậy mà họ được nhiều người quý mến, sẵn lòng giúp đỡ, đồng thời đề bạt lên những vị trí cao hơn.
 • Tình duyên: Trước tuổi 25 họ thường lận đận trong chuyện tình cảm, dễ bị đối phương phản bội. Tuy nhiên, từ tuổi 26 trở về sau thì con đường tình duyên sẽ có nhiều khởi sắc.
2 nốt ruồi song song ở vai nam, nữ

2 nốt ruồi song song ở vai nam, nữ thể hiện cuộc sống chủ nhân ít gặp sóng gió

2 nốt ruồi song song ở cánh tay nam, nữ

Cũng giống như vai, 2 nốt ruồi song song ở cánh tay cũng được các nhà phong thủy đánh giá tốt về sự nghiệp, cuộc sống và cả tình duyên.

 • Vận mệnh: Chủ nhân của 2 nốt ruồi song song ở cánh tay là người có tướng phú quý, đại cát đại lộc, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, nhờ quý nhân phò trợ cộng thêm khả năng lãnh đạo tài tình nên họ dễ dàng leo lên các vị trí cao trong xã hội.
 • Tiền bạc: Chuyện tiền bạc đối với họ không quá lớn lao, bởi cả đời luôn sống trong nhung lụa, được ăn sơn hào hải vị và không thiếu thốn bất cứ thứ gì.
 • Sự nghiệp: Phần lớn những người sở hữu 2 nốt ruồi song song ở cánh tay thường ngồi ở vị trí cao, gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực như: kinh doanh, quân đội, quản lý nhà nước,…
 • Tình duyên: Con đường tình duyên của những người này cũng diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng tìm thấy người đồng điệu với cảm xúc, mục tiêu sống để tiến tới hôn nhân.
2 nốt ruồi song song ở cánh tay nam, nữ

Chủ nhân sở hữu 2 nốt ruồi song song ở cánh tay là người có tướng phú quý, đại cát đại lộc

2 nốt ruồi song song sau gáy nam, nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người có 2 nốt ruồi song song ở sau gáy nam, nữ thường sẽ trải qua một cuộc sống như sau:

 • Vận mệnh: Những người này luôn có quý nhân phò trợ nên rất thành đạt trong cộng sống lẫn công việc. Bên cạnh đó, họ cũng thường làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh nên vận mệnh về sau vô cùng tốt.
 • Tiền bạc: Tiền bạc của những người sở hữu 2 nốt ruồi song song ở sau gáy không nhiều, thế nhưng họ lại biết cố gắng và chăm chỉ làm việc để kiếm tiền. Nhờ vậy mà hậu vận không phải sợ thiếu thốn, có thể tự mua sắm mọi thứ để thỏa mãn sở thích cá nhân.
 • Sự nghiệp: Dù không quá vượt trội, nhưng họ lại được cấp trên vô cùng tin tưởng, giao phó các trọng trách lớn trong công ty. Tuy nhiên, chủ nhân của 2 nốt ruồi song song ở gáy cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh, tránh bị đâm chọt sau lưng.
 • Tình duyên: Nam, nữ sở hữu đặc điểm 2 nốt ruồi song song này thường rất khiêm tốn, kính trên nhường dưới nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người khác giới.
2 nốt ruồi song song sau gáy nam, nữ

Đặc điểm 2 nốt ruồi song song sau gáy nam, nữ cho thấy chủ nhân khá khiêm tốn

2 Nốt ruồi song song trên mặt nam, nữ

Đặc điểm 2 nốt ruồi song song trên mặt nam, nữ cũng là dấu hiệu tốt cho thấy chủ nhân có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

 • Vận mệnh: Cuộc sống hay sự nghiệp của những người sở hữu 2 nốt ruồi song song trên mặt đều thành công mỹ mãn, có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. 
 • Tiền bạc: Trong túi của những người này lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, sở hữu khối tài sản kếch xù từ ông bà, cha mẹ để lại. Tuy nhiên, họ cần phải biết tiết chế thói quen tiêu xài hoang phí nếu không muốn đời con cháu sống trong cảnh thiếu thốn.
 • Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp của nam, nữ có 2 nốt ruồi song song trên mặt thành công vượt trội, thường đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong công ty, được nhiều người kính trọng.
 • Tình duyên: Nam hoặc nữ sở hữu đặc điểm 2 nốt ruồi song song này thường có một gia đình hạnh phúc viên mãn, tràn ngập tiếng cười, luôn vui tươi trong cuộc sống.
2 Nốt ruồi song song trên mặt nam, nữ

2 Nốt ruồi song song trên mặt cho thấy chủ nhân có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn

Hai nốt ruồi song song ở má nam, nữ

Cuối cùng, đặc điểm 2 nốt ruồi song song ở má nam và nữ được các chuyên gia đưa ra nhận định như sau:

 • Vận mệnh: Người sở hữu đặc điểm hai nốt ruồi song song trên má thường gặp nhiều xui xẻo, dễ mắc bệnh vặt. Tuy nhiên tất cả sẽ dần cải thiện khi chủ nhân bước sang độ tuổi U30.
 • Tiền bạc: Khoảng thời gian đầu lập nghiệp, những người này thường rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn để đầu tư. Nhưng sẽ nhanh chóng thu về khoản lợi nhuận khổng lồ, vươn lên nhanh như diều gặp gió.
 • Sự nghiệp: Chủ nhân 2 nốt ruồi song song ở má này thường có tài quản lý, kinh doanh rất tốt, biết tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình. Nhìn chung, cuộc sống của họ về sau khá thuận lợi, mua được nhà và xe.
 • Tình duyên: Con đường tình duyên của những người này cũng diễn ra một cách thuận lợi, được nhiều người để ý mà ngỏ ý muốn kết hôn.
Hai nốt ruồi song song ở má nam, nữ

Hai nốt ruồi song song ở má cho thấy chủ nhân dễ mắc bệnh vặt

Có nên xóa các nốt ruồi song song ở trên cơ thể không?

Nhìn chung, 2 nốt ruồi song song xuất hiện trên cơ thể đều được đánh giá là mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, nếu chúng có kích thước lớn, màu sắc kém tinh tế gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì bạn hãy cân nhắc tới việc tẩy xóa nốt ruồi. 

Hiện nay, với ngành công nghệ thông tin hiện đại, nhiều spa, thẩm mỹ viện đã áp dụng nhiều phương pháp tẩy xóa nốt ruồi không đau, thời gian lành vết thương nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang nhé!

Có nên xóa các nốt ruồi song song ở trên cơ thể không

Tùy vào hình thái, màu sắc của nốt ruồi mà chúng ta sẽ quyết định giữ hoặc tẩy xóa

Trên đây là một số thông tin liên quan tới vận mệnh, sự nghiệp, tiền bạc và cả tình duyên của những người sở hữu 2 nốt ruồi song song. Hy vọng thông qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn đã nắm bắt được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Nguồn: https://tapchisacdep.org/phong-thuy/

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN